10 trò chơi hay nhất như Splatoon

Esports

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để khám phá một số trò chơi tuyệt vời như Splatoon có các tính năng độc đáo, câu chuyện tuyệt vời và nội dung tuyệt vời.

súng bắn tung toé là một loạt trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba đầy màu sắc của Nintendo. Câu chuyện diễn ra trên Trái đất hậu tận thế và tại đây bạn có thể tìm thấy các loài động vật biển được nhân hóa. Trò chơi có một chiến dịch Người chơi đơn và chế độ nhiều người chơi 4v4. Inkling là anh hùng của bạn và anh ta có thể chuyển đổi giữa dạng Người và Mực. Mực có thể bắn mực dựa trên màu của đội bạn và nó cũng có thể bơi dựa trên màu của mực. Bạn có thể trèo tường và lưới sắt và biến mất dựa trên màu sắc của bạn. Bằng cách này, kẻ thù của bạn sẽ không thể phát hiện ra bạn. Sê-ri Splatoon có một số trò chơi với nhiều tính năng.

Liên quan – Hướng dẫn Splatoon 3 – 10 mẹo và thủ thuật

Tất cả các trò chơi đều dựa trên động vật chân đầu trên cạn, Inklings và Octolings, dựa trên mực ống và mực nang. Có rất nhiều trò chơi như Splatoon. Splatoon đã đạt được vị thế đình đám trong những năm qua và nó khuyến khích các nhà phát triển sắp tới tạo trò chơi dựa trên Splatoon. Dưới đây là 10 trò chơi giống Splatoon hay nhất để chơi vào năm 2023.

Trò chơi hay nhất như Splatoon

Dưới đây là danh sách 10 trò chơi giống như Splatoon hàng đầu của chúng tôi để chơi vào năm 2023. Nếu bạn thích Splatoon, bạn cũng sẽ thích những trò chơi này giống như Splatoon.

Thành phố chết

Thành phố chết là một trò chơi thể thao nhiều người chơi theo đội của nhóm Velan Studios. Tham gia vào các trận đấu bóng né với tư cách là một võ sĩ. Hợp tác với các đơn vị tốt nhất của Thành phố Knockout để thể hiện kỹ năng và sự giận dữ của bạn. Đánh lừa đối thủ của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật né tránh, bắt và chuyền. Có nhiều mùa trong Knockout City và mỗi trận đấu diễn ra trên một bản đồ mới.

Bạn có thể mở khóa bóng, phần thưởng và vật phẩm mới. Tham gia các giải đấu và sự kiện để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Mua các vật phẩm cần thiết từ Brawl Shop. Knockout City là một game tuyệt vời và bạn sẽ càng thích nó hơn nếu đã chơi Splatoon.

Hành tinh Alpha

Hành tinh Alpha là một trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh khoa học viễn tưởng của nhóm Planet Alpha ApS và Team17 Digital Ltd. Khám phá một thế giới của những người ngoài hành tinh nguy hiểm và thần bí. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu khi bạn thức dậy và thấy mình bị mắc kẹt ở một vùng đất hoang vắng. Thế giới ngoài hành tinh bị nguyền rủa và bị ảnh hưởng bởi tác động của chu kỳ mặt trời. Số phận của vùng đất trên Hành tinh Alpha sẽ được quyết định bởi kỹ năng của bạn.

Chiến đấu dựa trên câu đố và cũng có các yếu tố dựa trên tàng hình. Bạn sẽ không biết gì về câu chuyện và bạn phải khám phá mọi thứ trong vùng đất bí ẩn. Nhìn chung, Planet Alpha là một trò chơi phiêu lưu hành động giải đố tuyệt vời có một số tính năng và nội dung tốt nhất để thu hút bạn tham gia.

bút sáp màu

bút sáp màu là trò chơi mô phỏng đua xe của nhà sản xuất Outright Games Ltd. và Phim trường Climax. Trong cuộc phiêu lưu trượt ván này, mục tiêu của bạn là giành được Crayola Color Cup bằng cách giành chiến thắng trong cuộc đua. Đánh bại Scoot Legends trong chiến dịch nhiều người chơi. Tham gia vào các chế độ chơi đơn như Splatter Tag, Trick Run và Trò chơi SCOOT cổ điển Giải phóng nhân vật Crayola Scoot đầy màu sắc của bạn và bắt đầu hành trình trở thành Huyền thoại Scoot.

Giành danh hiệu vô địch và nâng cấp xe tay ga của bạn. Bạn có thể lừa đối thủ của mình bằng cách đặt bẫy. Sử dụng tăng cường và kỹ năng cùng với thủ thuật và phím tắt để giành chiến thắng trong cuộc đua. Các thử thách diễn ra trong công viên ở 3 thế giới khác nhau. Crayola Scoot là một trò chơi mô phỏng đầy màu sắc với các nhân vật nhỏ dễ thương và một số loại xe trượt độc đáo.

hiệp sĩ

hiệp sĩ là một trò chơi bắn súng giả tưởng của nhóm Hi-Rez Studios và Evil Mojo Games. Trở thành nhà vô địch huyền thoại bằng cách chiêu mộ những anh hùng tài năng nhất cùng với kỹ năng ma thuật. Cốt truyện diễn ra trong một thế giới giả tưởng kỳ diệu. Bạn có thể chơi với tư cách là bất kỳ nhà vô địch nào từ Yêu tinh, Yêu tinh, Rồng và Con người. Sử dụng các kỹ năng và khả năng của họ trước khi bước vào đấu trường chiến trường. Paladins là một trò chơi miễn phí và là một trong những trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích Splatoon.

RIVE: Wreck, Hack, Die, Try Again!

sông là một game bắn súng hai gậy từ đội Two Tribes. Một game bắn súng arcade nơi bạn có thể chiến đấu trên bộ, trên cạn, dưới lòng đất, dưới nước, tàu hỏa đang di chuyển và thậm chí trong môi trường không trọng lực. Một trò chơi bắn súng hack robot, trong đó trước tiên bạn phải hoàn thành 6 giờ thử thách ở chế độ chiến dịch. Sau đó, bạn có thể tiến hành tham gia vào trận chiến.

Trò chơi đã được các nhà sản xuất mô tả là một game bắn súng / platformer 360 độ kết hợp. Hoàn thành các thử thách hàng ngày và mở khóa các đấu trường chiến đấu mới. Các thử thách tăng tốc bổ sung và các chế độ tín dụng đơn lẻ rất phức tạp và sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Một trò chơi đầy màu sắc nơi bạn có thể tìm và đóng vai những đồ chơi/anh hùng như Roughshot, người máy quản gia, cướp không gian và làm sạch răng.

Gene Rain: Tháp gió

gen mưa là một game nhập vai phiêu lưu Indie từ nhóm Deeli Network. Trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba này, bạn có thể bước vào cả thế giới thực và thế giới máy móc. Tuyển quân của bạn và huấn luyện họ. Mở khóa bộ áo giáp và lá chắn để chiến đấu. Khám phá từng trại chiến đấu và hoàn thành trận chiến. Vào vai Đội quân nổi dậy Alex và trở thành vị cứu tinh.

Trò chơi có các tính năng độc đáo và chưa từng thấy như công nghệ chụp chuyển động đã tạo ra các nhân vật dựa trên hoạt hình. Câu chuyện cũng diễn ra ở các thế giới khác nhau với các phong cách khác nhau như nhà máy khoa học viễn tưởng, thành phố tương lai, tàn tích công nghiệp và đảo trên biển. Kẻ thù AI ​​sẽ giống như người thật nhờ các tính năng được các nhà phát triển tích hợp. Sử dụng các kỹ năng và khả năng của bạn để đánh bại kẻ thù. Gene Rain là một game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt vời lấy cảm hứng từ Splatoon.

thác khổng lồ

thác khổng lồ là một game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất của nhóm Reverawn Entertainment và Electronic Arts. Nhập vai Người khổng lồ và Phi công trong các trò chơi chiến đấu nhịp độ nhanh. Titan đã bị rơi khỏi quỹ đạo và câu chuyện bắt đầu từ đó. Chơi trên tất cả các địa điểm trên ba bản đồ khác nhau. Bạn có thể bay và tấn công. Bạn cũng có thể chạy trên tường trong khi tấn công. Chuyển đổi giữa các vai trò của bạn và tham gia Titans khi chơi với tư cách là Phi công. Phi công của bạn là một người lính mạnh mẽ, hãy huấn luyện họ và nâng cao kỹ năng để đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng.

Mở khóa các chất nổ như Rockets và Plasma bằng đạn 40mm. Titanfall là một trò chơi bắn súng tuyệt vời với các tính năng đẳng cấp thế giới và nội dung để khám phá.

cổ đỏ vĩnh cửu

cổ đỏ vĩnh cửu là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Roguelite từ nhóm Crema. Trò chơi có rất nhiều yếu tố bất hảo và câu chuyện diễn ra ở Ai Cập. Chọn anh hùng của bạn từ 9 lớp. Có một tính năng chết vĩnh viễn và bạn không thể tồn tại lâu hơn nữa. Nhân vật của bạn có những đặc điểm khác nhau và bạn có thể mở khóa cũng như truy cập vào một cây kỹ năng hoàn chỉnh khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch chính.

Câu chuyện bắt đầu khi một Redneck Tourist bị mắc kẹt ở Ai Cập cổ đại sau một tai nạn bất ngờ. Câu chuyện của anh ấy bắt đầu từ đó và anh ấy bắt đầu khám phá nhiều thứ khác nhau. Vị khách du lịch được ướp xác và bí ẩn về vụ tai nạn cũng như cách anh ta sống sót sau cơn ác mộng. Immortal Redneck là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kiểu cũ với một số kiểu chiến đấu kiểu arcade, điều khiển co giật, lối chơi hoảng loạn, v.v. Khám phá tất cả các ngục tối và tiêu diệt tất cả những kẻ thù gothic. Mở khóa các loại vũ khí như súng, tương lai, thần thoại, ma thuật, chất nổ và máy phóng khoai tây.

đề phòng 2

đề phòng 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ sộ của Blizzard Entertainment. Nó là phần tiếp theo của Overwatch. OW 2 là một MOBA và tại đây bạn chơi các trận chiến 5v5. Bạn hợp tác với 4 đơn vị và đối mặt với 5 đơn vị khác trong trận chiến chớp nhoáng. Anh hùng của bạn được đặt tên là xe tăng. Bạn cần chọn đội tốt nhất bao gồm tất cả các xe tăng như người chữa lành, kẻ tấn công, người gây sát thương và đơn vị phòng thủ. Hiện có hơn 30 Anh hùng. Bạn có thể mở khóa tất cả các xe tăng sau khi hoàn thành trận chiến. Các trận chiến ở chế độ PvP của OW2 luôn thú vị để xem. Chọn xe tăng của bạn từ các lớp khác nhau trong trò chơi Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi miễn phí đồ sộ này.

khung chiến tranh

khung chiến tranh từ nhóm Digital Extremes là một game nhập vai hành động. Trong cuộc phiêu lưu hành động theo cốt truyện này, bạn vào vai một chiến binh. Trong Warframe, các đơn vị của bạn thuộc về các phe phái khác nhau. Ở đây các đơn vị và bộ áo giáp của bạn được đặt tên là Warframes. Khi bạn hoàn thành một trận chiến, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các Warframe. Khám phá các địa điểm trên thế giới mở và tham gia cùng bạn bè của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ.

Có một số bản mở rộng trong Warframe và bản mới nhất là Duviri Paradox. Hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện và tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Chơi trên tất cả các hòn đảo, địa hình, phong cảnh và núi non. Mở khóa các phương tiện, vũ khí và bộ áo giáp để đánh lừa kẻ thù. Warframe là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với những trận chiến tuyệt vời và những địa điểm thú vị.

Đây là 10 trò chơi giống Splatoon hay nhất để chơi vào năm 2023. Chơi những trò chơi này để khám phá các phiên bản khác nhau của thể loại bắn súng. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Danh sách cấp Warframe
  • Trò chơi Nintendo hay nhất 2022
  • Trò chơi giải đố hay nhất trên Nintendo Switch

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *