16.000 USD chi cho CS Go Loot box – Người chơi buồn bã hối hận vì nghiện game FFO Sports Publishing Legal

Esports

16.000 USD chi cho hộp CS Go Loot: Tất cả những gì bạn cần biết là 16.000 đô la đã được chi cho hộp CS Go Loot như thế nào và người chơi buồn bã hối hận vì chứng nghiện chơi game của mình như thế nào.

Một người chơi Kiwi tên thật là Jacques Strydom đã chi 16.000 USD cho các loot box. Jacques Strydom bị mê hoặc bởi loot box khi anh đang chơi trò chơi Counter-Strike nổi tiếng.

Anh hào hứng mở hộp và khám phá mọi thứ bên trong. Các trò chơi như FIFA, Counter-Strike, FIFA và EA FC cho phép người chơi mua đồ bằng cách trả tiền thật và họ có thể giành được phần thưởng.

Tuy nhiên, chứng nghiện của Strydom đã gây tổn hại cho anh ấy và anh ấy đề cập rằng đó là một vấn đề lớn vì hành động của anh ấy đã khiến anh ấy phải trả giá rất nhiều tiền.

16.000 USD chi cho hộp CS Go Loot (Twitter)

Chi 16.000 USD mua CS Go Loot box – Game thủ buồn bã hối hận vì nghiện game

Jacques Strydom đề cập đến việc anh không nhận ra mình đã chi bao nhiêu tiền nhưng anh nhận ra rằng mình có 16.000 USD trong tài khoản.

Anh ấy nói rằng anh ấy có thể sử dụng số tiền này để đặt cọc mua nhà hoặc làm gì đó. Anh ấy tiếp tục nói rằng loot box rất gây nghiện và anh ấy không nhận ra mình đã tiêu bao nhiêu tiền.

Anh ta ngừng sử dụng thẻ tín dụng vì không tin tưởng vào bản thân và đưa nó cho vợ. Anh ấy tiếp tục cho biết trò chơi đã giới thiệu và tôn vinh việc mua những hộp loot này như thế nào, đồng thời anh ấy tính đến những người chơi video, những người hiển thị tất cả những điều này trên nền tảng phát trực tuyến.

Có rất nhiều phản hồi từ người dùng và họ đề cập đến trải nghiệm chiến thắng của họ. Họ tuyên bố rằng những việc này cần phải được tổ chức và phải có sự kiểm soát đối với chúng.

Điều này có thể dẫn đến những vấn đề lớn trong tương lai, vì chứng nghiện chơi game đã ở mức cao nhất mọi thời đại.

Bình luận
byu/lordhunt3t từ cuộc thảo luận
ở New Zealand

Bình luận
byu/lordhunt3t từ cuộc thảo luận
ở New Zealand

Điều này có thể dẫn đến những vấn đề lớn trong tương lai, vì chứng nghiện chơi game đã ở mức cao nhất mọi thời đại.

Kết luận – 16.000 đô la chi cho hộp CS Go Loot

16.000 USD chi cho hộp CS Go Loot! Người phát ngôn của Electronic Arts và FIFA đã trả lời và tuyên bố rằng không có mục tiêu cụ thể nào là nhắm mục tiêu đến mọi người. Anh ấy đề cập đến việc họ không đối xử với trẻ vị thành niên hoặc mong đợi chúng tiêu tiền vào trò chơi. Người hâm mộ mua các mặt hàng đã có sẵn là tùy chọn.

Họ không bị buộc phải mua bất cứ thứ gì. Một điều nữa họ giải thích là các hộp loot không chứa phần thưởng thực hoặc tiền thật. Điều này đã được người phát ngôn giải thích. Điều quan trọng là người chơi phải từ chối chi tiền cho những trò chơi này và không bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi gây nghiện.

Đọc thêm:

  • TRẬN ĐẤU TÙY CHỈNH MẬT ONG BOO: TẠI SAO MAMA THÁNG 6 QUYẾT ĐỊNH KHÔNG ĐI CHO NGÔI SAO TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
  • LUKE BENNETT CÓ GAY KHÔNG? TÀI KHOẢN PHỔ BIẾN X TIẾP XÚC DMS ĐỒNG TÍNH CỦA NHÀ TẠO BÓNG ĐÁ ĐÁNG NGỜ VỚI TRẺ NHỎ
  • TÊN THẬT CỦA STRAWBERRYTABBY LÀ GÌ? TWITCH VIRAL SteamER CHO ‘T*PLESS META’ VỚI ISHOWSPEED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *