10 game hay nhất như Middle-Earth: Shadow of War

Esports

Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm mười trò chơi hay nhất như Middle-Earth Shadow of War. Tất cả những trò chơi này đều có các tính năng hàng đầu, cốt truyện tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời.

Middle-Earth Shadow of War là một trò chơi video phiêu lưu hành động của nhóm Monolith Productions và Warner Bros. Câu chuyện ở đây là bạn vào vai Talion, Gondorian Ranger. Trò chơi cũng đã mang đến cơ chế mới và hệ thống kẻ thù cũng được mở rộng. Talion phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau để hoàn thành trận chiến.

Liên quan – Cách lên cấp nhanh trong Hogwarts Legacy

Anh ta có thể sử dụng vũ khí và kỹ năng để đánh bại kẻ thù. Các cuộc tấn công liên tiếp vào kẻ thù sẽ làm giảm sức khỏe của chúng. Khám phá những ngọn núi, đồng bằng tuyết, đồng cỏ và các địa điểm khác để mở khóa những thử thách mới. Bạn nhận được Mirian như một phần thưởng khi hoàn thành trận chiến. Bạn có thể sử dụng nó để mua vũ khí và trang bị. Nhìn chung, Shadow of War là một trò chơi thành công khác từ thương hiệu Middle-Earth. Nếu bạn yêu thích Shadow of War, đây là một số game thay thế hay nhất như Shadow of War để chơi vào năm 2023.

Liên quan – Cách hoàn thành nhiệm vụ Ghost of Our Love trong Hogwarts Legacy

10 trò chơi hàng đầu giống như Shadow of War ở Trung Địa

Kiểm tra các trò chơi hay nhất như Shadow of War. Danh sách của chúng tôi bao gồm các trò chơi và thể loại khác nhau mà bạn sẽ không bao giờ khám phá.

Hiệp sĩ Gotham

Hiệp sĩ Gotham là một trò chơi phiêu lưu siêu anh hùng từ nhóm Warner Bros Games. Một người đánh bóng đã bị giết, vai trò của bạn là tiếp tục di sản của anh ta. Các thành viên của gia đình Người Dơi bao gồm Red Hood, Robin, Batgirl và Nightwing phải là những vị cứu tinh của Thành phố Gotham. Khám phá thế giới ngầm của Thành phố Gotham và sau đó giải quyết tất cả các tội ác.

Hiệp sĩ Gotham, một game nhập vai hành động thế giới mở là sự thay thế hoàn hảo cho Middle-Earth và là một trong những game hay nhất để chơi như Shadow of Wars. Tìm hoạt động tội phạm và giải quyết nó ở chế độ nhiều người chơi một mình hoặc Co-op.

nguồn gốc tín ngưỡng của sát thủ

nguồn gốc tín ngưỡng của sát thủ từ nhóm Ubisoft Montreal là một cuộc phiêu lưu nhập vai thế giới mở. Cốt truyện bắt đầu ở Ai Cập cổ đại và bạn phải khám phá ra một bí mật đen tối. Khám phá sông Nile và đánh bại kẻ thù và tìm hiểu bí mật của tất cả các Kim tự tháp. Mở khóa những câu chuyện mới và hoàn thành các nhiệm vụ để tiến bộ. Sử dụng vũ khí và kỹ năng để đối phó với kẻ thù. Hoàn thành các trận đánh trùm và mở khóa tất cả các phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Assassin’s Creed Origins là một cuộc phiêu lưu hành động hấp dẫn không bao giờ thất bại.

Thợ săn quái vật trỗi dậy

Thợ săn quái vật trỗi dậy là một trò chơi nhập vai hành động từ nhóm Capcom Co Ltd. Trong trò chơi này, vai trò của bạn với tư cách là một thợ săn là săn lùng tất cả quái vật ở các địa điểm khác nhau trên nhiều bản đồ khác nhau. Hãy sử dụng vũ khí và trang bị áo giáp của bạn để đối phó với những chiêu thức của chúng. Giết Quái vật và nhặt vật phẩm rơi ra để chế tạo vũ khí mới, chất nổ cũng như các bộ Áo giáp khác.

Chơi các nhiệm vụ ở chế độ nhiều người chơi hợp tác để tăng cấp nhanh hơn. Đánh bại quái vật và nâng cấp ngôi làng của bạn với cơ sở vật chất và cấu trúc mới. Ngôi làng Kamura cần được cứu khỏi những con quái vật độc ác và mục tiêu của bạn là làm giống như thợ săn khủng khiếp.

Phù Thủy 3: Cuộc Săn Hoang Dã

phù thủy 3 từ CD PROJEKT RED là một game nhập vai phiêu lưu hành động. Vào vai Kẻ giết quái vật đánh thuê, Geralt of Rivia. Tìm Ciri, vũ khí của Đứa trẻ Tiên tri để tiêu diệt quái vật và cứu dân làng của bạn. Trang bị Áo giáp, vũ khí và quần áo, đồng thời nhấp vào một số bức ảnh tuyệt vời thông qua chế độ ảnh trong trò chơi mới The Witcher 3. Khám phá thế giới giả tưởng đen tối của lục địa và tiêu diệt tất cả các phù thủy.

Có được những kỹ năng mới và được huấn luyện bởi người cố vấn của bạn. Bạn có thể sử dụng những kỹ năng tuyệt vời mà bạn đã mở khóa khi còn nhỏ. Khám phá tàn tích, hang động, xác tàu đắm, núi và các địa điểm khác như đồng bằng, núi và biển, khám phá bí mật và sự thật chưa biết, hoàn thành thử thách và mở khóa phần thưởng mới.

Chiến tranh giữa các vì sao Người sống sót của Jedi

Chiến tranh giữa các vì sao Người sống sót của Jedi, cuộc phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng mới nhất từ ​​​​loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao đã ra mắt. Vào vai Cal Kestis và khám phá mọi địa điểm trên hành tinh. Hoàn thành các trận đánh trùm và thử thách dựa trên câu đố. Mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới để cứu thiên hà của bạn khỏi lũ quái vật. Jedi Survivor có nhiều tính năng và nội dung. Mở khóa cây kỹ năng và nhận tất cả các kỹ năng cho trận chiến. Bạn cũng có thể mở khóa quần áo và mỹ phẩm cho Cal Kestis. Chiến đấu chống lại bóng tối và cứu thiên hà bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính của câu chuyện.

Di sản Hogwarts

Di sản Hogwarts, cuộc phiêu lưu hành động mới nhất đã trở lại. Mọi người đều biết về Di sản Hogwarts từ những cuốn sách Harry Potter. Nhưng bạn sẽ được hòa mình vào thế giới Hogwarts Legacy tại đây. Chọn ngôi nhà của bạn và bắt đầu chơi như một phù thủy. Mở khóa phép thuật và được huấn luyện bởi những người cố vấn, sử dụng phép thuật lên kẻ thù.

Đánh bại tất cả các pháp sư và mở khóa tất cả các tài nguyên quan trọng. Khám phá một thế giới phép thuật đầy phù thủy. Hogwarts Legacy là tất cả về du hành qua các địa điểm và hoàn thành các thử thách. Bạn có thể thuần hóa động vật và cưỡi chúng. Có những phép thuật và bình thuốc giúp phục hồi sức khỏe và tăng năng lượng cho bạn. Khám phá những bí mật cổ xưa trong một thế giới phù thủy tưởng tượng và hư cấu kỳ diệu của những năm 1800. Vào vai một học sinh và khám phá thế giới phép thuật tuyệt vời. Hogwarts Legacy là một trải nghiệm để đời và thực sự là một trong những game hay nhất như Shadow of War để chơi ngay bây giờ.

con trai của Morta

con trai của Morta là một game nhập vai phiêu lưu hành động dựa trên câu chuyện của nhóm Dead Mage và 11 Bit Studios. Câu chuyện này kể về những anh hùng của Gia đình Bergson và cũng là những người bảo vệ Núi Morta.

Bạn sẽ vào vai một anh hùng từ Gia đình Bergson để tiêu diệt con quái vật mang tên băng đảng Tham nhũng. Children of Morta là một trò chơi phiêu lưu Roguelike và trò chơi này có kỹ thuật xuất sắc về mọi mặt. Chơi một mình hoặc trong chế độ nhiều người chơi hợp tác. Bạn cũng có thể chơi chế độ Family Trials và Story để bắt đầu trò chơi.

Sử dụng phép thuật và kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù. Giải phóng các cuộc tấn công tầm xa và cận chiến để quét sạch quái vật. John là cha của gia đình. Kevin và Linda là con của anh ấy. Ban đầu, bạn có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào trong số này để bắt đầu hành trình của mình trong trò chơi.

chào hàng xóm

chào hàng xóm là một trò chơi phiêu lưu kinh dị lén lút của nhóm Dynamic Pixels. Mục tiêu của bạn là lẻn vào nhà hàng xóm và xem họ định làm gì. Bạn có thể cướp vật phẩm và tài nguyên khi chúng ra mắt. Bạn cũng có thể đấu với các bot AI tiên tiến.

Sẽ có bẫy ở mỗi cửa. Sẽ có bẫy ở cửa trước, cửa sau, sân sau và các vị trí khác trong nhà của chúng. Bạn phải lẻn vào cẩn thận mà không bị bắt. Có tương tác môi trường và bạn luôn có thể đấu với các bot cấp độ AI tiên tiến. Các chuyển động và hành động của bạn sẽ được bot quan sát và hàng xóm cũng có thể bắt gặp bạn khi họ ở trong nhà. Nhìn chung, đây là một game phiêu lưu kinh dị vui nhộn để chơi trên cả PC và Mobile.

Mã Vena

Mã Vena là một game RPG anime của Bandai Namco Entertainment và nhóm Bandai Namco Entertainment. Trò chơi giống như Linh hồn này nói về việc sống sót sau những cơn ác mộng nguy hiểm trong một thế giới đen tối. Chơi với bạn bè của bạn và thoát khỏi địa ngục. Mở khóa quá khứ của bạn bằng cách khám phá những câu chuyện chưa biết. Khám phá tất cả các ngục tối và đánh bại ma cà rồng. Bạn cũng có thể tham gia các bot đối tác AI để hoàn thành các nhiệm vụ trong mỗi ngục tối mà bạn bước vào. Sử dụng các kỹ năng và vũ khí như Rìu, Giáo và Lưỡi lê để tiêu diệt quái vật. Nhận các kỹ năng và lớp học mới từ các NPC và thu hút sự chú ý đến thế giới CODE VEIN.

Ziggurat

Ziggurat là game bắn súng khám phá ngục tối góc nhìn thứ nhất của nhóm Milkstone Studios. Vai trò của bạn với tư cách là một nhà thám hiểm là đi qua các ngục tối và đánh bại những tên trùm. Sử dụng các kỹ năng, vũ khí, đặc quyền và phép thuật để đánh lừa kẻ thù. Trận chiến có nhịp độ nhanh và những tên trùm hung ác rất nguy hiểm để đối phó. Khám phá các địa điểm trong Mê cung và đóng vai một thuật sĩ mới để tiến bộ trong trò chơi. Có nhiều loại vũ khí khác nhau như vũ khí ma thuật và vũ khí giả kim đòi hỏi mana mỗi lần.

Sử dụng vũ khí như đũa phép, sách thần chú, đũa phép và nhiều thứ khác để khởi động các cuộc tấn công khác nhau. Đây là một chiến lược để giành chiến thắng trong trận chiến.

Có những trò chơi hay nhất như Middle-Earth Shadow of Wars để chơi ngay bây giờ. Mỗi trò chơi là một thể loại khác nhau và sẽ không bao giờ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Hãy thử trò chơi này và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu khác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?
  • 10 trò chơi nên chơi nếu bạn thích Hogwarts Legacy
  • Đền Mayahisik ở Zelda: Nước mắt Vương quốc – Địa điểm, Hướng dẫn và Phần thưởng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *