5 con trùm khó nhất ở Starfield! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Đánh bại những tên trùm khó nhằn nhất của Starfield đòi hỏi phải có vũ khí, chiến lược và áo giáp hàng đầu. Tìm ra năm tên trùm khó nhất và mẹo để đánh bại chúng.

Danh Sách Boss Trong Final Fanta…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Danh sách các con trùm trong Final Fantasy XIII có thể gây ra vấn đề

Thử thách chính trong trường sao là nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ và trận đấu trùm. Khi bạn tham gia một phe phái, nhiều nhiệm vụ phụ sẽ mở ra. Ngoài ra, những thách thức chính của câu chuyện rất quan trọng để tăng cấp nhanh hơn. Mỗi nhiệm vụ thưởng vàng, vũ khí và xp. Ngoài ra, có một số trận đấu trùm trong mỗi câu chuyện. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù ưu tú trên các hành tinh khác nhau.

Các trận đấu trùm khá phức tạp vì bạn cần trang bị vũ khí và áo giáp tốt nhất. Bạn cũng có thể tuyển dụng NPC và thành viên phi hành đoàn. Cũng giống như trận chiến trên tàu, trận đánh trùm khó khăn hơn. Starfield có nhiều loại kẻ thù chống lại các phe phái trên nhiều hành tinh khác nhau. Một số trận đánh trùm là tùy chọn và việc hoàn thành chúng sẽ chỉ thúc đẩy câu chuyện trong Starfield.

Mỗi tên trùm ở một cấp độ khác nhau và một số rất khó đánh bại ngay cả với những công trình và trang bị tốt nhất. Đánh bại những tên trùm Starfield khó tính nhất sẽ nâng cao hiệu suất của bạn và bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tài nguyên chế tạo. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu 5 tên trùm khó nhất trong Starfield cùng với một số mẹo và thủ thuật để đánh bại chúng.

Chiến lược đánh bại Boss khó nhất ở Starfield!

Starfield có nhiều loại trùm. Một số tên trùm là thành viên của các tổ chức và chúng sẽ chiêu mộ kẻ thù và tội phạm để chống lại bang hội. Các trận đánh trùm luôn đầy thử thách. Với vũ khí và áo giáp đạn đạo và cận chiến tốt nhất, bạn có thể vô hiệu hóa chuyển động của chúng và vượt qua thử thách.

Bạn sẽ chiến đấu với các tên trùm ở các cấp độ khác nhau. Cấp độ của họ càng cao, bạn càng dễ bị họ tấn công. Mặc áo giáp và sử dụng vũ khí chém có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn và bạn cũng có thể chiếm ưu thế trong trận chiến. Những con trùm khó nhất ở Starfield là những sinh vật mạnh nhất. Đánh bại chúng đòi hỏi kỹ năng và sự kiên nhẫn. Dưới đây là 5 tên trùm khó nhằn nhất và một số thủ thuật để đánh bại chúng.

thợ săn

Thử thách khó khăn nhất ở Starfield đến ở giai đoạn cuối trận. Những tình huống phức tạp khi bạn phải quyết định nên đánh bại thợ săn hay bỏ qua cuộc chiến. Hunter là một kẻ thù đầy đe dọa và việc đánh bại hắn là điều không thể. Tuy nhiên, vâng, bạn có thể sử dụng dao cận chiến và súng trường. Hunter có một số thanh máu và các đòn tấn công cận chiến của anh ta rất nặng.

Ông chủ ở Starfield

Hunter cũng sẽ cố gắng trốn thoát và tiếp cận con tàu. Nhưng bạn có thể kích hoạt thử thách một lần nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là giảm sức khỏe của anh ta bằng những đòn tấn công liên tục. Một vũ khí cận chiến đạn đạo hạng nặng cũng sẽ là một lựa chọn tốt. Đâm anh ta bằng một con dao sắc và giữ nó một lúc. Sau đó, một lần nữa bạn có thể tấn công bằng bất kỳ khẩu súng trường nào.

Đó là cách bạn có thể đánh bại tên trùm thợ săn trong câu chuyện cuối cùng. Giữ anh ta tránh xa sẽ không mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Mặt khác, bạn có thể đối mặt với những loại kẻ thù này và nhận được một số phần thưởng. Súng trường laze trả thù không kiểm soát được, một loại vũ khí độc nhất và hiếm. Bạn có thể chiến đấu với Hunter, kẻ thù của Starborn ở New Atlantis. Ngoài ra, bạn có thể đánh bại anh ta như một phần của nhiệm vụ chính của câu chuyện có tên là In the Footsteps.

tin nhắn

Emissary là một ông chủ Starborn khác. Bạn sẽ chiến đấu với NPC này trong nhiệm vụ cuối cùng. Bạn có thể tham gia Emissary và thu thập hiện vật hoặc nếu không, bạn phải đánh bại các NPC. Emissary là một kẻ thù cận chiến khác sử dụng vũ khí hạng nặng và súng phóng lựu. Bạn có thể tìm thấy những kẻ thù này chủ yếu ở Helix và Scorpius. Đánh bại Emissary cũng sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc hoàn thành trò chơi.

Bạn có thể sử dụng súng ngắn, súng trường, lưỡi dao hoặc dao. Sứ giả tấn công mạnh hơn và di chuyển nhanh hơn. NPC này chuyên về kỹ năng ẩn nấp, bạn phải đuổi theo anh ta và phát động cuộc tấn công từ phía sau. Sứ giả không có nhiều máu và sức chịu đựng. Vì vậy, trận chiến này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có vũ khí cấp cao nhất trong kho của mình.

Emissary là một tên trùm khó nhằn nhất khác trong Starfield mà bạn phải đánh bại và hoàn thành việc thuyết phục. Sau khi đánh bại trùm Emissary, bạn sẽ mở khóa bộ áo giáp Spacesuit Gravitas. Đây là một thiết bị hữu ích và có thể là một bổ sung có giá trị cho kho đồ của bạn trong Starfield. Bộ áo giáp rất hiếm trong trò chơi, bạn có thể đánh bại loại kẻ thù cấp cao nhất này và nhận chúng làm phần thưởng miễn phí.

giòi

Maggotmaw là một sinh vật thù địch. Quái thú này thường lang thang ở Charbydis III trong hệ sao Charbydis. Bạn có thể đánh bại tên trùm này như một phần của nhiệm vụ mang tên Operation Starseed. Kẻ thù này tấn công từ xa và tung ra các đòn tấn công và đạn mạnh mẽ. Nó cũng bắn tia laser gây khó khăn cho anh hùng của bạn. Maggotmaw xuất hiện bên trong cơ sở và tên trùm này sẽ có cấp độ 80 trở lên.

Để đánh bại Maggotmaw, bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí cận chiến hạng nặng nào. Ngoài ra, vũ khí laser hoặc đạn đạo sẽ có lợi. Súng phóng lựu có thể được sử dụng để giảm điểm máu của anh ta. Ngoài ra, hãy sử dụng jetpack để bay nhanh hơn và trốn thoát sau khi hoàn thành thử thách. Maggotmaw cũng giảm một số xp, digipicks và các tài nguyên quan trọng khác.

Zealot Va’Ru

Một con thú từ Nhà Va’Ruun. Những người ủng hộ này thường được tìm thấy trên hành tinh Va’Ruun’Kai. Va’Ruun Zealot sử dụng ba kiểu tấn công từ vũ khí như dao găm và lựu đạn. Nó cũng sử dụng vũ khí cận chiến hạng nặng. Zealot là tên trùm khó tính nhất hành tinh Va’Ruun’Kai ở Starfield. Việc đánh bại chúng chỉ có thể được thực hiện khi có một người bạn đồng hành và một túi chứa đầy vũ khí tầm xa như kiếm, súng săn, thuốc nổ và súng trường.

Sử dụng vũ khí đạn đạo tầm xa và thực hiện các cuộc tấn công của bạn từ mỗi đầu. Sếp không có nhiều hp nên bạn bè của bạn cũng có thể tấn công cùng một lúc. Sử dụng các loại vũ khí khác nhau và tránh các cuộc tấn công nặng nề của hắn bằng dao găm. Đánh bại Va’Ruun Zealot sẽ mang lại cho bạn rất nhiều xp và chiến lợi phẩm. Bạn cũng sẽ nhận được một khẩu súng dành riêng cho dòng nhiệm vụ này.

Kẻ khủng bố

Những tên trùm đáng sợ ở Starfield thực chất là những kẻ khủng bố. Những kẻ khủng bố không sống ở một địa điểm cụ thể vì bạn có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Những kẻ khủng bố giống những con nhện khổng lồ và các cuộc tấn công của chúng nhanh hơn và mạnh hơn. Nó có thể thực hiện các đòn tấn công vuốt và gây sát thương cực mạnh.

Ngay cả sự xuất hiện của Terrormorphs cũng có thể đe dọa người chơi đứng gần khu vực. Terrormorph sử dụng mọi kiểu tấn công. Họ bắn từ tia laze, tung ra các đòn tấn công bằng vũ khí cận chiến. Những kẻ khủng bố vượt trội về tầm bắn và rất nguy hiểm khi đứng trước loại kẻ thù này. Bất cứ nơi nào có tường hoặc nơi khác, bạn có thể ẩn nấp và tấn công ban đầu. Một khi kẻ địch mất hp, bạn có thể phản công mà không cần che chắn.

Để đánh bại tên trùm Terrormorphs, bạn cần chiêu mộ các NPC đồng nghiệp và một số thành viên phi hành đoàn. Nhận áo giáp tốt nhất, sử dụng một số kỹ năng và mang theo vũ khí tầm xa tốt nhất của bạn. Một thanh kiếm tầm xa hoặc vũ khí nổ sẽ là vũ khí tốt nhất để chống lại loại sinh vật này. Khủng bố là những sinh vật chết người và là một trong những tên trùm khó tính và nguy hiểm nhất ở Starfield. Bạn có thể trang bị Medpack và sử dụng thanh hp đầy đủ để đối phó với những sinh vật này mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào.

Đây là 5 con trùm khó nhằn nhất ở Starfield. Boss là quái vật và sinh vật cấp cao. Bạn cần sử dụng các kỹ thuật chiến đấu phù hợp cùng với trang bị để chống lại các cuộc tấn công của chúng. Các thử thách chiến đấu với trùm cung cấp phần thưởng thưởng không giới hạn như XP, tín dụng, digipicks và hơn thế nữa.

Mỗi tên trùm trong Starfield đều có kỹ năng và vũ khí riêng. Bạn cần sử dụng các cách xây dựng khác nhau để chống lại tất cả các loại trùm. Đánh bại tên trùm sẽ mở ra các nhiệm vụ câu chuyện mới trong trò chơi và nó sẽ tăng cấp độ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua một số trận đánh trùm nếu có lựa chọn. Mỗi khi bạn bỏ qua một trận đấu trùm, bạn cũng phải hoàn thành một cuộc thuyết phục. Bạn sẽ nhận được hiện vật hoặc phần thưởng khác khi tham gia cùng các ông chủ trong dòng nhiệm vụ của họ.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu Gia tộc ở Starfield?

Starfield có 5 phe phái chính là Ryujin Industries, Constellation, Crimson Fleet, Freestar Collective và United Colonies. Ngoài năm nhóm này, bạn có thể tham gia thêm sáu nhóm khác liên quan đến mỗi phe. Bạn có thể tham gia bất kỳ phe phái nào và rời đi bất cứ khi nào bạn muốn. Starfield cũng cho phép bạn tham gia nhiều phe phái cùng một lúc.

Ai có thể chơi Starfield?

Starfield độc quyền cho PC và Xbox Series X/S. Bạn có thể mua Phiên bản tiêu chuẩn cao cấp hoặc Phiên bản kỹ thuật số. Người dùng PC có thể tiếp tục mua trò chơi trên Steam. Những người có đăng ký Xbox Game Pass đang hoạt động có thể mở khóa Starfield cùng với nhiều trò chơi độc quyền.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Cách tốt nhất để chơi Fortnite trên máy Mac
  • Những khẩu súng Nerf Fortnite tốt nhất năm 2023
  • Bản đồ và mã kinh dị Fortnite

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *