10 trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack

Esports

Làm sôi động đêm trò chơi của bạn với tuyển chọn 10 trò chơi hàng đầu của chúng tôi như Jackbox Party Pack – tận hưởng hàng giờ cười sảng khoái và cạnh tranh thân thiện!

Jackbox Party Pack là một loạt trò chơi Party của nhóm Jackbox Games và Telltale Publishing. Có nhiều phần trong loạt phim Jackbox và bạn có thể chơi một mình hoặc tổ chức tiệc với bạn bè. Bạn phải tìm manh mối và giải câu đố. Mỗi người chơi sẽ được đưa ra một dấu nhắc. Bạn có thể chơi một mình và bạn bè của bạn có thể xem thử thách của bạn. Jackbox Party là một trò chơi độc đáo với các thể loại và yếu tố trò chơi khác nhau. Dưới đây là một số trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack để chơi vào năm 2023.

Liên quan – Trò chơi Co-op hay nhất để chơi vào năm 2022

Mười trò chơi hàng đầu như Jackbox Party Pack

máy tính bảng

máy tính bảng là một trò chơi mô phỏng hộp cát từ nhóm Tabletopia. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi trên bàn của nhiều nhà sáng tạo nổi tiếng khác nhau. Bạn cũng có thể khởi chạy các trò chơi của riêng mình trên nền tảng này. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi cờ cổ điển và dựa trên câu đố. Bạn có thể chơi với bạn bè mà không cần đăng nhập. Tabletopia là một trò chơi đa nền tảng và nó cũng có các tính năng đa nền tảng. Đọc sách quy tắc, lập lịch trình của bạn, mời bạn bè của bạn và bắt đầu chơi các trò chơi trên bàn ngoài đời thực.

Săn Tây

Săn Tây là một trò chơi tiệc xúc xắc xã hội từ nhóm NewGen và Wandering Wizard. Tại đây, bạn có thể chơi với 5 người khác. Câu chuyện bắt đầu ở Old West. Trò chơi là cuộc chiến giữa Kẻ ngoài vòng pháp luật và Cảnh sát trưởng. Vào vai một tên tội phạm và nhiệm vụ của bạn sẽ có các nhiệm vụ như ăn cắp tiền từ ngân hàng, đầu độc nước, hối lộ nhân viên pha chế và nhiều nhiệm vụ thám tử khác nữa. Bạn cũng cần tìm những tên tội phạm khác đang ở trong làng. Điều tra và thu thập khách hàng tiềm năng từ mọi người. Đừng bao giờ bắn nhầm người, nếu không bạn có thể bị giết. West Hunt có các nhiệm vụ 1v1, 2v2, 3v3 và hơn thế nữa.

quá chín 2

quá chín 2 là một game co-op trực tuyến của Team17 và Ghost Town Games Ltd. Trong trò chơi hành động nấu ăn co-op đi văng này, bạn phải tuyển đầu bếp của mình và phục vụ những người đang chết đói ở Vương quốc Hành tây. Đầu bếp giỏi nhất nhận được nhiều điểm hơn trong chế độ trực tuyến địa phương và chế độ nhiều người chơi hỗn loạn sẽ nhận được một số phần thưởng độc quyền.

Khám phá thế giới đất, không khí và biển. Thu thập tất cả các nguyên liệu nấu ăn và chuẩn bị một số món ăn ngon. Bạn có thể thực hiện các công thức nấu ăn như bánh pizza, bánh mì kẹp thịt và bánh ngọt. Dịch chuyển tức thời đến các thế giới và nền tảng khác, vào bếp và hoàn thành các mục tiêu. Nhìn chung, Over cook 2 là một sự thay thế hoàn hảo cho Jackbox Party Pack. Bạn sẽ yêu thích các tính năng và nội dung độc đáo của nó.

bữa tiệc siêu mario

Điều đó đã có Yêu thích Super Mario Party từ NDcube và Nintendo Switch là một trò chơi tiệc tùng theo lượt. Bạn có thể chơi với 4 người bạn trong chế độ nhóm tiêu chuẩn của trò chơi. Chơi các trò chơi nhỏ, gieo xúc xắc và giành chiến thắng trong các trò chơi cờ bàn. Bạn nhận được tiền xu như một phần thưởng. Super Mario Party có hơn 50 trò chơi trên bàn để chơi. Bạn có thể khám phá nhiều trò chơi mini Mario khác nhau trong trò chơi tiệc tùng tuyệt vời này. Vào vai nhân vật Mario yêu thích của bạn, thu thập các ngôi sao và giành chiến thắng trong các cuộc đua.

quiplash

quiplash từ Jackbox Games là một trong những game hay nhất trong sê-ri Jackbox Party Pack. Một trò chơi hài nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với 7 người bạn. Bạn chỉ cần trả lời tất cả các lời nhắc một cách hài hước. Câu trả lời táo bạo sẽ được khen thưởng tốt nhất. Bạn đấu với những người chơi ngẫu nhiên và cũng có khán giả chờ xem màn trình diễn của bạn. Trò chơi thú vị và vui nhộn để chơi nếu bạn thích Jackbox Party.

băng cướp cao su

băng cướp cao su là một cuộc phiêu lưu tội phạm hợp tác từ nhóm Flashbulb. Trò chơi vui nhộn với hơn 8 chế độ chơi. Tham gia vào các trận chiến trong bữa tiệc hoang dã, tiêu diệt đối thủ và ăn cắp tiền mặt. Vào vai một nhân vật tội phạm và thông minh hơn kẻ thù. Đánh bại bọn cướp và bạn có thể tránh được các cuộc tấn công của chúng. Thoát khỏi cảnh sát mà không bị bắt. Chiến thắng thử thách và chạy trốn với tất cả các phần thưởng chiến lợi phẩm.

Bữa tiệc khoai tây: Băm nó ra

Băm nó ra là một trò chơi tiệc tùng dựa trên từ của nhóm Fanaticus XR. Chơi tất cả các trò chơi VR thực tế hoặc ảo. Vẽ bất cứ thứ gì trong không gian ba chiều. Bạn cũng có thể nhập lời nhắc và sử dụng gợi ý để đoán câu trả lời đúng. Chơi với bạn bè của bạn trên điện thoại di động và đoán cùng nhau. Hash it Out là một trò chơi phiêu lưu thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình của mình.

cuộc sống của wbby

cuộc sống run rẩy là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc từ nhóm RubberBandGames. Một trò chơi hộp cát vật lý thế giới mở, nơi bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ, tham gia các công việc và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn nhận được phần thưởng bằng tiền mặt để mua quần áo, nhà cửa và xe cộ. Vào vai công việc Wobbly nhiệt tình và hoàn thành nó để nhận phần thưởng của bạn. Bạn có thể tham gia cùng 3 người bạn và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Tiếp tục nói và không ai nổ

Keep Talking and Nobody Explodes là game co-op dựa trên câu đố trò chơi từ nhóm Steel Crate Games. Khái niệm này là duy nhất ở đây, bạn đang ở trong một căn phòng với một quả bom hẹn giờ. Bạn có thể giảm bớt nó với sự giúp đỡ của một chuyên gia (bạn của bạn). Nhưng mọi thứ trông thật đáng sợ, khi bạn của bạn không thể xác định vị trí quả bom mặc dù họ có hướng dẫn gỡ bom an toàn. Bạn và tất cả bạn bè của mình phải tiếp tục nói chuyện và giải quyết các nhiệm vụ dựa trên câu đố để giúp anh ấy bình tĩnh lại. Đó là cách trò chơi diễn ra. Những tình huống kỳ lạ mà bạn phải vượt qua bằng các kỹ năng của mình.

Hội đồng nhà

Hội đồng nhà là một cuộc phiêu lưu hài hước giàu cốt truyện từ nhóm Eek! Trò chơi, LLC. Trò chơi dựa trên bộ phim hài cổ điển của những năm 1990. Bạn có thể tiệc tùng với bạn bè tại nhà riêng của mình và hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành tất cả các câu chuyện và nhiệm vụ phụ để tiến bộ trong trò chơi. Khám phá câu chuyện bằng cách truy cập tất cả các NPC. Ngoài ra còn có một nhiệm vụ tại nhà của Madison.

Tại đây, bạn được người bạn Derek mời đến một bữa tiệc. Bạn phải đến đó vào ban đêm. Bạn phải đối phó với mọi thứ xảy ra theo cách của bạn và đến đích một cách an toàn. House Party có nhiều câu chuyện và hầu hết chúng đều không có kết thúc thích hợp. Gặp gỡ tất cả những người tham gia nhóm NPC và hoàn thành một số thử thách để nhận được một số phần thưởng khi kết thúc.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách chơi chế độ Co-op trong Dying Light
  • Cách chơi Escape Rooms trong Fortnite – Bản đồ, mã tốt nhất và hơn thế nữa
  • Genshin Impact Kory Drum Puzzle – Vị trí & Cách mở khóa

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *