10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom

Esports

Giải phóng khả năng phòng thủ của bạn với 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom – tìm bộ giáp hoàn hảo để chống lại mọi thử thách.

Bộ giáp tốt nhất trong Tears of the Kingdom

Vì kiếm là vũ khí chính của bất kỳ trò chơi Zelda nào, Tears of the Kingdom cũng không ngoại lệ vì nó cũng cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí. Vì bạn có rất nhiều lựa chọn nên có thể khó quyết định cái nào là tốt nhất trong trò chơi mà bạn có thể dùng để đánh trùm hoặc dùng để phá núi. Zelda Tears of the kingdom of là một cơ chế độc đáo trong trò chơi cho phép bạn sử dụng vũ khí của mình với các thiết bị bổ sung giúp vũ khí trở nên cao cấp hơn. Để khám phá từ quy tắc cao và ô tô với những vật phẩm tốt nhất, đây là danh sách những vũ khí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng legend of zelda: Tears if the Kingdom.

Bộ giáp tốt nhất trong Tears of the Kingdom

Dưới đây là danh sách top 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda Tears of the kingdom.

Khiên Hylian

Ultimate Shield đã phá vỡ đế chế Hylian Shield
Khiên Hylian

đây là một thanh kiếm mang tính biểu tượng phù hợp với liên kết. Đó là thanh kiếm mang tính biểu tượng được kết hợp với áo dài và mũ màu xanh lá cây. Bộ giáp Hylian chắc chắn là bộ giáp tốt nhất trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Bộ giáp này sẽ rất hữu ích cho bạn về cuối trò chơi và bộ giáp này có cơ chế phòng thủ tốt và nó có thể chịu đòn mạnh từ bất kỳ kẻ thù nào.

Khiên bảo vệ hoàng gia

Khiên bảo vệ hoàng gia
Khiên bảo vệ hoàng gia

Chiếc khiên này là một trong những chiếc khiên tốt nhất trong số những chiếc khiên bình thường trong truyền thuyết của Shell, Nước mắt của vương quốc. Nó được tạo thành từ các bộ phận thiết bị của Royal Guard chất lượng cao và có phạm vi chênh lệch 70. Elizabeth rất khó để có được những chiếc khiên này vì bạn phải đến Cung điện nổi để lấy một trong những chiếc khiên này. Nhưng cuộc phiêu lưu mà nó mang lại khi bạn cố gắng đạt được nó là xứng đáng. Đó chắc chắn là liều thuốc giảm đau tốt nhất hiện có để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Lá chắn Lynel man rợ

Lá chắn Lynel

Vương quốc nước mắt Savage Lynel Best Shields
Lá chắn Lynel man rợ

Chiếc khiên này được sử dụng bởi Lynel có người lái màu trắng, người đứng sau tất cả Lynela. Bạn có thể lấy nó bằng cách bảo vệ Manned Lynel màu trắng ở Cao nguyên Akala ở Central Hyrule Depths. Nó có sự khác biệt về động vật là 62 và nó có thể chịu được hầu hết các cuộc tấn công và rất mạnh so với độ bền mong manh của nó.

Lá chắn Zonaite hùng mạnh

Một lá chắn zonite hùng mạnh
To lớn

Thiết bị Zonaitr gần đây đã được giới thiệu trong Zelda: Tears of the Kingdom. Bất kỳ áo giáp nào sử dụng thành phần này chắc chắn nên được xem xét để bổ sung cho bộ trang phục của bạn. Mighty Zonaitr Shield là tốt nhất trong danh mục này. Nó có chênh lệch cơ bản là 50 và nó có thể chịu được mọi đòn tấn công và có ưu điểm là chống được lửa và sét. Điều này là do nó không được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đây là điểm khiến nó trở nên độc nhất so với các Khiên khác thường được làm bằng gỗ hoặc các nguyên liệu khác. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách khám phá những địa điểm linh thiêng, nơi chúng cũng đưa ra mức giá để hoàn thành chuyến tham quan Đền thờ và bạn có thể giữ chúng sau khi có chúng. Bộ giáp này khá tuyệt vời và có lẽ bạn không muốn lãng phí nó cho những kẻ thù bình thường.

Khiên hiệp sĩ

Khiên tốt nhất của Hiệp sĩ xé tan vương quốc
Một lá chắn zonite hùng mạnh

điều này là tốt nhất cho những người có trò chơi liên quan đến cơ chế phòng thủ. Nó có thể không phải là Bộ giáp hàng đầu để có được nhưng nó xếp hạng cao khi xét đến chênh lệch cơ bản là 40. Nó giữ biểu tượng của gia đình hoàng gia và có giá trị rất Ưu tú trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy một số thứ này trong Castle of high rule nếu chưa có. Hamen do Lá chắn này không phải là một SD mạnh, nếu không, bạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều Kẻ thù ở khu vực chính phủ cấp cao phía Bắc được sử dụng trong các trận chiến của chúng. Thật đáng để lấy Khiên này để hạ gục một số kẻ thù.

Lá chắn bức xạ

Lá chắn bức xạ

bộ giáp phát sáng được hàn bởi đội trưởng của Chiến binh Gerudo. Bạn có thể tìm thấy chúng ở sa mạc Gerudo, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có quần áo và thức ăn phù hợp để giúp bạn vượt qua những ngày nắng nóng và những Đêm lạnh giá. Chiếc khiên này có chỉ số phòng thủ cơ bản là 35 và độ bền tốt khiến nó trở thành vật chứng cho chuyến hành trình mệt mỏi của bạn.

Khiên xương rồng Boko

Khiên xương rồng Boko
Khiên xương rồng Boko

đây là thứ tốt nhất trong thiết bị boko mà bạn sẽ tìm thấy. Nó có sự khác biệt về động vật là 25 và thật tuyệt vời khi bắt và thu thập các mũi tên nếu bạn muốn tích trữ chúng một cách nhanh chóng. Giống như các bánh răng boko khác, bánh răng này cũng được làm bằng gỗ nên bạn có thể tắt nó nhanh chóng nếu cảm thấy không thoải mái với điều này hoặc bạn đang đối mặt với bất kỳ loại súng nào vì gỗ không có khả năng chống cháy. Tuy nhiên, nó phục vụ mục đích của nó đủ tốt để chống lại các loại vũ khí khác và nó tương đối dễ tìm. Nếu bạn đang tìm kiếm một Khiên tốt hơn nhưng bạn đang ở điểm Midway khi bạn không thể tìm thấy thứ gì tốt hơn thì Khiên này sẽ giải cứu bạn. Nó có thể được nhắm tốt cho đến khi bạn tìm thấy Ngôi đền tiếp theo.

Lá chắn Zora

Ultimate Shield phá vỡ triều đại của Zora Shield
Lá chắn Zora

Chiếc khiên này đến từ Zora Warriors và nó nổi bật với thiết kế phức tạp độc đáo với chênh lệch cơ bản là 24. Đó là một chiếc Lá chắn thông điệp có thể bao phủ toàn bộ cơ thể bạn mà không tỏ ra kém bền hơn. Nó đủ mạnh để tồn tại trong một thời gian dài và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không dễ dàng bị hạ gục với bộ giáp này. Một lá chắn tốt để sử dụng khi bạn chạy quanh lãnh địa của zora trước khi đến đền thờ nước. Với độ bền mạnh mẽ của nó, nó có thể kéo dài bạn một thời gian.

Khiên Diều Trà

lá chắn diều
Khiên Diều Trà

đây là một trong những mục yêu thích thú vị của các Chiến binh rito và phong cách chiến đấu Ariel của họ. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ hộp độc đáo hoặc hộp bổ sung nào khi xây dựng nó với khả năng phòng thủ dựa trên 14 và là Lá chắn tốt để có được nếu bạn muốn nhanh chóng vượt qua các làng quay lại.

nó có thể xử lý các cuộc tấn công và mũi tên khá tốt và cũng có thể chịu được lửa, đây là điểm tốt nhất vì hầu hết áo giáp đều được làm bằng vũ khí. Nếu bạn từng gặp kẻ thù bằng một cuộc tấn công bằng hỏa lực, Khiên này có thể là vị cứu tinh của bạn. Tuy nhiên điểm yếu của Shield này là những đòn tấn công chớp nhoáng, phần lớn đây là Shield vững chắc giúp bạn vượt qua cuộc phiêu lưu Wind Temple.

Khiên của Boko bị tăng vọt

Vương quốc nước mắt Boko Best Shields gai
Khiên của Boko bị tăng vọt

đây là một Lá chắn boko khác mà bạn sẽ gặp ở đầu trò chơi. Bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng vì chúng thường rơi ra bởi Bokoblins màu xanh. Nó có chỉ số phòng thủ cơ bản là 10, điều này có thể tôi không thấy may mắn nhưng chúng mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn một chút so với các Khiên có gai khác được biết đến trong Nước mắt vương quốc Zelda. Nó cũng được làm bằng gỗ và không được khuyến khích dùng để chữa cháy. Tuy nhiên, bạn có một vũ khí tốt hơn để chống lại lửa như chúng tôi đã đề cập ở trên, vì vậy chúng ta nên bảo vệ thật tốt để dự phòng. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, Khiên này rất phù hợp cho người mới bắt đầu và một sự kiện hay, hãy đánh bóng bàn tay của bạn bằng cách sử dụng Khiên trong Nước mắt của thợ hàn vương quốc, bạn có thể sử dụng nó để chống lại các Khiên chênh lệch một chữ số một cách nhanh chóng.

đây đều là những Bộ giáp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Hãy ghi nhớ cấu tạo của Khiên để bạn có thể sử dụng chúng cho phù hợp trong các trận chiến của mình. Khi biết nó được tạo nên từ những yếu tố nào để có sức khỏe tốt, bạn sẽ tìm hiểu thêm về điểm yếu và điểm mạnh của nó, qua đó bạn có thể đặt nó vào trang bị của mình cho phù hợp cho các trận chiến khác nhau trong trò chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn Vi phạm Valorant – Khả năng, Bản đồ Tốt nhất, Mẹo và Thủ thuật
  • Rò rỉ Genshin Impact 3.8 – Skin nhân vật và hơn thế nữa
  • Cách tham gia chương trình Beta cuối cùng trên PC

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *