10 trò chơi phòng thủ tháp trên PC hay nhất

Esports

Bạn đang tìm trò chơi Tower Defense hay nhất cho PC năm 2023? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để khám phá các trò chơi Tower Defense phổ biến nhất với các tính năng tuyệt vời và cốt truyện thú vị.

Các trò chơi Tower Defense luôn thú vị và hồi hộp khi chơi. Trò chơi Tower Defense nói về việc bảo vệ vương quốc và lãnh thổ của bạn bằng cách tuyển dụng các đơn vị và huấn luyện họ. Trò chơi này khác với các thể loại hành động khác. Tháp phòng thủ có cả chiến lược và chiến thuật thời gian thực. Bạn có thể chơi một mình, nhiều người chơi trực tuyến và nhiều người chơi với bạn bè của mình. Nhiều trò chơi phổ biến và giành giải thưởng có sẵn trong thể loại này. Kiểm tra 10 trò chơi Tower Defense hay nhất để chơi trên PC.

Liên quan – Mã phòng thủ tháp Omega Roblox – Cách đổi quà

Trò chơi phòng thủ tháp hay nhất cho PC

Dưới đây là danh sách 10 trò chơi phòng thủ tháp hàng đầu để chơi trên PC vào năm 2023.

cai ngục

người giữ ngục tối là một trò chơi Tower Defense nổi tiếng của nhóm Chromatic Games. Tại đây, bạn chơi trong các trận chiến chiến lược co-op nhiều người chơi với 3 người chơi. Bạn có thể chọn một anh hùng từ các lớp có sẵn. Bạn và đội quân của mình phải cứu thế giới Etheria khỏi kẻ thù. Những kẻ thù độc ác cổ xưa sẽ tấn công vùng đất của bạn, bạn phải sử dụng vũ khí và vũ khí để đánh bại chúng. Mở khóa vật nuôi và sử dụng chúng để chiến đấu. Hoàn thành các trận chiến và lấy tất cả các tài nguyên cần thiết để tiến bộ trong trò chơi. Dungeon Defenders đúng như tên gọi, hãy là vị cứu tinh và người bảo vệ Dungeon của bạn.

Chiến tranh ngục tối

Chiến tranh ngục tối là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp 2D từ nhóm Valsar. Trong trò chơi độc đáo này, bạn trở thành chủ nhân của ngục tối. Một số nhà thám hiểm nguy hiểm và tham lam sẽ tấn công ngục tối của bạn để cướp một số tài nguyên và giết người. Sử dụng các kỹ năng của bạn một cách khôn ngoan và loại bỏ tất cả các cạm bẫy và tiện ích có thể giết chết bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một bộ bẫy khác. Sử dụng kỹ năng của họ để loại bỏ quái vật. Chơi ở các chế độ trong trò chơi khác nhau và hoàn thành các thử thách. Dungeon Warfare là một trò chơi tuyệt vời và là một trong những trò chơi Tower Defense hay nhất để chơi trên PC ngay bây giờ.

Phòng thủ Zombie khác

Yet Another Zombie Defense là một game kinh dị sinh tồn trò chơi từ nhóm Awesome Games Studio. Trò chơi Tower Defense này xoay quanh việc sống sót trước những sinh vật xấu xa như quái vật, thây ma, trùm độc ác, v.v. Bạn có thể chơi một mình hoặc hợp tác, nhưng mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót và sống sót trước bóng tối. Ngoài ra còn có chế độ PvP trong đó bạn phải tiêu diệt zombie trong chế độ bắn súng zombie. Yet Another Zombie Defense là một trong những game Tower Defense hay nhất với cốt truyện thú vị và các tính năng xuất sắc.

Lữ đoàn sắt

Lữ đoàn sắt từ các nhà sản xuất Double Fine Productions là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp. Bạn là thành viên của đội Mobile Trench Brigade. Sử dụng vũ khí, kỹ năng, súng di động và hệ thống phòng thủ cố định để bảo vệ quân đội của bạn khỏi những con quái vật xấu xa. Nâng cấp Rãnh của bạn bằng cách sử dụng các phần tải và tệp đính kèm mới được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách. Tấn công các địa điểm Châu Âu, Châu Phi và Thái Bình Dương. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sinh tồn, cướp và phòng thủ trước những kẻ thù nguy hiểm và mở khóa các thiết bị phòng thủ mới.

Bậc thầy minion

Bậc thầy minion là một trò chơi thẻ phòng thủ tháp từ nhóm BetaDwarf. Đây là một trò chơi kết hợp nhanh, nơi bạn có thể chiến đấu trong các trận đấu tay đôi 1v1 hoặc 2v2. Mở khóa tất cả các thẻ bằng cách hoàn thành các thử thách cơ bản. Chơi ở chế độ co-op nhiều người chơi với bạn bè của bạn để hoàn thành tất cả các thẻ Minion Masters. Tham gia vào tất cả các trận chiến chiến thuật thời gian thực và đánh bại bạn bè của bạn để giành lấy phần thưởng của họ. Chọn các anh hùng khác nhau từ tất cả các phe phái và hoàn thành cuộc chiến. Mở khóa tất cả giao diện, biểu tượng cảm xúc và vũ khí bằng cách chiến thắng các thử thách trong tất cả các giải đấu và sự kiện.

Sang-Froid – Câu chuyện về người sói

Sang-Froid Tales of Werewolves là một chiến lược trò chơi từ Artifice Studio. Câu chuyện này kể về cách anh em cứu em gái của mình khỏi một nhóm quỷ đen tối. Bắt đầu chơi câu chuyện chiến dịch chính và giết tất cả các loài động vật. Vào vai một trong hai anh em nhà O’Carroll và mở khóa cây kỹ năng để tiêu diệt quái vật. Cốt truyện diễn ra vào đầu thế kỷ 19, Canada. Khám phá ngục tối và tiêu diệt tất cả những con thú thần thoại. Mở khóa vũ khí và thiết bị lịch sử. Giải quyết bí ẩn và khám phá sự thật về người sói bằng cách săn lùng tất cả quái vật và hoàn thành các thử thách.

thánh địa 2

thánh đường 2 từ các nhà phát triển của Coffee Stain Publishing và Coffee Stain Studios là một trò chơi fps phòng thủ tháp. Sanctum 2 là một game bắn súng nhiều người chơi co-op và cũng là phần tiếp theo của trò chơi kết hợp Tower Defense/FPS đầu tiên trên thế giới. Chọn một nhân vật từ một trong các lớp có sẵn và cải thiện kỹ năng của anh ta. Mục tiêu duy nhất của bạn là bảo vệ lãnh thổ của mình bằng cách chiến đấu với tất cả người ngoài hành tinh. Khám phá những bí mật của Loek III bằng cách mở khóa các trang truyện tranh.

Bắc xấu

Bắc xấu là một chiến thuật thời gian thực đáng sợ từ nhóm Raw Fury. Trò chơi Roguelite tàn bạo này nói về việc trở thành người bảo vệ một vương quốc đảo xinh đẹp. Kẻ thù thuộc tầng lớp Viking sẽ tấn công vương quốc của bạn và bạn phải huấn luyện các đồng minh của mình để đánh bại chúng. Khám phá tất cả các hòn đảo và đánh bại kẻ thù. Cứu vùng đất Bad North chống lại các chỉ huy Viking hùng mạnh trong trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời này.

Các trận chiến sẽ diễn ra nhanh chóng và bạn có thể sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau để thống trị đối thủ. Mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới bằng cách đánh bại từng kẻ thù Viking. Nhìn chung, Bad North là một trong những trò chơi Tower Defense hay nhất với các cơ chế và tính năng trò chơi khác nhau để chơi ngay bây giờ.

Con của Ra

Con của Ra là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp cạnh tranh từ Pharaoh Hound Games. Tại đây, vai trò của bạn với tư cách là Pharaoh là bảo vệ vùng đất Ai Cập. Đánh bại kẻ thù và tiếp tục di sản của Pharaoh ở vùng đất sông Nile. Tuyển binh lính, huấn luyện họ và dẫn họ vào trận chiến. Tuyển dụng bộ Cung thủ, Giáo, Người mang áo giáp và Máy bắn đá tốt nhất. Giữ phòng thủ của bạn chống lại những kẻ xâm nhập. Nâng cấp quân đội và công trình của bạn. Bước vào chiến trường và đánh bại tất cả kẻ thù.

Đá ở các độ tuổi

Đá ở các độ tuổi là một game hành động và chiến lược độc lập của Ace Team và Sega. Trở thành người lãnh đạo lâu đài của bạn và chiêu mộ các đồng minh của bạn để đánh bại các lâu đài và kẻ thù đối lập. Giải phóng các kỹ năng khác nhau để tăng sức mạnh cho các đơn vị của bạn. Bảo vệ tòa tháp của bạn bằng cách hoàn thành các thử thách. Rock of Ages cũng có chế độ chơi trực tuyến nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia vào các thử thách của ba chế độ chơi này là War, Time Trial và SkeeBoulder. Bảo vệ phòng thủ của bạn bởi vì kẻ thù sẽ tấn công bất cứ lúc nào để tiêu diệt nó. Rock of Ages là một trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời, nơi các kỹ năng của bạn sẽ được kiểm tra. Chơi trò chơi và có được những trải nghiệm mới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Top 5 game sinh tồn cho Android
  • Epic Games Mega Sale 2023 – Top 10 trò chơi giảm giá lớn nhất
  • 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích Bugsnax

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *