10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích The Forest Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Dưới đây là một số trò chơi thú vị nơi bạn có thể khám phá các địa điểm trong thế giới mở, tạo tài nguyên, chiến đấu với thây ma và kiếm phần thưởng như Khu rừng.

Các trò chơi như Frontierville: Ravenwood…

Vui lòng bật JavaScript

Các trò chơi như Frontierville: Ravenwood Fair Đánh giá trò chơi trên Facebook

Rừng là một game kinh dị sinh tồn thế giới mở của Endnight Games Ltd. Một phim kinh dị zombie một người chơi, nơi bạn phải chiến đấu, tạo và tồn tại một mình trong một thế giới đen tối. Câu chuyện bắt đầu khi chiếc máy bay phản lực của bạn bất ngờ gặp sự cố và bạn bị mắc kẹt trong một khu rừng bí ẩn. Thế giới đầy thây ma và những dị nhân ăn thịt người khác. Tìm địa điểm để tồn tại và tạo ra thức ăn, nơi trú ẩn và tài nguyên. Xây dựng một trại nơi bạn tìm thấy nhiều cây cối và thực vật hơn. Bạn cũng có thể thắp sáng và giữ ấm trong thời tiết lạnh.

Bạn phải săn những kẻ ăn thịt người và nhặt rác để kiếm thức ăn và các tài nguyên quan trọng khác trong rừng. Khám phá các địa điểm, hang động, hồ và địa hình dưới lòng đất để tìm ra giải pháp cho sự tiến bộ. Sử dụng vũ khí và công cụ để hạ gục zombie. Vào ban đêm, bạn cần bảo vệ căn cứ của mình. Bạn có thể đi săn trong ngày. Khu rừng cũng có các yếu tố lén lút mà bạn có thể sử dụng để trốn thoát khỏi những kẻ ăn thịt người. Ngoài ra còn có các vũ khí thô sơ như Gậy, Đá, Vợt tennis, Cưa. Katana, Giáo và Rìu cùng với các vũ khí cận chiến khác luôn có trong hành trang của bạn.

Forest là một trò chơi kinh dị và phiêu lưu sinh tồn zombie đẳng cấp thế giới. Nội dung và tính năng chưa từng có của trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và phản hồi tích cực từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Kể từ khi Forest ra mắt, nhiều game sinh tồn zombie đã được phát hành. Dưới đây là 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn là người hâm mộ Forest.

Bạn cũng có thể xem một số danh sách được tuyển chọn khác của chúng tôi có các trò chơi như Anh hùng vòng lặp, Harvest Moon, Gói tiệc Jackbox, Plants vs Zombies.

Game Hay Nhất Như Đi Rừng

Chơi trò chơi này với tư cách là một nhà thám hiểm, người sống sót và thợ săn. Đánh bại kẻ thù và chạy đua với thời gian để vượt qua mọi thử thách.

biển trộm

biển trộm là một trò chơi co-op thế giới mở của nhà sản xuất Rare Limited. Đóng vai một tên cướp biển và khám phá các vai trò khác. Trò chơi có các nhiệm vụ PvP và PvE. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè của mình và hoàn thành một số nhiệm vụ đầy thử thách trên khắp hòn đảo. Chiến đấu với kẻ thù từ Phantoms, Ocean Crawlers, Megalodons và Kraken. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến dịch và làm theo hướng dẫn của Thuyền trưởng Jack Sparrow.

Bạn có thể cướp vật phẩm và nhận mỹ phẩm làm phần thưởng. Sea of ​​Thieves có rất nhiều nội dung và cấp độ. Mỗi thử thách sẽ mang đến một trải nghiệm khác nhau và hành trình của bạn với tư cách là Cướp biển sẽ thay phiên nhau khi bạn phải trở thành Huyền thoại Cướp biển trong thế giới của mình.

địa ngục xanh

Green Hell là một phim kinh dị sinh tồn thế giới mở từ Creepy Jar. Câu chuyện diễn ra trong rừng rậm Amazon. Vào vai một nạn nhân bị mắc kẹt trong rừng. Bạn phải chiến đấu để giành lấy thức ăn, tài nguyên, thiết bị, vũ khí, công cụ và nhiều vật phẩm khác. Đánh bại các sinh vật và thu thập tất cả các vật liệu chế tạo. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là xây dựng một nơi trú ẩn và thu thập các tài nguyên cơ bản.

Khám phá câu chuyện bí ẩn về rừng nhiệt đới Amazon. Bạn phải cẩn thận với mọi thay đổi khí hậu vì mỗi địa điểm có điều kiện khí hậu khác nhau. Giải phóng các kỹ thuật sinh tồn của bạn và sử dụng các kỹ năng của bạn để đánh bại lũ quái vật.

rỉ sét

Rust là một cuộc phiêu lưu chế tạo sinh tồn trong thế giới mở của nhóm tại Facepunch Studios. Khám phá tất cả các hòn đảo và các địa điểm khác, chiến đấu với kẻ thù và khám phá thêm nhiều bí mật nữa. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau trong thế giới hoang dã và tìm hiểu những câu chuyện của tất cả cư dân. Sử dụng các phương tiện như ngựa, ô tô, bóng bay, xe lửa, máy bay trực thăng, v.v.

Đánh bại ông chủ và nhận phần thưởng mới. Bạn có thể trồng mọi thứ bạn muốn. Rust có một số thử thách PvP thú vị và thậm chí bạn có thể chơi với những người chơi trực tuyến. Khám phá tất cả các bản đồ và hoàn thành tất cả các chương để tiến lên. Xây dựng căn cứ của bạn và bảo vệ chúng khỏi quái vật. Bạn có thể trao đổi các mặt hàng không mong muốn và thu thập các tài nguyên quan trọng. Tạo nơi trú ẩn, vũ khí và công cụ giúp bạn sống sót trên hòn đảo bí ẩn.

dưới nước

Subnautica là một trò chơi khám phá sinh tồn thế giới mở khoa học viễn tưởng tuyệt vời của Unknown Worlds Entertainment. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu ở một thế giới xa lạ dưới nước, nơi bạn phải điều khiển một chiếc tàu ngầm và hoàn thành một số nhiệm vụ. Sử dụng thiết bị và tài nguyên chế tạo. Tiếp theo, bạn có thể khám phá các rạn san hô, núi lửa, hệ thống hang động, địa hình và các địa điểm khác. Toàn bộ câu chuyện diễn ra trong và xung quanh một hành tinh đại dương xa lạ, nơi bạn gặp một số nhân vật kỳ lạ.

Bạn có thể đi sâu vào đại dương và mở khóa các công cụ mới như đèn, thiết bị lặn, mô-đun cư trú và vật liệu lặn. Bạn cũng cần quan tâm đến mức độ cung cấp oxy của mình khi đi qua các cao nguyên, rạn san hô và rừng. Subnautica là một cuộc phiêu lưu thú vị dành cho những ai yêu thích thể loại game khoa học viễn tưởng.

Dự án Zomboid

Project Zomboid là game sinh tồn thế giới mở của The Indie Stone. Bạn có thể chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi và khám phá Muldraugh và West Point. Bạn có thể cướp ngôi nhà và lấy tất cả đồ sưu tầm. Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn và chuẩn bị cho thử thách với quân đội của bạn.

Bạn có thể làm ruộng, câu cá và nấu ăn cho các nhiệm vụ phụ. Tiêu diệt lũ zombie sử dụng lợi ích và kỹ năng của bạn. Chế độ Last Stand trong game Project Zomboid có một số nhiệm vụ vô cùng thú vị dành cho người chơi. Nhìn chung, đây là một game sinh tồn thú vị khác để chơi nếu bạn thích Forest.

Bóng tối dài

The Long Dark là một fps từ Hinterland Studio Inc. Câu chuyện bắt đầu ở một địa điểm lạnh giá và băng giá. Thảm họa địa từ đã dẫn đến tổn thất lớn trong quá trình mở rộng băng hà. Chơi thử thách ở chế độ sinh tồn và sử dụng trang bị để đối phó với lũ quái vật nguy hiểm.

Bạn phải chiến đấu vì mọi thứ và khôi phục lại hòa bình trên Mẹ Trái đất. Chơi như một người sống sót hoặc một thợ săn, nhưng mục tiêu vẫn giữ nguyên. Sử dụng lượng calo để mua tất cả các tài nguyên cần thiết và vật liệu thu thập. Săn lùng tất cả kẻ thù và khôi phục mọi thứ trong thế giới của bạn.

Hành tinh Cafter

Planet Crafter là một trò chơi phiêu lưu khám phá không gian của nhà sản xuất Miju Games. Hành tinh đang ở trong một tình huống khó khăn và bạn phải giải tất cả các câu đố để cung cấp cho con người. Bạn có thể xây dựng một cơ sở và bắt đầu dự án của mình. Sử dụng mức cung cấp oxy và lưu nó cho nhiệm vụ chính của câu chuyện.

Mục tiêu duy nhất của bạn là biến đổi các hành tinh thù địch bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Sử dụng máy để làm nóng hành tinh. Ngoài ra, hoàn thành tất cả các công cụ cần thiết bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ. Bạn phải hoàn thành tất cả các mục tiêu dẫn đến kết luận. Bạn có thể lấy thêm manh mối và khoáng sản từ những con tàu cũ bị rơi. Khám phá tàn tích và địa hình. Mỗi địa điểm cung cấp cho bạn manh mối cũng giúp bạn thay đổi hành tinh.

căn cứ

căn cứ là một phim kinh dị sinh tồn nhiều người chơi từ nhóm Obsidian Entertainment. Tại đây, bạn phải tiêu diệt lũ côn trùng nhỏ có thể dễ bị tổn thương trong hành trình của mình. Chơi như một băng nhóm và bắt đầu cuộc hành trình của bạn cùng nhau. Chơi với ba người bạn và bắt đầu cuộc hành trình của bạn ở sân sau. Công thức thủ công, tài nguyên và vật liệu để sinh tồn.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ câu chuyện và có quyền truy cập độc quyền vào nội dung mới. Xây dựng thêm căn cứ và mở rộng lãnh thổ của bạn. Milk Molars and Mutations là một tính năng đặc biệt mang lại các lợi ích và chỉ số hiệu ứng bổ sung cho tất cả các nhân vật của bạn trong trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí và bộ áo giáp để vượt qua những nguy hiểm ở sân sau.

Có liên quan – Top 5 game sinh tồn cho Android

7 ngày để chết

7 Days to Die là game bắn súng sinh tồn thế giới mở của The Fun Pimps Entertainment LLC. Trò chơi kết hợp tất cả các thể loại như sinh tồn, kinh dị, phòng thủ tháp và RPG. Một cuộc phiêu lưu sinh tồn trong hộp cát tàn khốc, nơi bạn vào vai một thợ săn trong thế giới hậu tận thế. Bạn có thể chiến đấu, cướp bóc, nhặt rác, khai thác và khám phá tài nguyên và tất cả các địa điểm. Tham gia vào các trận chiến hấp dẫn và sử dụng các kỹ năng của bạn để tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Có năm quần xã sinh vật khác nhau và bạn có thể tự do dạo chơi khắp mọi nơi. Sử dụng các đặc quyền và đặc điểm, chơi với bạn bè của bạn và trao đổi tài nguyên độc quyền với các hộp và thương gia phổ biến. Bạn cũng có thể trồng rau, trái cây và trồng nhiều loại cây trồng hơn trong khu vườn của mình. Có bảy ngày cho bạn, sử dụng lợi ích của bạn và tồn tại trong thế giới mở. Đánh bại zombie bằng cách sử dụng các phép bổ trợ và tăng sức mạnh đặc biệt.

Những đứa con của rừng

Phần tiếp theo chính thức của Forest, trò chơi khám phá thế giới mở này của nhóm Endnight Games Ltd và Newnight có nội dung không giới hạn. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu trên một hòn đảo hoang vắng bí ẩn, nơi bạn phải chiến đấu với những kẻ ăn thịt người và tìm kiếm một triệu phú mất tích.

Có rất nhiều phương tiện và công cụ mà bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ. Đối phó với tất cả các sinh vật đột biến làm phiền cuộc hành trình của bạn trên đảo. Sống sót chống lại tất cả các thây ma và chơi với bạn bè của bạn. Sons of the Forest cũng đã nâng cấp các tính năng và nội dung bổ sung.

Đây là 10 trò chơi hàng đầu như Forest với những thử thách thú vị và các tính năng đẳng cấp thế giới khiến bạn không thể rời mắt mỗi khi chơi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Hướng dẫn Dead Island 2 – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Làm cách nào để mở khóa thẻ kỹ năng trong Dead Island 2?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *