10 trò chơi hàng đầu để chơi nếu bạn thích Human Fall Flat

Esports

Khám phá bộ sưu tập trò chơi ghi lại lối chơi dựa trên vật lý hay thay đổi và những khoảnh khắc hài hước giống như Human Fall Flat, mang đến những tràng cười sảng khoái và giải trí bất tận.

Con người rơi phẳng là một trò chơi nền tảng giải đố từ nhóm Trò chơi đường cong kỹ thuật số và Trò chơi không phanh. Trò chơi lấy bối cảnh là những giấc mơ bồng bềnh và bạn có thể chơi với 7 người bạn. Mục tiêu của bạn là giải quyết các thử thách dựa trên câu đố. Trò chơi này rất thú vị và sẽ giúp bạn giải trí như không có gì khác. Bạn có thể đi qua những ngọn núi, đồng bằng tuyết, lâu đài, cuộc phiêu lưu của người Aztec, biệt thự, cảnh đêm và cả các địa điểm công nghiệp.

Bạn cũng có thể đóng vai Người xây dựng, Đầu bếp, Thợ mỏ, Người nhảy dù, Phi hành gia và Ninja. Người chơi có thể trang bị những bộ trang phục đầy màu sắc và tùy chỉnh nhân vật của mình. Human Fall Flat là một cuộc bạo loạn gây cười và có một số tính năng tuyệt vời và các nhân vật đầy màu sắc. Đây cũng là một trong những trò chơi hay nhất mang lại sự giải trí lành mạnh. Có rất nhiều trò chơi như Human Fall Flat để chơi ngay bây giờ. Kiểm tra 10 trò chơi hàng đầu như Human Fall Flat để chơi vào năm 2023.

Trò chơi hay nhất như Human Fall Flat

Dưới đây là một số trò chơi vui nhộn, khác thường và hài hước để chơi nếu bạn thích Human Fall Flat.

băng đảng quái thú

băng đảng quái thú từ nhóm Boneleaf là một trò chơi tiệc vui nhộn. Trong trò chơi này, bạn có thể tìm thấy các nhân vật như thạch. Câu chuyện này diễn ra trên đường phố của Thành phố thịt bò. Có hai chế độ chính trong trò chơi. Một trong số đó là chế độ chơi băng đảng và tại đây bạn có thể chiến đấu với băng đảng Beef City. Khác là chế độ trò chơi cận chiến và ở đây bạn chiến đấu với kẻ thù địa phương và trực tuyến. Nhìn chung, Human Fall Flat là một trò chơi tiệc tùng vui nhộn và đầy màu sắc của Boneleaf với các tính năng và chiến đấu độc đáo.

Công viên Pico

Công viên Pico từ TECOPARK là một trò chơi phiêu lưu giải đố nhiều người chơi. Chế độ co-op của trò chơi cho phép tối đa 2-8 người chơi. Bạn cần phải hoàn thành tất cả 48 cấp độ để hoàn thành chương. Sẽ có những mánh lới quảng cáo ở mọi cấp độ và điều này khiến nó trở thành một thử thách khó khăn. Mục tiêu của bạn là tìm chìa khóa, mở khóa cửa và đưa tất cả người chơi đến đích. Chơi với bạn bè và người có nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng. Bạn cũng có thể chơi theo đội và hoàn thành mọi cấp độ dễ dàng hơn.

Nấu quá chín

Nấu quá chín từ Team17 Digital Ltd và Ghost Town Games Ltd là một trò chơi nấu ăn hỗn loạn. Trong cuộc phiêu lưu nấu ăn phối hợp đi văng thông thường này, bạn phải chơi theo nhóm. Vai trò của bạn là một đầu bếp và chuẩn bị các món ăn khác nhau cho khách hàng. Bạn cũng phải là vị cứu tinh của Vương quốc Onion. Khám phá tất cả các nhà bếp và hoàn thành các đơn đặt hàng mới. Tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày và mở khóa các công thức và nguyên liệu mới.

Giữa chúng ta

Giữa chúng ta là một trò chơi tiệc tùng và sinh tồn ngoài không gian của Innersloth. Trò chơi co-op hỗ trợ 4-15 người chơi. Mục tiêu của bạn là xây dựng, nâng cấp và phóng tàu vũ trụ của mình. Bạn phải làm việc theo nhóm và đạt được cột mốc quan trọng. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận vì một trong số phi hành đoàn của bạn sẽ phản bội bạn thay vì hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần phát hiện những kẻ gian lận bị nghi ngờ và loại bỏ chúng.

Hoàn thành nhiệm vụ, kiếm phần thưởng và tiếp tục tiến bộ trong trò chơi. Giữa chúng ta là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc tuyệt vời, hấp dẫn ngay từ đầu.

người đàn ông vấp ngã

người đàn ông vấp ngã là một trò chơi battle royale 3D đầy màu sắc của nhóm Scopely. Bạn cùng với 31 người chơi sẽ chơi một thử thách trong đó mục tiêu của bạn là vượt qua mọi chướng ngại vật và đến đích. Người chiến thắng nhận được Vương miện như một phần thưởng. Bạn phải chạy nhanh và đạt được mục tiêu. Bạn có thể trượt và trượt xuống đối thủ trong khi chạy. Ngoài ra còn có 17 chướng ngại vật. Những trở ngại này sẽ là duy nhất và bạn phải chạy cẩn thận. Bạn cũng nhận được biểu tượng cảm xúc và quần áo làm phần thưởng.

Trò Chơi Ngỗng Không Tên

Trò Chơi Ngỗng Không Tên là một trò chơi giải đố dựa trên tàng hình của House House và Panic. Trong trò chơi hợp tác này, bạn vào vai một chú ngỗng tinh nghịch trong một ngôi làng. Ngỗng không thích mọi người trong thành phố và vai trò của bạn là tiếp tục làm phiền chúng. Bạn có thể chơi với những người bạn khác và làm những điều nổi tiếng. Bạn có thể ghé thăm tất cả các địa điểm của thành phố bao gồm nhà dân, sân sau, vườn sau, cửa hàng, v.v. Làm hỏng cuộc sống hàng ngày của họ bằng cách bấm còi, trộm mũ, đập cửa, gây hỗn loạn và chơi khăm nữa. Bạn đóng vai một con ngỗng khủng khiếp và khiến cuộc sống của mọi người trở nên tồi tệ.

Ngựa gà tối thượng

Ngựa gà tối thượng từ Clever Endeavour Games là một trò chơi platformer tiệc tùng. Trò chơi có nhiều người chơi cục bộ và bạn có thể chơi với tư cách là một người bạn động vật. Bạn phải hoàn thành 18 cấp độ tùy chỉnh. Bạn có thể đóng vai Ngựa, Gà, Gấu trúc, Cừu và nhiều động vật khác nữa.

Trò chơi này là giữa bạn và bạn bè của bạn. Đặt các khối và khối nguy hiểm để đối tác của bạn chiến đấu để đi đến cuối cấp. Người chiến thắng có tất cả các điểm. Một trò chơi platformer giải đố vui nhộn, trong đó bạn phải lừa bạn bè của mình bằng những cái bẫy. Nhận được nhiều điểm hơn và mở khóa phần thưởng mới.

ẩn trong tầm nhìn

Ẩn trong tầm nhìn rõ ràng là một trò chơi tiệc tùng và độc lập nhiều người chơi co-op cục bộ của nhóm Adam Spragg. Tại đây, bạn vào một ngôi làng và thấy một số nhân vật AI. Tất cả các NPC trông giống nhau và bạn phải loại bỏ đối thủ trong đám đông. Bất cứ ai cũng có thể xóa bất cứ ai. Bạn có thể sử dụng súng hoặc vũ khí khác để loại bỏ đối thủ của mình. Đánh bại từng người một và trở thành người sống sót duy nhất. Có nhiều chế độ chơi và mọi thử thách sẽ rất thú vị và căng thẳng.

Chạy Sackboy! Chạy!

Chạy Sackboy! Chạy! là một game chạy arcade của PlayStation Mobile Inc. Trong trò chơi này, vai trò của bạn là cứu Sackboy, anh hùng dệt kim. Thử thách diễn ra trong một thế giới thủ công, Negativitron. Bạn phải chạy, chạy và đánh bại kẻ thù. Bạn có thể sử dụng tàu lượn và tăng sức mạnh để hoàn thành các thử thách. Mở khóa giao diện, hình đại diện, trang phục và nhãn dán mới làm quà tặng. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè và khám phá thế giới vui nhộn.

siêu nhân thỏ

siêu nhân thỏ là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý từ Catobyte. Cốt truyện kể về một người đàn ông hài hước trong trang phục thỏ. Bạn phải đạt đến cấp độ mới và hoàn thành thử thách. Kỹ thuật cho các thử thách là chạy, nắm lấy và nhảy. Chơi với 3 người bạn và bước vào một hố sâu mới. Tìm tất cả các củ cà rốt ẩn. Bạn cũng phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau như bẫy, tảng đá, gai và bẫy. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của thỏ và trở thành siêu thỏ bằng cách hoàn thành tất cả các thử thách.

Chơi với bạn bè sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì bạn có thể tìm thấy tất cả các củ cà rốt, khám phá các hố sâu khác nhau và ngay cả khi bạn gặp khó khăn, bạn bè của bạn vẫn có thể cứu bạn. Nhìn chung, Super Bunny Man là tất cả về cuộc phiêu lưu điên cuồng của chú thỏ và chuyến đi tàu lượn siêu tốc.

Đây là 10 trò chơi hàng đầu giống như Human Fall Flat. Bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn thích chơi Human Fall Flat.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 game co-op hay nhất dành cho di động
  • Trò chơi như Fortnite
  • Bộ bài Barbarian Clash Royale hay nhất

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *