10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích thể thao FFO Pháp lý xuất bản

Esports

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thế giới mở như Infamous, trò chơi sẽ mang đến cho bạn một hành trình đầy hành động? Tìm danh sách các trò chơi hay nhất như Infamous tại đây.

Infamous là một sê-ri trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Sucker Punch Productions và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Cole MacGrath, Delsin Rowe và Abigail “Fetch” Walker, những “Conduits” siêu năng lực, những người phải xác định số phận của chính mình là thiện hay ác.

Sê-ri này bao gồm ba trò chơi chính: Khét tiếng, Khét tiếng 2 và Con trai thứ hai khét tiếng, cùng với các tựa game mở rộng Khét tiếng: Lễ hội máu và Ánh sáng đầu tiên khét tiếng. Một bộ truyện tranh cùng tên đã được xuất bản bởi DC Comics.

Bạn cũng có thể xem một số danh sách được tuyển chọn khác của chúng tôi có các trò chơi như Honkai Star Rail, God of War, Dark Souls, DayZ và hơn thế nữa!

Không nổi tiếng

10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích khét tiếng

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giống như Infamous, thì đây là danh sách những trò chơi hay nhất.

yakuza 0

Trò chơi lấy bối cảnh ở Tokyo năm 1988. Trò chơi này là một tựa game phiêu lưu hành động tương tự như một danh hiệu Yakuza khác. Nó có những khu vực đáng tiếc như Shinjuku Golden Gal và Kabukicho. Trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2015 và phải mất 2 năm trò chơi mới được phát hành trên toàn thế giới.

Nó dựa trên một môi trường thế giới mở giống như các tựa game trước trong nhượng quyền thương mại cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ. Những câu chuyện này dựa trên hai nhân vật từ thế giới ngầm Yakuza thấy mình đang ở giữa một cuộc chiến. Nó tiếp thêm sức mạnh cho các tổ chức đen tối ở Nhật Bản trong thời kỳ đó. Bạn cần giữ an toàn cho họ để giúp họ tìm hiểu sâu hơn về tranh chấp để tìm ra nguyên nhân gốc rễ và xóa tên họ. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tự nhưng nằm ở Thành phố New York cổ điển, hãy xem thử Nhượng quyền thương mại Mafia.

Thành phố Batman arkham

Trò chơi này là hoàn hảo cho người hâm mộ DC. Dựa theo vũ trụ người dơi và được phát hành vào năm 2011 dành riêng cho Windows Xbox 360 và PlayStation 3. Phiên bản khởi động lại đã được phát hành 5 năm sau đó trên tất cả các nền tảng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những pha hành động nhịp độ nhanh, xin chào, đây là một câu chuyện tuyệt vời về Người Dơi. Đã đến lúc cai trị thành phố Gotham bằng cách đảm nhận vai Người Dơi thông qua trò chơi này. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị than của Batman và sống cuộc sống của mình trong thế giới ảo của trò chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với những Titan bị ảnh hưởng bởi công thức của những kẻ pha trò. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khúc ngoặt trong hành trình giải cứu bản thân và người dân Gotham khỏi mối đe dọa này.

10 trò chơi hành động hàng đầu: Trận chiến hoành tráng, …

Vui lòng bật JavaScript

10 trò chơi hành động hàng đầu: Trận chiến hoành tráng, Chơi trò chơi phiêu lưu cảm giác mạnh

Trò chơi mang đến một bầu không khí thế giới mở độc đáo lấy cảm hứng từ khu vực Thế chiến 2. Nếu bạn muốn trải nghiệm phong cách chơi lịch sử thì đây là lựa chọn phù hợp cho họ. Bạn có thể sử dụng vũ khí truyền thống trong trò chơi này cùng với các loại súng như súng. Nó dựa trên cốt truyện về sự chiếm đóng của Đức Quốc xã ở Paris, nơi người chơi đảm nhận vai Sean Devlin.

kẻ phá hoại

Bạn phải tham gia cuộc kháng chiến mạnh mẽ của Pháp chống lại các sĩ quan Đức Quốc xã đã tịch thu mọi thứ từ Tổ quốc Pháp. Đội bóng này chưa bao giờ được chạm vào trước đây và điều này chắc chắn là khá độc đáo đến từ Ireland.

Xem Chó 2

Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Phần tiếp theo của người tiền nhiệm năm 2014, Watch Dogs, Watch Dogs 2 diễn ra tại San Francisco, California. Người chơi điều khiển Marcus Holloway, một hacker và là thành viên của nhóm hacker DedSec, kẻ có mục tiêu đánh sập CTOS 2.0. Trò chơi này được nối tiếp bởi Watch Dogs: Legion vào năm 2020. Nó khá giống với Infamous, Trong trò chơi này, người chơi phải sử dụng kỹ năng hack của mình để thao túng môi trường và hoàn thành các mục tiêu. Trò chơi có nhiều tính năng mới, chẳng hạn như tập trung vào tính năng tàng hình xã hội, nhiều loại công cụ hack hơn và khả năng tuyển dụng và điều khiển các nhân vật không phải người chơi (NPC) khác.

Nguyên mẫu 2

Prototype 2 là một trò chơi video phiêu lưu hành động thế giới mở được phát triển bởi Radical Entertainment và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi diễn ra ở New York Zero (NYZ), một Manhattan hậu virus đã bị chính phủ bỏ rơi và phải tự lo liệu. Người chơi điều khiển Sgt. James Heller, cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ đã bị nhiễm virus Blacklight, một loại virus gây đột biến mang lại cho anh sức mạnh phi thường.

Trò chơi khá giống với bất kỳ game hành động thế giới mở nào khác. Trò chơi cũng có cấu trúc mở hơn so với Nguyên mẫu đầu tiên, cho phép người chơi tự do khám phá NYZ theo tốc độ của riêng họ và hoàn thành các nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào họ chọn.

Dị nhân người sói

X-Men Origins: Wolverine là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2009 dựa trên nhân vật Wolverine của Marvel Comics. Đây là phần thứ tư của loạt phim X-Men, phần đầu tiên của bộ ba Người Sói trong sê-ri, và là phần phụ/phần tiền truyện của X-Men (2000) và X2 (2003). nó lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ phim. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi siêu anh hùng từ loạt phim Marvel, thì đây là trò chơi phải thử.

Người dơi: Arkham tị nạn

atman: Arkham Asylum là một trò chơi video phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Rocksteady Studios và được xuất bản bởi Eidos Interactive cùng với Warner Bros. Giải trí tương tác. Dựa trên siêu anh hùng Batman của DC Comics, đây là phần đầu tiên trong loạt phim Batman: Arkham. Trò chơi lấy bối cảnh ở thành phố Gotham từ bộ phim Người Dơi và người chơi sẽ đóng vai Người Dơi. Người chơi điều khiển Người Dơi khi anh ta cố gắng ngăn chặn việc tiếp quản trại tị nạn của Joker sau vụ bắt cóc Dr. Jonathan Crane, người còn được gọi là Bù nhìn. Đây là một trò chơi khác từ tựa game nhượng quyền thương mại nổi tiếng mà người chơi có thể thử.

chỉ vì lý do

Just Cause là một sê-ri trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được tạo bởi Avalanche Studios. Sê-ri bao gồm Just Cause, Just Cause 2, Just Cause 3, Just Cause 4 và Just Cause Mobile. Trò chơi là thế giới mở và chủ yếu diễn ra trên các đảo và quần đảo. Mỗi trò chơi trong sê-ri giao nhiệm vụ cho người chơi lật đổ cơ quan quản lý bối cảnh của trò chơi. Trò chơi khá giống với Infamous về các tính năng thế giới mở được cung cấp với các pha hành động thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi như Infamous thì trò chơi này phải có trong danh sách của bạn.

Anh hùng dây thừng: Vice City

Trò chơi này có thể không giống như Infamous nhưng nó khá độc đáo trong thể loại của nó. Bạn vào vai một siêu anh hùng được giao nhiệm vụ giải cứu thành phố khỏi tội ác. Bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình để chống lại tội phạm, khám phá thành phố và hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi có một thành phố thế giới mở rộng lớn mà bạn có thể tự do khám phá. Bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình để điều hướng thành phố, chẳng hạn như đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác bằng móc vật lộn hoặc bay trong không trung. Tận dụng siêu năng lực đáng kinh ngạc của bạn để chống lại tội phạm, sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như bắn, tung ra những cú đấm mạnh mẽ hoặc sử dụng móc vật lộn linh hoạt của bạn để ném chúng với lực đáng kinh ngạc. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị để chơi nếu bạn yêu thích các trò chơi Siêu anh hùng đầy hành động.

Người dơi: Nguồn gốc Arkham

Nếu bạn thích Batman Arkham Asylums, chúng tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích cái này. Nó dựa trên siêu anh hùng Batman của DC Comics và là phần chính thứ ba trong sê-ri Batman: Arkham, sau Batman: Arkham Asylum (2009) và Batman: Arkham City phát hành năm 2011. Câu chuyện của trò chơi lấy bối cảnh vào đêm Giáng sinh ở Gotham City và theo chân một Người Dơi trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn khi anh phải đối mặt với 8 sát thủ được Black Mask gửi đến để giết anh. Nó là

Cách chơi tương tự như các trò chơi Arkham trước đây, với người chơi sử dụng các tiện ích và khả năng của Người Dơi để khám phá Thành phố Gotham, chiến đấu với kẻ thù và giải các câu đố. Tuy nhiên, Arkham Origins đã giới thiệu một số tính năng mới, chẳng hạn như nhiều loại tiện ích hơn, hệ thống chiến đấu phức tạp hơn và tập trung vào tính năng tàng hình. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi, trong đó hai người chơi có thể hợp tác với nhau để thực hiện các nhiệm vụ như Batman và Robin.

Đây đều là những trò chơi giống như Infamous mà bạn có thể thưởng thức bao gồm các pha hành động gay cấn. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngồi yên nếu bạn là người hâm mộ thể loại game này. Nó cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của hành động và bí ẩn. Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều trò chơi như Infamous để bạn thử, nhưng chúng tôi đã thu hẹp các trò chơi hoành tráng trong thể loại này cho bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thử trò chơi này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *