10 Trò Chơi Hay Nhất Để Chơi Nếu Bạn Thích Vượt Qua

Esports

Đi sâu vào danh sách các trò chơi kiểm tra sự kiên nhẫn, quyết tâm và kỹ năng leo trèo của bạn, giống như Vượt qua nó.

Getting Over It là một trò chơi kinh dị tâm lý kinh dị của Bennett Foddy. Thể loại trò chơi là “Trèo lên trừng phạt” trong đó khả năng điều khiển của bạn đóng vai trò chính. Bạn phải di chuyển chiếc búa của mình và thực hiện một số hành động như leo trèo, nhảy, bay và đu đưa. Leo lên núi cho một cuộc phiêu lưu tàu lượn siêu tốc. Bạn được cung cấp một cái búa và một cái nồi làm công cụ của mình.

Liên quan – Trò chơi giải đố hay nhất trên Nintendo Switch

Chơi như một Nhà thám hiểm và đạt đến đỉnh cao trong thời hạn nhất định. Hoàn thành tất cả các trò chơi và đạt cấp độ cao hơn. Khi bạn bắt đầu, bạn không thể quay lại vì tất cả tiến trình sẽ bị mất. Một cuộc phiêu lưu tâm lý đáng sợ, nơi bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình và trở thành người đi bộ giỏi nhất trong làng của mình. Dưới đây là một số trò chơi hay nhất như Bắt đầu để chơi vào năm 2023.

Liên quan – 10 trò chơi hàng đầu như Little Alchemy

Những Trò Chơi Hay Nhất Như Vượt Qua

Dưới đây là một số trò chơi đẳng cấp thế giới như Bắt đầu để chơi vào năm 2023. Bạn sẽ yêu thích trò chơi này nhiều như bạn yêu thích Bắt đầu.

Sinh tồn và Chế tạo

Sinh tồn & Chế tạo là một trò chơi mô phỏng từ Megaplay Studios. Một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể đi du lịch khắp các hòn đảo và đại dương với bạn bè của mình. Bạn phải sống sót giữa một tình huống ảm đạm. Một vụ tai nạn máy bay bất ngờ đã dẫn đến một thảm họa lớn và nhiều hành khách đã thiệt mạng.

Bạn là người duy nhất sống sót và rơi xuống đại dương. Thoát và đi đến bãi biển. Bạn còn phải tìm cách vượt qua Cá Mập khổng lồ. Bạn cũng cần khám phá các tài nguyên và vật phẩm để chế tạo đồ thủ công và những thứ cần thiết khác. Xây dựng một nơi trú ẩn và sống sót để tiếp tục nhiệm vụ.

vua nhảy

vua nhảy là một trò chơi kinh dị kinh dị thời Trung cổ từ nhóm Nexile. Bạn phải khám phá tất cả các địa điểm và tìm ra cô gái hút thuốc huyền thoại. Bạn phải vào vai một vị Vua và leo lên các vị trí thẳng đứng. Bạn phải dự kiến ​​vì nhảy sai có thể dẫn đến thảm họa. Lên đỉnh tháp và tìm bản đồ. Bạn phải nhảy, nhảy và chỉ cần nhảy để đến đích. Những sai lầm nhỏ có thể dẫn đến tổn thất lớn.

ấm đun nước không gian

ấm đun nước không gian là một trò chơi kinh dị tâm lý kinh dị từ nhóm Gamestrix. Trong trò chơi này, động lực duy nhất của bạn là lên đến đỉnh núi. Một bài kiểm tra tâm lý đang chờ đợi mọi du khách. Bạn có thể sử dụng Tea Engine, một loại máy bay, để lên đến đỉnh. Bạn cũng cần duy trì mức độ căng thẳng và sức khỏe tinh thần của mình. Nếu họ đi xuống, bạn cũng phải đối mặt với hậu quả. Bay như Kettle và hoàn thành mục tiêu của bạn. Bạn cũng có thể chơi các thử thách khác và mở khóa một số phần thưởng độc quyền. Trò chơi này là một bài kiểm tra sự kiên nhẫn và kỹ năng. Những người có niềm đam mê và quyết tâm có thể giành được Ấm đun nước không gian.

Pogostuck: Rampage với bạn bè của bạn

mắc kẹt là một trò chơi phiêu lưu của đội Hendrik Felix Pohl. Bạn phải khám phá nhiều địa điểm khác nhau trên bản đồ như đảo, núi và ngục tối để đối mặt với thử thách. Bạn phải hoàn thành các thử thách trong ngục tối và cướp phần thưởng. Bạn có thể sử dụng súng dính Pogo để lừa kẻ thù. Chơi với bạn bè của bạn trong chế độ hợp tác của trò chơi. Lên đến đỉnh núi bằng gậy pogo và băng qua tất cả các hố dung nham. Sử dụng khả năng của gậy pogo và hoàn thành các thử thách trong vực thẳm. Pogostuck là một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và bạn phải chơi những trò chơi đấu trí để qua mặt kẻ thù của mình.

Không có bầu trời của con người

Sinh tồn thế giới mở trò chơi từ Hello Games. Tại đây, bạn du hành qua một vũ trụ được tạo ra. Bạn phải khám phá, chế tạo vật phẩm và sống sót trước cả kẻ thù và thời gian. Khám phá tất cả các hành tinh trong thiên hà và hoàn thành các thử thách. Tiếp tục thu thập tài nguyên và nơi trú ẩn thủ công, thực phẩm và vũ khí.

Sơn đỏ đô thị

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất cận cảnh này trò chơi, bạn chơi ở các địa điểm và khoảng thời gian khác nhau. Bạn phải chiến đấu chống lại những con quái vật đầy thách thức ở các địa điểm dưới lòng đất. Chọn anh hùng của bạn từ các lớp khác nhau và trang bị vũ khí để chiến đấu với quái vật. Chơi các trận chiến ở chế độ đấu trường và mở khóa các tài nguyên và phần thưởng mới. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi hợp tác. Nhìn chung, Paint the Town Red là một cuộc phiêu lưu kinh dị sinh tồn tuyệt vời từ South East Games khiến bạn bị cuốn hút trong suốt trò chơi.

leo núi

leo núi là một cuộc phiêu lưu arcade từ Toucan Studio. Nhiệm vụ của bạn là đạt được mục tiêu bằng cách leo lên. Bạn có thể nhảy và trượt. Bạn cần phải tiếp cận những ngọn núi, đồng bằng tuyết, tiểu hành tinh và đá. Chơi với bạn bè của bạn để dễ dàng hoàn thành các thử thách. Climbros là về leo núi và đạt được mục tiêu. Một cuộc hành trình thú vị đang chờ đợi những nhà thám hiểm dũng cảm.

Con người rơi phẳng

Con người rơi phẳng từ No Brakes Games và Curve Games là một trò chơi nền tảng giải đố vật lý. Bạn có thể chơi một mình và cả ở chế độ nhiều người chơi lên đến 8 người chơi. Một trò chơi vui nhộn, nơi bạn phải giải câu đố và giải quyết các thử thách. Một thế giới mới của đồng, số nguyên tử 29, đến Trái đất. Bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong thế giới đồng để tiến xa hơn. Trò chơi dựa trên câu đố này thú vị và giải trí hơn.

thế giới goo

World of Goo của nhóm BOY 2D là một cuộc phiêu lưu giải đố dựa trên vật lý trò chơi. Hoàn thành tất cả các cấp độ của thử thách bí ẩn và tiếp tục đi xa hơn. Khám phá thế giới của Goo Ball và mở khóa các kỹ năng. Bạn phải đánh bại các sinh vật khác nhau và vượt qua các trận chiến. Hoàn thành tất cả các câu đố và giành phần thưởng. World of Goo là một bộ phim kinh dị hấp dẫn không bao giờ làm bạn thất vọng.

Thoát khỏi nước Nga

Cuộc phiêu lưu trò chơi từ nhóm Sản xuất GosDev nơi bạn đóng vai Piglet. Ủy viên quân sự tiếp tục đuổi theo bạn, bạn phải tìm cách trốn thoát khỏi anh ta. Nếu bạn bị bắt, bạn sẽ phải ngồi tù hoặc bạn cũng sẽ phải ký vào chương trình nghị sự. Trò chơi diễn ra trong và xung quanh Nga. Bạn có thể thu thập tiền xu trong khi hoàn thành nhiệm vụ. Đứng đầu bảng xếp hạng và tiếp tục tăng cấp độ của bạn.

Đây là 10 trò chơi hàng đầu giống như Get Over It Bennett Foddy. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Mã mô phỏng chế tạo thú cưng Roblox
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Hướng dẫn của Aether Gazer – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *