10 game hay nhất như Honkai Star Rail

Esports

Dưới đây là danh sách 10 trò chơi hàng đầu giống như Honkai Star Rail, sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới RPG.

Honkai Star Rail là một game nhập vai được phát hành gần đây bởi cùng một nhà phát triển với Genshin Impact. Tựa game này là phần tiếp theo của Honkai Impact 3 và có lối chơi nâng cao hơn. Đây là một trò chơi di động được phát hành gần đây đã làm say đắm thế giới trò chơi với cốt truyện hình ảnh nhập vai và lối chơi hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các trò chơi như Honkai Star Rail với Cách chơi tương tự, nơi bạn bắt đầu một cuộc hành trình ly kỳ với những nhân vật mạnh mẽ tham gia vào các trận chiến Sử thi và kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn thì đây là danh sách 10 trò chơi tuyệt vời hàng đầu như Honkai Star Rail mà bạn có thể tham khảo kiểm tra.

Top 10 trò chơi giống như Honkai Star Rail

Dưới đây là danh sách những trò chơi hay nhất như Honkai Star Rail mà bạn có thể thử nếu muốn khám phá các tựa game nhập vai khác và đi sâu vào cốt truyện mới.

Hiệu ứng Genshin

Android | iOS | máy chơi game

Đoạn giới thiệu tác động của Genshin

Nhắc đến game nhập vai, chắc chắn không thể bỏ qua Genshin Impact vì đây là game mang tính biểu tượng nhất trong thể loại này. Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở đã gây bão trong thế giới game. Nó có đồ họa tuyệt vời, môi trường rộng lớn để khám phá và cốt truyện thú vị, tương tự như Honkai Star Rail. Người chơi có thể chuyển đổi giữa nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có những khả năng riêng và tham gia vào trận chiến thời gian thực. Genshin Impact mang đến trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc với môi trường sôi động, nhiệm vụ đầy thử thách và lối chơi gây nghiện.

ngõ Azure

Android | iOS

Đoạn giới thiệu ngõ Azur

Một game bắn súng cuộn bên có tên Azure Lane nhấn mạnh vào trận hải chiến. Nó không phải là một game nhập vai quá nổi tiếng, nhưng nó khá giống với Honkai Star Rail ở chỗ có nhiều người, mỗi người đại diện cho một con tàu lịch sử khác nhau. Khi người chơi xây dựng lực lượng hải quân, tùy chỉnh tàu của họ và tham gia vào các trận chiến nảy lửa, trò chơi kết hợp chiến lược và hành động. Những người hâm mộ Honkai Star Rail nên thử Azure Lane vì phong cách hình ảnh hấp dẫn và lối chơi hấp dẫn.

Mục tiêu chính của trò chơi này là điều khiển và sử dụng hạm đội của bạn trong trận chiến bắn súng cuộn bên cạnh với hạm đội đối phương. Người chơi có thể điều khiển tối đa năm cô gái trên tàu bổ sung với tư cách là người hộ tống ngoài cô gái trên tàu chính.

Kiểu tấn công, kỹ năng và khả năng đặc biệt của mỗi cô gái trên tàu khác nhau và người chơi có thể định vị chiến lược cho hạm đội của mình để chống lại chiến lược của đối thủ. Người chơi có thể có thêm các cô gái trên tàu thông qua các tòa nhà, đồ rơi hoặc sự kiện trong hệ thống sưu tập phong phú của Azur Lane. Các cô gái trên tàu có thể được nâng cấp, nâng cấp và cung cấp nhiều thiết bị và vũ khí khác nhau để cải thiện kỹ năng chiến đấu của họ. Trò chơi cũng có một thành phần xã hội cho phép người chơi xây dựng hạm đội với bạn bè và tham gia vào các nhiệm vụ hợp tác. Azur Lane liên tục làm mới tài liệu của mình, thỉnh thoảng thêm các cô gái trên tàu mới, các sự kiện và kết thúc chương.

Trừng phạt: Quạ xám

Android | iOS

Trailer Trừng phạt: Quạ xám

Trừng phạt: Grey Raven có nhiều điểm chung với Honkai Star Rail. Trò chơi theo chủ đề loạn lạc có lối chơi nhịp độ nhanh, đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện thú vị. Người chơi điều khiển một nhóm người máy mạnh mẽ và sử dụng các đòn tấn công kết hợp chết người để chống lại làn sóng kẻ thù. Nhận định: Grey Raven là sự thay thế tuyệt vời cho những người hâm mộ Honkai Star Rail nhờ lối chơi năng động và thiết kế đẹp mắt.

Trò chơi diễn ra trong một tương lai hậu tận thế, nơi một cuộc nổi dậy của AI đã khiến loài người có nguy cơ tuyệt chủng. Người chơi đảm nhận vai Grey Raven, một chiến binh cyborg mạnh mẽ, người chỉ huy Biệt đội trừng phạt, một nhóm lực lượng có kỹ năng cao. Mục tiêu của họ là cứu Trái đất khỏi những kẻ xâm lược AI và khám phá những gì thực sự đã xảy ra để gây ra thảm họa này.

lưỡi dao ràng buộc

Android | iOS

Trailer gắn lưỡi

Đây là một tựa RPG rất cũ. Nó có lối chiến đấu Hack-and-slash kết hợp với một câu chuyện giả tưởng đen tối thú vị trong một trò chơi nhập vai hành động. Tương tự như Honkai Star Rail, nó cung cấp lối chơi năng động, chiến đấu dựa trên kỹ năng và phát triển nhân vật. Người chơi bắt tay vào một nhiệm vụ bảo vệ đất nước quê hương của họ khỏi một ác quỷ cổ đại, chiến đấu vượt qua quân đội của kẻ thù và những tên trùm mạnh mẽ. Người hâm mộ Honkai Star Rail không nên bỏ lỡ Blade Bound bởi thế giới thú vị và hệ thống chiến đấu thú vị của nó.

Hiệu ứng Honkai thứ 3

Android | iOS

Trailer thứ 3 của Honkai Impact

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Honkai Impact 3, vì nó là tiền thân của Honkai Star Rail. Game nhập vai hành động này mang đến trải nghiệm chơi trò chơi tương tự, trong đó người chơi điều khiển một đội Valkyrie với những khả năng độc nhất để chống lại Honkai, một thế lực hủy diệt đang đe dọa loài người. Với nhịp độ chiến đấu nhanh, hình ảnh tuyệt đẹp và hệ thống phát triển chuyên sâu, Honkai Impact 3rd là một bổ sung xứng đáng cho thư viện trò chơi của bất kỳ người hâm mộ Honkai Star Rail nào.

Con của số phận

Android | iOS

Trailer Đứa con của số phận

Destiny Child là một game nhập vai gacha có một số điểm tương đồng với Honkai Star Rail, đặc biệt là về lối chơi điều khiển nhân vật và cốt truyện nhập vai. Chủ yếu về lối chơi điều khiển nhân vật và cốt truyện thú vị, gacha RPG Destiny Child giống với Honkai Star Rail theo một số cách nhất định. Người chơi thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau được gọi là Trẻ em, mỗi nhân vật có những kỹ năng và đặc điểm riêng. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, nhiều tùy chọn tùy chỉnh và chiến đấu chiến thuật. Destiny Child là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kết hợp cốt truyện thú vị với cơ chế gacha.

Kết nối Valkyrie

Android | iOS | máy tính

Trailer kết nối Valkyrie

Hệ thống chiến đấu theo đội trong Valkyrie Connect cho phép người chơi tập hợp một nhóm anh hùng được gọi là Einherjar và chiến đấu với vô số kẻ thù và trùm. Người chơi điều khiển hành động của anh hùng của mình thông qua giao diện đơn giản và dễ hiểu khi xung đột diễn ra trong thời gian thực. Để vượt qua thử thách, người chơi phải có chiến lược chơi dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của nhóm anh hùng của họ, mỗi người đều có những kỹ năng và sức mạnh đặc biệt. Bản phát hành năm 2016 lần đầu tiên được cung cấp cho điện thoại thông minh iOS và Android tại Nhật Bản trước khi có mặt trên toàn thế giới. Với các nhân vật sống động, lối chơi hợp tác và cơ chế chiến đấu hấp dẫn, trò chơi tích hợp thành công các khía cạnh của chiến lược, xây dựng đội và chiến đấu nhiều người chơi trong thời gian thực.

trọng lực vội vàng

Android | iOS | máy chơi game

Trailer Cuộc đua trọng lực

Gravity Rush, được phát triển bởi SIE Japan Studio, là một trò chơi phiêu lưu hành động thách thức các định luật vật lý. Để cứu thành phố Hekseville đang chìm dần, người chơi điều khiển Kat, một nhân vật chính có khả năng thay đổi trọng lực. Gravity Rush là một trò chơi gây nghiện sẽ khiến bạn muốn chơi nhiều hơn nữa nhờ cơ chế trò chơi độc đáo và hình ảnh tuyệt đẹp. Thao túng trọng lực là một khía cạnh quan trọng trong cơ chế trò chơi của Gravity Rush. Người chơi có thể điều khiển trọng lực theo bất kỳ hướng nào, cho phép Kat bay trong không trung, thay đổi hướng rơi và tung những cú đá trọng lực mạnh mẽ vào kẻ thù. Trò chơi cũng có một hệ thống chiến đấu độc đáo kết hợp các cuộc tấn công cận chiến với khả năng dựa trên trọng lực.

lưỡi lê

Nintendo | Xbox

Đoạn giới thiệu Bayonetta

Bayonetta là game không thể bỏ qua cho những ai yêu thích hành động nhịp độ nhanh và chiến đấu hiện đại. Trò chơi được đánh giá cao này do PlatinumGames tạo ra, kể về câu chuyện của nhân vật chính, một phù thủy với khả năng phi thường. Bạn sẽ đứng ngồi không yên khi chơi trò chơi vì những trận chiến khốc liệt, hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện thú vị. Bayonetta là một pháp sư mạnh mẽ với kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Bayonetta dấn thân vào hành trình khám phá sự khởi đầu đã bị lãng quên từ lâu của mình trong khi chiến đấu với vô số thiên thể, thiên thần và thế lực ma quỷ. Anh ta có thể dễ dàng nhận ra nhờ vẻ ngoài độc đáo của mình, bao gồm chiếc kính đặc trưng, ​​​​bộ quần áo vừa vặn và mái tóc siêu nhiên làm vũ khí chính của anh ta.

NieR: Máy tự động

PlayStation | Nintendo | Xbox | máy tính

Đoạn giới thiệu NieR: Automata

NieR: Automata là một tựa game được phát triển bởi PlatinumGames và được xuất bản bởi Square Enix. Nó được ra mắt dưới dạng phần tiếp theo của trò chơi NieR đầu tiên, một phần phụ của sê-ri Drakengard, vào năm 2017. NieR: Automata là một trò chơi hậu tận thế kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 là thành viên của đội YoRHa được thành lập để chống lại các dạng sống máy móc đã chiếm lấy Trái đất. Trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai, nơi con người đang trên bờ vực tuyệt chủng. Vở kịch đi sâu vào nền tảng của cảm xúc và triết học khi xem xét các chủ đề về nhân loại, ý thức, bản sắc và chủ nghĩa hiện sinh.

Đây là tất cả các trò chơi như Honkai Star Rail. Danh sách này bao gồm các Tiêu đề RPG mới và cũ. chúng tôi chắc chắn, có rất nhiều trò chơi như thế này mà bạn có thể thử. Vui lòng kiểm tra các tựa game khác như Honaki Star Rail.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *