10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích Kenshi

Esports

Đắm mình trong tuyển tập các trò chơi hấp dẫn mang đến một thế giới rộng lớn và năng động để khám phá, cơ chế trò chơi đầy thử thách và tự do rèn giũa vận mệnh của chính bạn, giống như Kenshi.

Kenshi là game nhập vai phiêu lưu sinh tồn thế giới mở của Lo-Fi Games. Một trò chơi theo đội, trong đó bạn có thể vào vai một thương gia, kẻ trộm, kẻ nổi loạn, lãnh chúa, nhà thám hiểm, nông dân và thậm chí là nô lệ. Tuyển quân của bạn và biến họ thành những chiến binh mạnh mẽ. Mọi anh hùng đều là nạn nhân trước khi họ trở thành anh hùng. Mở khóa vũ khí và trang bị mới. Tạo tài nguyên và xây dựng các tòa nhà của riêng bạn.

Liên quan – 5 trò chơi sinh tồn hàng đầu cho Android

Bạn có thể lưu trữ tất cả tài nguyên và vật phẩm trong tòa nhà của riêng mình. Khám phá sa mạc rộng lớn và đi qua tất cả các bộ lạc. Chữa lành quân đội của bạn và bảo vệ chống lại kẻ thù. Kenshi là một cuộc phiêu lưu sinh tồn tuyệt vời lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi tương tự như Kenshi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về 10 trò chơi hàng đầu như Kenshi vào năm 2023.

Liên quan – Danh sách cấp anh hùng nhàn rỗi

Trò chơi hay nhất như Kenshi năm 2023

Top 10 game giống Kenshi đây. Những trò chơi này thuộc các thể loại khác nhau. Mỗi trò chơi là duy nhất và cũng sẽ là một điều trị trực quan.

Nhà máy

Nhà máy là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn và hộp cát từ nhóm Wube Software LTD. Trò chơi này là tất cả về chế tạo và xây dựng. Bạn cần nghiên cứu và khai thác, thu thập tài nguyên và vật liệu để xây dựng nhà máy. Bạn có thể xây dựng nhiều nhà máy và điều hành chúng. Bạn phải làm việc chăm chỉ và trở thành một nhà công nghiệp thành công.

Khi mới bắt đầu, bạn phải chặt cây, khai thác quặng, phá hủy đá và thực hiện các nhiệm vụ khác để thu thập tài nguyên. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu thích hợp về công nghệ và xây dựng nhà máy của riêng mình và vận hành nó. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi hợp tác và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bóng tối dài

Bóng tối dài là một game khám phá sinh tồn thế giới mở đến từ nhà phát triển Hinterland Studio Inc. Thế giới bị đóng băng sau một thảm họa địa từ bất ngờ. Chơi ở chế độ sinh tồn và khám phá một số điều tuyệt vời. Bảo vệ chống lại thiên nhiên, đánh bại ma quỷ và vượt qua nhiệt độ lạnh giá. Bạn nhận được phần thưởng cho mỗi chiến thắng thành công. The Long Dark là một trò chơi tuyệt vời và là một trong những trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích Kenshi.

phù thủy

phù thủy là một trình thu thập dungeon thế giới mở từ nhóm Nolla Games. Trong trò chơi Roguelite kỳ diệu này, bạn vào vai một nhân vật Pixel hoạt hình. Bạn phải sử dụng phép thuật để đánh bại kẻ thù trong hang động dưới lòng đất. Khám phá tất cả các Pixel, sử dụng phép thuật để đốt cháy, phát nổ và làm tan chảy chúng. Mở khóa phần thưởng và tài nguyên mới bằng cách đánh bại kẻ thù.

Không bao gồm oxy

Không bao gồm oxy là một trò chơi mô phỏng sinh tồn từ nhóm Klei Entertainment. Một trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian nơi bạn điều tra không gian của người ngoài hành tinh. Bạn phải sống sót và cứu thuộc địa của mình vì thiếu oxy, tài nguyên và hòa bình.

Hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các nguồn năng lượng như than đá, khí đốt tự nhiên, dầu mỡ và hydro. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, khám phá các thế giới khác nhau và mở khóa các vật phẩm chế tạo mới. Bảo vệ chống lại thời gian và không gian, đánh bại kẻ thù và khôi phục mọi thứ trong thuộc địa của bạn.

bao vây

bao vây là một trò chơi xây dựng hộp cát từ nhóm Spiderling Studios. Một trò chơi xây dựng dựa trên vật lý độc đáo, nơi bạn có thể xây dựng công cụ bao vây thời Trung cổ, chơi ở chế độ chiến dịch một người chơi và khám phá xưởng với các bản mod. Ngoài ra còn có các trò chơi hợp tác.

Tạo tài nguyên và nâng cấp máy của bạn. Cỗ máy công thành của bạn có thể chịu được cối xay gió, cung thủ, đại bác, bom và nhiều chất nổ hơn binh lính đối địch. Nắm bắt tất cả các vương quốc bằng cách phá hủy lâu đài của họ. Bạn cũng có thể chơi trong đấu trường tùy chỉnh.

Valheim

Valheim là một phim kinh dị sinh tồn hấp dẫn từ Coffee Stain Publishing và Iron Gate AB. Tại đây, bạn vào vai một nhà thám hiểm và khám phá các địa điểm trên Quần đảo, Rừng, Cây cối, Biển, Sông và Thế giới thứ mười. Cốt truyện của trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ Văn hóa Viking.

Bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong câu chuyện, đánh bại lũ quái vật và nhận các vật phẩm chế tạo mới. Sử dụng vũ khí và khiên để chiến đấu với quái vật. Valheim có một số trận đấu trùm đầy thử thách và bạn có thể dễ dàng tiến bộ trong trò chơi bằng cách hoàn thành tất cả những trận đấu này. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới luyện ngục được tạo ra theo thủ tục và bạn phải chiến đấu và sống sót trước thời gian.

hoglands

hoglands là một game nhập vai thế giới mở từ nhóm Piggy Games. Một trò chơi phòng thủ cuộn bên cơ bản, trong đó bạn phải cứu vương quốc của mình trước lũ lợn. Tuyển dụng các đơn vị và huấn luyện họ, chế tạo vũ khí mới và sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt chống lại kẻ thù ở tất cả các quốc gia. Bạn có thể săn ma cà rồng vào ban đêm. Chiến thắng tất cả các trận chiến và nhận phần thưởng tiền thưởng. Hoglands là một game kinh dị sinh tồn và mỗi phút đều có giá trị. Vào vai một người sống sót và chiến đấu với một con quái vật hùng mạnh.

sao

sao là một trò chơi khám phá không gian và phiêu lưu khoa học viễn tưởng từ nhóm Paradox Development Studio. Khám phá các chủng tộc ngoài hành tinh trong thiên hà và gặp gỡ các nhân vật mới. Tham gia vào các trận chiến và chiến tranh, đánh bại kẻ thù và mở khóa các tài nguyên chế tạo mới. Stellaris là một trò chơi khoa học viễn tưởng tuyệt vời có một số tính năng và nội dung đáng kinh ngạc.

Pháo đài lùn

Pháo đài lùn là một trò chơi mô phỏng thuộc địa của nhóm Bay 12 Games và Kitfox Games. Trong trò chơi này, bạn phải xây dựng pháo đài và chiêu mộ các đơn vị. Bạn cũng phải hướng dẫn tất cả những người lùn của mình và đánh bại kẻ thù. Khai thác tài nguyên và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Khám phá một thế giới được tạo ra sâu sắc và chiến đấu với những sinh vật mới. Nâng cấp các đơn vị của bạn và mở khóa những thử thách mới.

Trái tim sắt đá

Trái tim sắt đá là một trò chơi xây dựng thành phố của nhà sản xuất Radiant Entertainment. Tại đây, bạn phải giúp đỡ những người lao động sống sót vì mọi thứ ở vùng đất bị lãng quên. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận tài nguyên sẽ giúp người lao động có nhà mới, chỗ ở, thực phẩm và các tài nguyên cơ bản khác. Mở rộng ngôi làng của bạn bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Bảo vệ người của bạn khỏi kẻ thù và sử dụng các kỹ năng của bạn để vượt qua tất cả kẻ thù. Bạn có thể giao việc cho mọi công nhân trong thành phố của mình. Thu thập tài nguyên và cải thiện thành phố của bạn.

Đây là trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích Kenshi. Thể loại của mỗi trò chơi là khác nhau và bạn sẽ thích trò chơi sinh tồn tuyệt vời này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Danh sách xếp hạng Raid của Shadow Legends
  • Mã Roblox của Vương quốc ngầm Kiến
  • Fortnite Wilds Battle Pass – Tất cả Skins, Giá cả và hơn thế nữa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *