10 trò chơi hàng đầu giống như Loop Hero FFO Thể thao Xuất bản Pháp lý

Esports

Tìm kiếm một trò chơi như Loop Hero? Khám phá các địa điểm sâu dưới lòng đất, ngục tối và tiêu diệt tất cả quái vật trong mười trò chơi này.

Trò chơi xã hội đen trên PC hay nhất

Vui lòng bật JavaScript

Trò chơi xã hội đen trên PC hay nhất

Anh hùng của vòng lặp là một game nhập vai chiến thuật từ nhóm Devolver Digital và Four Quarters. Tại đây, bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù thần bí bằng cách giải phóng một số cỗ bài mạnh mẽ với những lá bài độc đáo. Trò chơi có tất cả các yếu tố của Roguelike và một tính năng lặp độc đáo cũng được thêm vào. Chơi như một anh hùng và chọn bất kỳ lớp nào. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ và sau đó chuyển sang các cuộc thám hiểm Vòng lặp anh hùng khác nhau.

Sử dụng các kỹ năng và đặc quyền để đánh bại tất cả các sinh vật quái dị và mở khóa các thẻ mới bằng cách đánh bại tất cả các tên trùm ngẫu nhiên. Trò chơi xoay quanh việc sử dụng các quân bài và bộ bài mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù. Bạn có thể mở khóa các nâng cấp mới cho khu cắm trại và quân tiếp viện. Mỗi vòng lặp sẽ khó khăn khi bạn khám phá các địa hình và tòa nhà khác nhau.

Nhìn chung, Loop Hero là một trò chơi xây dựng boong tuyệt vời, nơi bạn sống sót và chiến đấu với thế lực tà ác, Lich, đồng thời kết thúc vòng lặp vĩnh cửu. Nếu bạn thích chơi Loop Hero, đây là một số trò chơi khác giống như vậy Loop Hero sẽ được chơi vào năm 2023.

Các danh sách hay nhất khác của chúng tôi bao gồm tuyển tập các trò chơi như Honkai Star Rail, Jackbox Party Pack, Monkey Mart, Warhammer và Plants vs Zombies.

Trò chơi hay nhất như Loop Hero

Dưới đây là mười trò chơi tuyệt vời sẽ kiểm tra kỹ năng và tính khí của bạn giống như Loop Hero.

Lữ đoàn sắt

Lữ đoàn sắt là game bắn súng phối hợp góc nhìn thứ ba của nhà sản xuất Double Fine Productions. Một game bắn súng Tower Defense thú vị, nơi bạn chơi với tư cách là thành viên của Mobile Trench Brigade. Bạn tham gia vào các trận chiến và chiến tranh lớn ở Châu Phi, Châu Âu và Thái Bình Dương.

Bạn có thể sử dụng tất cả chiến lợi phẩm, máy chiến đấu và nạp đạn bằng cách sử dụng hỏa lực di động cũng như hệ thống phòng thủ cố định. Chiến đấu chống lại các ống và xe tăng khác trong các nhiệm vụ sinh tồn và phòng thủ. Hoàn thành tất cả các trận đánh trùm và cứu lữ đoàn của bạn khỏi mối đe dọa độc ác Monovision. Bảo vệ tháp của bạn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên tất cả các quốc gia. Lữ đoàn sắt là một game bắn súng phòng thủ tháp hàng đầu với nội dung, địa điểm và tính năng độc đáo.

Có liên quan – Danh sách bậc tiến hóa bất tử – Nhân vật nào cần mở khóa

mã hóa

Mã hóa là một trò chơi xây dựng boong giống như giả mạo có nhịp độ nhanh. Tại đây, bạn phải khám phá tất cả các địa điểm ma quái và giải các nhiệm vụ giải đố. Câu đố phong cách thoát phòng rất thú vị và đầy bí ẩn. Bạn cũng nên khám phá câu chuyện đằng sau Odyssey và Leshy’s Cabin. Khám phá mọi thứ về thế giới hư cấu của Mã hóa và bạn cần sử dụng bộ bài và quân bài phù hợp để tiến xa hơn. Hoàn thành tất cả các hành động Mã hóa và mở khóa nhiều câu chuyện hơn. Inscryption là một game phiêu lưu hấp dẫn và là một trong những game hay nhất nếu bạn thích Loop Hero.

thẻ lợn

Card Hog là một trình thu thập dungeon dựa trên lợn độc đáo của nhóm SnoutUp. Vào vai Hog và sử dụng tất cả các phép thuật, thẻ bài và bộ bài để đánh bại kẻ thù. Lợn là những chú Lợn nhiều màu sắc và bạn có thể chọn một con trước khi bắt đầu trò chơi. Đây là một trò chơi xây dựng boong theo lượt, trong đó bạn phải chơi ở nhiều chế độ khác nhau và đánh bại tất cả các tên trùm. Có hơn 100 thẻ cùng với một số lợi ích. Bạn có thể chọn một con Hog ​​và chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi cục bộ.

Chuyến tàu quái vật

Monster Train là một trò chơi xây dựng boong dựa trên chiến lược từ Shiny Shoe. Trò chơi bắt đầu với một chuyến tàu quái vật dưới địa ngục. Mục tiêu của bạn là chiến đấu với kẻ thù và cứu cả Inferno. Bạn phải chơi ở 3 sân Dọc và bảo vệ chúng thành công. Sử dụng phần thưởng thụ động và tác dụng của chúng trên thẻ của bạn để đánh lừa kẻ thù. Ngoài ra còn có tùy chọn đặt các thẻ trùng lặp trong bộ bài của bạn.

Chơi trên tất cả các bản đồ từ các phe có sẵn. Khi bạn hoàn thành tất cả các cấp, trận đấu trùm cuối sẽ có sẵn. Monster Train có hơn 25 cấp độ giao dịch, 20 sự kiện, 200 thẻ bài và 5 phe quái vật. Một trò chơi xây dựng boong tuyệt vời mà không bao giờ thất bại.

Có liên quan – Clash of Clans Hog Rider Attack – Mẹo và thủ thuật

Giết ngọn lửa

Slay the Spire là một trò chơi xây dựng boong tàu, nơi bạn có thể tìm thấy các yếu tố và cơ chế chơi trò chơi của cả Roguelike và trò chơi bài. Bạn phải leo lên đỉnh tháp nguy hiểm và hoàn thành trận chiến. Có nhiều cấp độ trong mỗi trò chơi và bạn có thể sử dụng các thẻ tốt nhất. Chọn thẻ và thánh tích của bạn để chiến đấu với quái vật.

Leo lên đỉnh tháp và khám phá từng cấp độ. Bạn có thể kết hợp các di vật vào thẻ của mình để giải phóng sức mạnh ma thuật. Có nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau và bạn nhận được nhiều thẻ hơn để hoàn thành các cấp độ chiến đấu này. Mỗi nhân vật trong Slay the Spire đều có sức mạnh và thuộc tính khác nhau.

cho nhà vua

For the King là một trò chơi chiến lược thế giới mở của nhóm Curve Games và IronOak Games. Bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi hợp tác và khám phá tất cả các lĩnh vực để thực hiện các nhiệm vụ độc đáo. Vương quốc của Fahrul đang trong tình trạng u ám sau vụ ám sát bất ngờ Nhà vua. Bạn đóng vai một anh hùng và ngăn chặn sự hỗn loạn và tuân theo mọi mệnh lệnh của Nữ hoàng để cứu Vương quốc.

Tiêu diệt tất cả kẻ thù xâm chiếm Fahrul trong trận chiến theo lượt nhịp độ nhanh. Bạn có thể thiết lập các trại trên khắp Vương quốc và ngăn chặn cuộc xâm lược. Sử dụng vũ khí, kỹ năng và cướp tài nguyên cho trận chiến. Khám phá từng bản đồ và đối mặt với những ông chủ tuyệt vời. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và trò chơi để tiến lên trong trò chơi.

Giáo phái của cừu

Cult of the Lamb là một trình thu thập dungeon. Trò chơi có các yếu tố Roguelike và Colony Sim. Chơi như một con cừu và cứu giáo phái của bạn. Tuyển dụng các huấn luyện viên từ giáo phái của bạn và chuẩn bị cho họ chiến đấu. Khám phá các địa điểm của tín ngưỡng cũ và khám phá những bí mật bí ẩn. Vào vai Thần chết trong mọi thử thách PvE. Trở thành một nhà lãnh đạo giáo phái bằng cách sử dụng các kỹ năng và tài năng của bạn. Cult of the Lamb có một số nhiệm vụ đầy thách thức và vai trò duy nhất của bạn là trở thành vị cứu tinh của giáo phái của mình và cũng là người lãnh đạo giáo phái giỏi nhất. Bạn cũng có thể chơi trên tất cả các bản mở rộng trên bản đồ.

Hầm ngục của hiệp sĩ rồng

Một game RPG Dungeon Crawler tuyệt vời, nơi bạn chơi như một băng đảng trong một hầm ngục bí ẩn. Trò chơi được đặt ở một vị trí thiết kế ảo hiện đại và bạn phải chiến đấu với phù thủy. Bạn chơi như một đội và tuyển dụng những kỹ năng tốt nhất cho nhóm của mình. Nhiệm vụ là tìm Evil Dragon Knight và vũ khí kho báu.

Các pháp sư sẽ ngăn nhóm của bạn bằng cạm bẫy và quái vật trên đường đi của bạn. Bạn có thể sử dụng sức mạnh ma thuật đặc biệt như bùa chú và rune. Tránh tất cả các cạm bẫy và giải các câu đố. Sẽ có vô số cạm bẫy trong ngục tối và bạn phải cẩn thận với từng bước đi của mình. Dungeon of Dragon Knight là một game nhập vai tuyệt vời có tất cả các tính năng để khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút.

ngai vàng hạt nhân

Nucle Throne là game hành động kinh dị hậu tận thế của nhóm Vlambeer. Một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn phải sống sót và chiến đấu để giành lấy thức ăn và tài nguyên. Khám phá vùng đất hoang hậu tận thế, sử dụng vũ khí và khả năng của bạn để tiêu diệt tất cả các sinh vật bóng tối. Đi qua tất cả các cấp độ và đến đích, Ngai vàng hạt nhân. Đó là mục tiêu cuối cùng của mọi người trong trò chơi.

Cuộc hành trình sẽ không bao giờ dễ dàng hơn khi bạn phải đối phó và đánh bại những kẻ thù cản đường mục tiêu của bạn. Sẽ có những dị nhân và quái vật mới trong mỗi chương, hãy tiêu diệt chúng và mở khóa những kỹ năng mới cũng như biến đổi một số chi. Nhìn chung, Nucle Throne là một game bắn súng tuyệt vời để chơi nếu bạn thích Loop Hero.

Phòng trừng phạt

Halls of Torment là một game nhập vai hành động từ Chasing Carrots. Cốt truyện bắt đầu trong thế giới của Torment và bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và đồ trang sức của mình để tiêu diệt lũ quái vật cũng như tránh những nỗi kinh hoàng. Bạn có thể tự do khám phá các vực thẳm và các khu vực rộng lớn khác dưới lòng đất để chiến đấu với những con quái vật mới. Mỗi trò chơi kéo dài 30 phút và đó sẽ là một khoảnh khắc gay cấn. Hoàn thành tất cả các trận chiến tàn khốc và tiêu diệt tất cả quái vật.

Trang bị tất cả các kỹ năng, vật phẩm và đồ trang sức, đồng thời kết hợp chúng với các đặc điểm nhân vật của bạn. Hoàn thành các trận đánh trùm để mở khóa những thử thách mới trong thế giới ngầm cùng với các nhân vật mới. Nhìn chung, Halls of Torment là một game kinh dị sinh tồn tuyệt vời.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Genshin Impact Heizou Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Giải thích về Tín dụng Vương quốc Valorant – Cách nhận, Skins và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *