10 trò chơi hàng đầu nên chơi nếu bạn thích màu trắng neon FFO Sports Phát hành hợp pháp

Esports

Dưới đây là mười trò chơi tuyệt vời như Neon White, nơi bạn phải khám phá rừng, núi, đảo và hang động để săn quái vật và chiến thắng các thử thách.

Danh sách xếp hạng Genshin Impact Weapon 2023

Vui lòng bật JavaScript

Danh sách xếp hạng Genshin Impact Weapon 2023

Neon trắng là 3D game bắn súng đầu tiên trò chơi từ nhóm Annapurna Interactive và Angel Matrix. Một trò chơi bắn súng nhịp độ nhanh, trong đó bạn đóng vai một Sát thủ tên White đến từ Địa ngục. Bạn được giao nhiệm vụ giết quỷ trên Thiên đường. Bạn phải thành công trong nhiệm vụ của mình và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để có một vị trí vĩnh viễn trên Thiên đường. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau như Thẻ linh hồn. Kết hợp tất cả các thẻ và tạo thành bộ bài tốt nhất giải phóng các kỹ năng lớn.

Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ giải đố. Tìm hiểu về tất cả các Sát thủ từ Thiên đường mà bạn gặp vấn đề với kiếp trước và bạn cũng cần phải giết chúng để chinh phục nơi này. Nhìn chung, Neon White là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời với vô số tính năng và cơ chế trò chơi độc đáo.

Bạn cũng có thể xem một số danh sách tuyển chọn khác của chúng tôi có một số trò chơi tuyệt vời như một cái rìu, Skyrim, Kẻ trộm mộ, Di sản Hogwarts, Không nổi tiếng.

Trò chơi hay nhất như Neon White

Danh sách của chúng tôi bao gồm mười trò chơi tuyệt vời như Neon White sẽ luôn khiến bạn bị cuốn hút. Chơi trò chơi này và khám phá những câu chuyện và chương mới, vượt qua những con quái vật và mở khóa những phần thưởng mới.

Quận Donut

Donut County là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý của nhóm Ben Esposito và Annapurna Interactive. Một trò chơi dựa trên câu chuyện độc đáo, trong đó bạn đóng vai một cái lỗ trên mặt đất. Bạn có thể tìm thấy những nhân vật đầy màu sắc dễ thương và ăn cắp đồ bỏ đi của họ. Sau đó, cũng đẩy chúng vào từng lỗ mà bạn nhìn thấy. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhân vật đầy màu sắc và hài hước. Vào vai BK, chú gấu trúc lái xe lỗ và đánh bại tất cả những chú gấu trúc khác trong Thế giới bánh rán.

Câu chuyện bắt đầu khi bạn và Mira cùng với cư dân của hạt Donut bị rơi xuống lòng đất. Lưu tất cả các lỗ gấu trúc và cũng là một anh hùng. Có rất nhiều thử thách và sự kiên nhẫn của bạn sẽ là một bài kiểm tra lớn. Sử dụng kỹ năng của bạn một cách khôn ngoan và tiết kiệm gấu trúc của bạn quá. Nhìn chung, Donut County là một trò chơi mô phỏng và phiêu lưu đầy màu sắc để chơi ngay bây giờ.

Có liên quan – Mười trò chơi tuyệt vời như Shadow of War ở Middle-Earth

áo dài

áo dài là một trò chơi khám phá và phiêu lưu giải đố isometric của các nhà sản xuất Finji và Team Tunik. Bạn chơi như một người mới và một ngày nọ, bạn bị mắc kẹt ở một thị trấn xa xôi. Bạn phải đánh bại nhiều loài động vật và các sinh vật khác. Khám phá sự thật đằng sau tất cả các sự kiện tồi tệ. Làm sáng tỏ tất cả những bí mật và tìm kho báu ẩn giấu. Rương kho báu chứa nhiều phần thưởng và vật có giá trị. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều câu chuyện Áo dài hơn ở đó.

Khám phá tất cả các bản đồ và đánh bại tất cả các ông chủ trong các thử thách. Bạn phải đi qua những khu rừng rậm, hầm mộ, tàn tích và địa hình. Gặp gỡ nhiều nhân vật kỳ lạ và mở khóa nhiều câu chuyện hơn. Tunic là một trò chơi khám phá đẳng cấp thế giới hoàn toàn nhập vai ngay từ đầu.

Ăn năn

Liên quan – Mã hiệp sĩ neon và cách nhận phần thưởng miễn phí

Pentiment là một phim kinh dị điều tra của Xbox Game Studios và Obsidian Entertainment. Một trò chơi phiêu lưu lịch sử, trong đó bạn đóng vai nghệ sĩ bậc thầy, Andreas Maler. Cốt truyện diễn ra ở Bavarian Alps, Châu Âu. Andreas bị mắc kẹt và bạn phải vượt qua mọi chướng ngại vật ở Tu viện Tassing và Kiersau trong 25 năm. Những thay đổi về tôn giáo và chính trị cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của Andreas. Bạn phải cứu anh ta bằng cách đối phó với tất cả kẻ thù và vượt qua các tình huống khó khăn bằng kỹ năng và kiến ​​thức của mình. Pentiment là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người hâm mộ thích chơi các trò chơi lịch sử và phiêu lưu.

tro tàn của mặt trời

Solar Ash là một cuộc phiêu lưu hành động của nhóm Heart Machine và Annapurna Interactive. Trò chơi platformer 3D và tại đây, bạn vào vai Rei, một cô gái đầy tham vọng đang thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới của mình. Rei, một kẻ chạy ngoài vòng pháp luật, phải đánh bại trùm, quái vật và các sinh vật khác trên mỗi bản đồ. Khám phá câu chuyện bí ẩn về các ngôi sao và tiếng vang. Đánh bại tất cả những con thú cản trở cuộc hành trình của bạn. Bạn phải tiến bộ từ chương này sang chương khác bằng cách hoàn thành từng câu chuyện. Hoàn thành tất cả các câu chuyện thú vị và vượt qua các cạm bẫy. Solar Ash là một game phiêu lưu xuất sắc và là một trong những game hay nhất để chơi nếu bạn thích Neon White.

hoang dã

Outer Wilds là một trò chơi khám phá giải đố bí ẩn với câu đố và bí ẩn thế giới mở độc đáo, trong đó cốt truyện kể về một hệ mặt trời bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô tận. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình trên tất cả các địa điểm như cát, không gian, núi và hơn thế nữa. Tìm hiểu tất cả các câu chuyện và cứu hệ mặt trời khỏi vòng lặp thời gian. Thực hiện một chuyến đi giải cứu thế giới khỏi những con quái vật đen tối. Mỗi địa điểm sẽ mang lại nhiều vấn đề hơn và cách bạn giải quyết chúng là tất cả về cốt truyện của trò chơi.

tư phụ

Sifu là một trò chơi chiến đấu góc nhìn thứ ba bao gồm rất nhiều yếu tố và cơ chế theo phong cách võ thuật và kung fu trong trò chơi. Có nhiều chế độ chơi, bản đồ, nhân vật và thử thách để chơi trong Sifu. Sử dụng các kỹ năng và khả năng của bạn trong đấu trường. Sifu dành cho tất cả những người đam mê kung fu và võ thuật, những người thích khám phá những thử thách. Bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ năng và combo cùng với các kỹ thuật né tránh và đỡ đòn trong trận chiến. Mở khóa tất cả các máy bay chiến đấu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

tattletail

Tattletail là một game kinh dị sinh tồn và phim kinh dị fps từ các nhà phát triển Waygetter Electronics và Little Flag Software, LLC. Một trò chơi dựa trên câu chuyện bắt đầu vào năm 1998. Vào đêm Giáng sinh, bạn nhận được một món đồ chơi bí ẩn, trong đó bạn cũng tìm thấy một món đồ chơi Tattletail. Tattletail có xu hướng gây rắc rối cho bạn và bạn cũng phải tự cứu mình khỏi Mama Tattletail. Bạn phải sạc lại, chải, cho ăn và làm theo tất cả các mệnh lệnh của món đồ chơi kỳ lạ này. Tránh gây tiếng ồn và cũng bảo vệ đồ chơi. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tự cứu mình khỏi Mama Tattletail.

ma quỷ

Ghostrunner là một kẻ giết người FFP khó tính từ các nhà sản xuất 505 Games. Trò chơi diễn ra trong một thế giới khải huyền. Câu chuyện bắt đầu ở Grim sau một trận đại hồng thủy kinh hoàng. Tất cả cư dân phải sống sót trong khu vực bị bỏ hoang. Đánh bại kẻ thù và đến tháp Pháp. Tham gia vào các trận chiến nhịp độ nhanh và giải phóng tất cả các kỹ năng và vũ khí của bạn với cơ chế tuyệt vời để đối phó với kẻ thù và tiến bộ trong trò chơi. Tiếp cận các tòa tháp khác nhau và mở khóa các chương mới. Trò chơi này sẽ là một cuộc phiêu lưu ớn lạnh xương sống.

mất

mất là một trò chơi phiêu lưu từ nhóm BlueTwelve Studio. Câu chuyện về một con mèo xinh đẹp được miêu tả ở đây. Câu chuyện bắt đầu ở một thành phố mạng, nơi bạn phải đóng vai một con mèo. Hoàn thành tất cả các thử thách bí ẩn và bạn cũng có thể mở khóa một máy bay không người lái nhỏ, được gọi là B-12. Chơi cùng nhau và vượt qua mọi tình huống khó khăn. Hãy là người điều khiển chú mèo và giúp cả hai chiến thắng thử thách. Sử dụng các kỹ năng của bạn và tiêu diệt những kẻ thù cản trở cuộc hành trình của bạn. Đi lạc là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời và bạn sẽ thích các tính năng cũng như nội dung của nó.

Vô Đạo

The Pathless là game phiêu lưu khám phá bắn cung đến từ đội Giant Squid. Cuộc phiêu lưu thần thoại của một cung thủ và một con đại bàng bắt đầu trong khu rừng. Bạn vào vai một thợ săn phải truy lùng kẻ thù mang bóng tối đến thế giới. Đại bàng sẽ là người bạn đồng hành duy nhất của bạn trong thế giới u ám này, nơi bạn phải chiến đấu và tồn tại vì mọi thứ. Sử dụng vũ khí của bạn và không có bản đồ.

Khám phá tất cả các vùng đất cổ xưa và khám phá thêm những câu chuyện và bí mật. Sự thật chưa biết sẽ luôn là điểm khởi đầu của bạn cho một hành trình mới. Khám phá lãnh nguyên tuyết, núi, đồng cỏ, rừng sương mù và nhiều địa điểm tối hơn trên hành trình của bạn. Giải phóng kỹ năng bắn súng của bạn và tiếp tục hành trình săn bắn. Hãy là cung thủ giỏi nhất và bắt đầu một cuộc hành trình thành công trong thế giới rộng lớn.

Chơi trò chơi giống Neon White này ở mọi khía cạnh. Mỗi trò chơi là duy nhất và bạn sẽ bị mê hoặc bởi các tính năng và nội dung của nó. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cách mở khóa Neon trong Valorant – Phương pháp nhanh nhất
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Nơi tìm mọi kho báu bí mật trong áo dài

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *