10 trò chơi Warhammer 40K hay nhất

Esports

Hòa mình vào thế giới hoành tráng của Warhammer 40K với danh sách 10 game Warhammer 40K hàng đầu do chúng tôi tuyển chọn. Từ trận chiến khốc liệt đến cách kể chuyện hấp dẫn, trò chơi này nắm bắt được bản chất của vũ trụ Warhammer 40K

Warhammer 40k là một loạt trò chơi phiêu lưu hành động. Các trò chơi Warhammer 40k đã tồn tại hơn hai thập kỷ và vẫn thống trị. Ngoài ra còn có sách Warhammer 40k. Warhammer 40k có nhiều sê-ri và các nhân vật mạnh nhất dựa trên Phe của họ. Warhammer 40k có các tính năng tuyệt vời, cốt truyện tuyệt vời và nhạc nền tuyệt vời. Các trận chiến trong Warhammer 40K là cuộc chiến giữa các Clan. Bạn phải lãnh đạo đội quân của mình và đánh bại đội quân mạnh nhất trong trận chiến.

Có rất nhiều trò chơi chiến tranh, nhưng không trò chơi nào có thể phù hợp với tiêu chuẩn của vũ trụ Warhammer 40k. Các nhà sản xuất, Games Workshop, xứng đáng nhận được một tràng pháo tay khi tung ra trò chơi này. Chơi game Warhammer không bao giờ khiến bạn chán. Tìm hiểu 10 game Warhammer 40k hay nhất và hay nhất để chơi trong năm 2023.

Trò chơi Warhammer 40k hay nhất để chơi năm 2023

Warhammer 40k Darktide

Thủy triều đen là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng từ nhóm Fatshark. Đây là bản phát hành mới nhất từ ​​Nhượng quyền thương mại Warhammer 40.000. Cốt truyện bắt đầu ở Tertium. Tertium là vùng đất của những con quái vật độc ác. Bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi hợp tác để hoàn thành trận chiến. Darktide giống một game bắn súng hành động hơn. Vào vai một anh hùng và cứu vùng đất Tertium khỏi mọi kẻ thù. Trang bị vũ khí và bộ áo giáp trong trận chiến. Mở khóa các vật phẩm và tài nguyên chế tạo để tăng chỉ số vũ khí của bạn. Darktide là một cuộc phiêu lưu tàn khốc và là một trong những game Warhammer 40k hay nhất để chơi ngay bây giờ. Trò chơi cũng được giảm giá 30% khi bán trên Steam.

Warhammer 40k: Bình minh của chiến tranh II

Bình minh của Chiến tranh II là một cuộc phiêu lưu hành động dựa trên chiến lược từ nhóm tại Sega và Relic Entertainment. Câu chuyện bắt đầu trong thế giới khoa học viễn tưởng. Tham gia Chiến đấu cận chiến và tầm xa trong thế giới Aurelia. Đánh bại những kẻ thù tấn công thành phố của bạn. Sử dụng các kỹ năng và vũ khí để thống trị kẻ thù. Dawn of War II đã cải thiện các tính năng và địa điểm đã được mở rộng khi so sánh với người tiền nhiệm của nó. Tham gia vào các trận chiến hợp tác và tiêu diệt quái vật với bạn bè của bạn. Tiến nhanh hơn và hoàn thành tất cả các chương và câu chuyện để mở khóa những phần thưởng và tài nguyên tốt nhất. Dawn of War II được giảm giá 70% trong đợt giảm giá Steam năm 2023.

Warhammer 40K: Boltgun

súng ngắn từ nhóm Focus Entertainment và Auroch Digital là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất. Boltgun là tất cả về việc giải phóng vũ khí quái dị của Space Marine của bạn và hoàn thành các trận đấu súng trên chiến trường. Trang bị vũ khí, chất nổ và vũ khí khác của bạn để bắn hạ quái vật. Boltgun cũng có tính năng chiến đấu theo phong cách cổ điển. Trò chơi nhanh hơn và Boltgun có hình ảnh tuyệt vời. Boltgun sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và là một trong những game hay nhất trong sê-ri Warhammer 40k. Mua Boltgun với giá giảm 10% khi giảm giá trên Steam.

Warhammer 40K: Battlesector

chiến trường là một trò chơi chiến lược 3D của các nhà sản xuất Black Lab Games và Slitherine LTD. Battlesector đã được lấy cảm hứng rất nhiều từ Warhammer 40K Tabletop ban đầu. Cốt truyện bắt đầu trong vũ trụ u ám của Thiên niên kỷ thứ 41. Chiêu mộ các anh hùng của bạn và huấn luyện họ tham gia vào các trận chiến theo lượt căng thẳng và nhịp độ nhanh. Trang bị vũ khí và kỹ năng. Chơi chiến dịch Một người chơi và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để tiến bộ. Chơi các trận chiến ở chế độ giao tranh và mở khóa các kỹ năng mới. Battlesector được giảm giá 45% trong đợt giảm giá hơi nước năm 2023.

Warhammer 40k: Thủy quân lục chiến

thủy quân lục chiến từ Relic Entertainment và Sega là một game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng. Chơi câu chuyện chương Ultramarine và hoàn thành trận chiến. Bạn vào vai thuyền trưởng Titus. Hoàn thành trận chiến và cứu đội quân của bạn. Mở khóa vũ khí, bộ áo giáp và khả năng. Tuyển quân và tham gia các trận chiến 8v8 Space Marine. Space Marine có sẵn để được giảm giá 75% trong đợt giảm giá hơi nước đang diễn ra.

Warhammer 40k: Bình minh của chiến tranh III

Bình minh của chiến tranh III là một trò chơi hành động dựa trên chiến lược từ nhóm Relic Entertainment. Câu chuyện bắt đầu ở thế giới bí ẩn Acheron khi vũ khí Thảm họa rơi xuống. Vai trò của bạn với tư cách là một anh hùng là đánh bại kẻ thù ở làng Acheron. Nhập vai Ork, Eldar hoặc Space Marine. Khám phá tất cả Pháo đài và Địa hình để bắt giữ kẻ thù. Sử dụng cỗ máy chiến tranh để khám phá lũ quái vật. Hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch chính ở chế độ solo hoặc nhiều người chơi. Trò chơi được giảm giá 75% khi bán trên Steam.

Warhammer 40k: Thợ máy

Thợ cơ khí là một game phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng của Kasedo Games và Bulwark Studios. Vào vai Faustinius và tìm hiểu bí mật đằng sau sự ra mắt của hành tinh Necron Silva Tenebris. Mục tiêu của bạn là cải thiện Imperium bằng quân đội của mình. Hoàn thành hơn 50 nhiệm vụ bằng cách chiêu mộ những người lính lành nghề nhất hiện có. Bạn có thể sử dụng khả năng một lần trong mỗi trận chiến. Du lịch khắp hành tinh và khám phá nhiều thử thách hơn. Mechanicus là một trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng độc đáo từ nhượng quyền thương mại Warhammer 40k với các tính năng và cơ chế chơi trò chơi khác nhau. Nhận trò chơi với mức giá khổng lồ 84% chỉ trong đợt giảm giá hơi nước năm 2023.

Warhammer 40k: Space Marines II

Thủy quân lục chiến không gian II là một trò chơi phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ ba khoa học viễn tưởng của nhóm Sabre Interactive và Focus Entertainment. Imperium đang trên bờ vực của thảm họa. Trở thành thủ lĩnh của Space Marine và giải phóng các kỹ năng của bạn để đánh bại kẻ thù. Các băng nhóm Tyranid đang tấn công Imperium và bạn cần nâng cấp đội của mình bằng các kỹ năng và vũ khí mới. Giết một đám kẻ thù Tyranid và khôi phục lại hòa bình cho vùng đất của Imperium.

Warhammer 40k Warpforge

Warpforge là một trò chơi đấu bài của đội Everguild Ltd. Trong trò chơi thẻ sưu tập kỹ thuật số này, mọi thẻ bài từ các phe phái và vũ trụ Warhammer 40K sẽ sẵn sàng cho các trận chiến chiến lược và theo lượt đầy thử thách nhất. Chơi trong chiến dịch Một người chơi và khám phá tất cả các trận chiến phe phái. Lập nhóm với các đồng minh và đánh bại đối thủ của bạn. Rút bộ bài tốt nhất để thách thức đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong trò chơi dựa trên chiến lược.

Warhammer 40k: Chị em chiến đấu

chị em chiến đấu từ nhóm Soul Assembly Limited là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện khám phá tất cả các Phe Warhammer 40k Warhammer. Đi đến tàu vũ trụ và tàn tích để khám phá những câu chuyện mới và chưa biết. Trang bị kiếm, lựu đạn, súng ngắn và súng phun lửa làm vũ khí của bạn.

Đánh bại kẻ thù trong trận chiến VR. Bạn có thể né tránh, chặn, tấn công và đánh bại. Sử dụng di chuyển của bạn một cách khôn ngoan và đánh bại tất cả kẻ thù. Hoàn thành các trận đấu trùm với bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi co-op. Battle Sister là một cuộc phiêu lưu sử thi thực sự thuộc về vũ trụ Warhammer 40k nhờ các tính năng đồ sộ và những trận chiến hoành tráng. Trò chơi cũng được giảm giá 50% so với đợt giảm giá hiện tại trên Steam.

Đây là 10 trò chơi Warhammer 40k hay nhất để chơi. Mỗi trò chơi rơi vào một thể loại khác nhau. Bạn sẽ bị mê hoặc khi chơi trò chơi này.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi ma cà rồng trên PC hay nhất để chơi năm 2022
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?
  • Cách tìm và đánh bại Darth Vader trong Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *