10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động – Android và iOS

Esports

Tạo thiên đường ảo của riêng bạn với lựa chọn thủ công của chúng tôi trong số 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing dành cho thiết bị di động.

Animal Crossing là một loạt trò chơi điện tử mô phỏng xã hội của nhóm Nintendo. Bạn chơi như một con người trong một ngôi làng. Bạn có thể sản xuất tài nguyên, hoàn thành các hoạt động, câu cá, hoàn thành nhiệm vụ và nhiều hơn nữa như bắt côn trùng và săn tìm hóa thạch. Mỗi trò chơi trong Nhượng quyền thương mại Animal Crossing đều là một cú hích giật gân. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng xã hội phổ biến, trò chơi nhập vai trồng trọt và trò chơi phiêu lưu trong làng.

Liên quan – 10 trò chơi chiến đấu hàng đầu dành cho Android để chơi vào năm 2023

Nhưng thương hiệu Animal Crossing đã phát hành một thể loại khác thu hút sự chú ý của tất cả người hâm mộ. Đối với những người đang tìm kiếm các trò chơi như Animal Crossing, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bao gồm danh sách 10 trò chơi hàng đầu như Animal Crossing vào năm 2023.

Liên quan – 10 trò chơi hàng đầu như Hotline Miami

Trò chơi hay nhất như Animal Crossing năm 2023

Chơi trò chơi này rất giống với Animal Crossing và bạn sẽ ngạc nhiên về thể loại, tính năng và cốt truyện.

râu biển (Android | iOS)

Seabeard là một cuộc phiêu lưu hành động của nhóm HandCircus. Khám phá mọi đại dương và hòn đảo với tư cách là Thuyền trưởng Seabeard trong hành trình trở thành đầu bếp nổi tiếng thế giới, nhà khảo cổ học dũng cảm hay thậm chí là một chiến binh chết người. Khám phá tất cả các làng Seabird và gặp gỡ các bộ tộc và người dân khác nhau như Doza, Yorubo và Nook. Ngoài nhiệm vụ chính, bạn cũng có thể thực hiện một số hoạt động phụ thú vị như câu cá, chèo thuyền, nấu ăn, trồng trọt và chiến đấu chống lại một số người hàng xóm trong làng.

Trao đổi hàng hóa và nhận tài nguyên quý giá từ các thương nhân thương mại. Hoàn thành các thử thách như cho cá voi xanh ăn, đánh bại quái vật biển, giải cứu những hành khách bị đắm tàu ​​và bạn cần sử dụng tài nguyên, hàng hóa và vật liệu của mình để xây dựng lại thủ đô thương mại huyền thoại, Accordia, bằng cách thuê những thương nhân giỏi nhất trên thị trường.

Thung lũng Stardew (Android | iOS)

Stardew Valley là một trò chơi nhập vai nông trại từ các nhà sản xuất của ConcernedApe. Stardew Valley là một game nhập vai nông trại thế giới mở từng đoạt giải thưởng, nơi bạn có thể vui vẻ dạo chơi và khám phá các địa điểm. Xây dựng một ngôi nhà và tuyển dụng một nông dân. Tùy chỉnh các kỹ năng của anh ấy. Sau đó, bạn có thể kết hôn và chuyển đến một ngôi nhà mới với gia đình của bạn. Sau đó, thử thách bắt đầu. Tham gia vào tất cả các nhiệm vụ dân làng và lễ hội theo mùa. Bạn có thể săn quái vật trong hang động, ngục tối và các địa điểm khác để nhận phần thưởng rương kho báu có giá trị.

Cải thiện trang trại của bạn bằng cách canh tác nó bằng các tài nguyên cần thiết và biến nó thành trang trại tốt nhất trong Làng của bạn. Trồng thêm các loại cây trồng theo mùa và thậm chí bạn có thể nhân giống một số loài động vật để nhận được một số phần thưởng. Thiết kế trang trại của bạn và duy trì nó. Stardew Valley là một trò chơi tuyệt vời để chơi và là một trong những trò chơi hay nhất giống như Animal Crossing để chơi trên Di động.

người chăn nuôi (Android | iOS)

Forager là một cuộc phiêu lưu mô phỏng từ các nhà sản xuất Humble Games. Forager đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ nhiều trò chơi video khám phá, chế tạo và trồng trọt phổ biến. Một trò chơi thế giới mở 2D nơi bạn có thể cải thiện căn cứ và công trình của mình bằng cách xây dựng chúng bằng tài nguyên. Mở rộng cơ sở và cấu trúc của bạn khi bạn hoàn thành nhiều thử thách hơn. Đi đến ngục tối và hoàn thành cuộc đột kích. Mở khóa các nhiệm vụ và thử thách giải đố. Tìm hiểu bí mật và mẹo ở khắp mọi nơi để giải câu đố. Trò chơi là tất cả về việc cải thiện cơ sở của bạn và lên cấp. Mở khóa các kỹ năng và bản thiết kế mới, đánh bại kẻ thù và chơi với bạn bè của bạn.

Rừng mèo – Trại chữa bệnh (Android | iOS)

Cat Forest Healing Camp là một game mô phỏng và phiêu lưu đầy màu sắc của nhà phát triển POOM GAMES. Trong trò chơi thú cưng này, bạn điều hành một khu cắm trại và chăm sóc nó. Xây dựng và nâng cấp trại, trang trại của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập vật liệu, tài nguyên và các vật phẩm khác để điều hành trại của bạn.

Bạn có thể xây dựng nhiều công trình và cơ sở cắm trại hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Bạn cũng có thể nấu một số món ăn ngon và cho động vật ăn. Trồng cây trong trang trại để tăng cấp độ của bạn. Có những hoạt động câu cá mà bạn có thể thực hiện trong khi hoàn thành các nhiệm vụ khác. Ngoài ra còn có một khu cắm trại dành riêng, nơi bạn có thể đốt lửa trại và mời tất cả vật nuôi kể cả mèo.

Thị trấn thu hoạch (Android | iOS)

Harvest Town là một trò chơi phiêu lưu mô phỏng và nhập vai nông trại từ nhóm Avid Gamers. Trò chơi cũng có nhiều yếu tố RPG và Pixel. Trò chơi lấy bối cảnh ở một ngôi làng nông thôn trông có thật. Tại đây, bạn có thể xây dựng một trang trại và trồng thêm cây cối. Trang trí nó với nhiều tài nguyên hơn. Bạn có thể chăn nuôi động vật. Bạn có thể nuôi gà, ngựa, cừu, bò và vịt. Khám phá những hang động bí ẩn và tiếp tục những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Mở khóa và hoàn thành một loạt thử thách mới. Bạn cũng có thể nhận nuôi chó và mèo.

Đi bộ đến sảnh cưới với các NPC và hoàn thành một số nhiệm vụ và mục tiêu cho nhiệm vụ. Nâng cấp thị trấn nhỏ của bạn và làm cho nó lớn hơn. Trò chơi diễn ra trong cả bốn mùa và sự thay đổi khí hậu theo mùa cũng có thể xảy ra. Trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi, bạn có thể thực hiện các cuộc đua và giao dịch trên thị trường để nhận một số phần thưởng như tiền xu và tiền tệ.

Con Đường Hạnh Phúc (Android | iOS)

Happy Street là một trò chơi mô phỏng ngôi làng thông thường của nhóm Limebolt. Xây dựng ngôi làng của bạn và nâng cấp nó bằng các tài nguyên mới. Bạn có thể làm nông nghiệp và thu thập thêm tài nguyên. Khám phá rừng, hang động, điểm câu cá và nhiều địa điểm khác. Tạo tài nguyên và mở khóa phần thưởng mới. Bạn có thể khai thác đá và sắt từ tất cả các ngọn núi, đồng thời xây dựng nhà ga xe lửa, tháp eiffel, khách sạn, Tượng Nữ thần Tự do, v.v. bằng cách sử dụng công cụ này. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn có thể xây dựng một cửa hàng vui nhộn và điều hành nó. Bán các mặt hàng vui nhộn độc đáo và khác biệt. Mua đất và bạn có thể trồng nó. Trồng và thu hoạch thêm cây trồng, hoa màu, cây cối và trái cây trên đó. Bạn cũng có thể thực hiện giao dịch xã hội và tặng quà với bạn bè của mình. Bạn có thể dịch chuyển tức thời và bước vào một thế giới sống, nơi bạn có thể gặp một số nhân vật như Belly, Zoe và Nyok.

Cả ba đều khao khát trở thành phi công, chuyên viên máy tính và đầu bếp. Gặp một người khác tên là Pepin, một con sói keo kiệt. Tùy chỉnh nhân vật đầy màu sắc của bạn với quần áo và mỹ phẩm mới. Mua quần áo mới khi bạn tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Một tính năng và nội dung khác của trò chơi này là anh hùng của bạn có thể chơi với khả năng tăng tốc và nghiêng ngôi làng của bạn để khám phá thế giới đang thay đổi. Thị trấn nhỏ của bạn có thể trở thành thành phố của nhiều giấc mơ trong trò chơi mô phỏng đầy màu sắc này. Happy Street là Happy Street dành cho nhiều người chơi và là một trong những game di động hay nhất để chơi ngay bây giờ.

Minecraft (Android | iOS)

Minecraft là một trò chơi phiêu lưu hộp cát thế giới mở của nhóm Mojang Studios. Một trò chơi kinh dị phiêu lưu sinh tồn đa nền tảng, trong đó bạn đóng vai một nhà thám hiểm phải sống sót trước những con quái vật hùng mạnh trong tất cả các ngục tối và làng mạc. Bạn có thể nhân giống động vật, cho chúng ăn và sử dụng chúng để chiến đấu. Hoàn thành thử thách và mở khóa thêm tài nguyên chế tạo. Bạn có thể khám phá tất cả các ngôi làng và gặp gỡ các NPC mới để nhận thêm nhiệm vụ.

Minecraft là một cuộc phiêu lưu sinh tồn đẳng cấp thế giới, là một trong những trò chơi hay nhất trong hơn một thập kỷ. Bạn có thể chơi với 10 người bạn trong vương quốc hoặc máy chủ riêng. Ngoài ra còn có chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với 4 người bạn.

Cuộc đụng độ của các chủng tộc (Android | iOS)

Clash of Clans là trò chơi chiến đấu và xây dựng chiến lược nhiều người chơi của nhóm Supercell. Một trò chơi chiến lược làng độc đáo, nơi bạn có được một ngôi làng. Bạn bắt đầu lại từ đầu. Cấp Tòa thị chính của bạn cho thấy thành công của bạn. Bạn cần xây dựng các mỏ vàng, nhà sưu tập thuốc tiên và nhà sưu tập thuốc tiên hắc ám để mở khóa và cải thiện đội của mình. Có nhiều đội như rồng, tay sai, pekka, v.v. Ngoài ra còn có một ngôi làng thay thế gọi là Builder Base có thể được mở ngay sau khi đạt đến Tòa thị chính cấp 4.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các phép thuật mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu. Có một chế độ nhiều người chơi nơi bạn có thể tham gia cùng bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến ngẫu nhiên trong một bang hội. Bạn có thể bắt đầu một cuộc chiến bang hội bao gồm các thành viên không giới hạn và cuộc chiến sẽ chống lại các đội khác. Clash of Clans là một trò chơi chiến lược và phiêu lưu làng tuyệt vời không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

cuộc sống trong tù (Android | iOS)

Prison Life là một trò chơi mô phỏng của AO Games Studios. Ở đây vai trò của bạn có thể là một người bảo vệ hoặc một tù nhân. Nếu bạn là một người bảo vệ, hãy ngăn chặn các tù nhân trốn thoát. Nếu bạn là tù nhân, bạn có thể trốn thoát cùng bạn bè để vui chơi. Bạn có thể chơi theo nhóm từ 3-11 người chơi mỗi đội. Mỗi người chơi nhận được một công việc khác nhau. Mỗi tù nhân chỉ có 4 ngày để vượt ngục. Bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để đánh lừa lính canh và ra ngoài.

Xác định các vị trí ngầm và lối vào để dễ dàng thoát ra. Bạn cũng có thể sử dụng bom và gọi trực thăng nhiều lần. Nếu bạn là một người bảo vệ, bạn phải tìm các tù nhân ở mọi ngóc ngách như Phòng, Sân, Lỗ thông hơi, Ngầm và Mái nhà.

Du lịch Neverland (Android | iOS)

Tour of Neverland là một trò chơi mô phỏng trồng trọt của nhóm Mars Game Hongkong. Trò chơi bắt đầu trên một hòn đảo nhiệt đới. Vai trò của bạn là điều hành trang trại của mình ở đó. Có được tất cả các cơ sở nông nghiệp và cây trồng để canh tác nó. Bạn có thể bắt cá và các sinh vật biển khác từ tất cả các đảo và đại dương.

Bạn cũng có thể xây dựng và điều hành một khách sạn. Mời động vật đến khách sạn của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Hoàn thành thử thách và nhận hơn 30 cây. Bạn cũng có thể mở khóa vật nuôi, đồ nội thất và quần áo. Khám phá hòn đảo của bạn bè và sau đó bạn cũng có thể trao đổi hàng hóa và tài nguyên trên thị trường mở. Lên một chiếc airship, hoàn thành một số thử thách và sau đó bạn cũng có thể kết bạn mới.

Đây là 10 trò chơi hàng đầu giống như Animal Crossing cho Android và iOS.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như Splatoon
  • 10 trò chơi Warhammer 40K hay nhất
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *