Adam22 đã làm gì với vợ mình? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Adam22, một người sáng tạo nội dung và cá tính đa năng trên YouTube, và vợ của anh ấy là LenaThePlug, một nữ diễn viên phim người lớn. Tìm hiểu về những tranh cãi gần đây xung quanh mối quan hệ của họ và việc Lena tham gia một bộ phim người lớn.

Đồng minh Beardsley | Tuổi, Giới tính, Vợ,…

Vui lòng bật JavaScript

Đồng minh Beardsley | Tuổi, Giới tính, Vợ, Tiểu sử & Giá trị ròng

Adam Grandmaison, thường được biết đến với cái tên Adam22, là một nhân vật đa năng trên YouTube, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới kỹ thuật số. Là một nhà sáng tạo nội dung và người dẫn chương trình podcast người Mỹ, Adam22 gần đây đã trở thành tâm điểm tranh cãi do vợ anh tham gia một bộ phim người lớn với một người đàn ông khác, một trải nghiệm mà anh đã chọn.

Chỉ vài ngày trước, Adam22, người vừa kết hôn với nữ diễn viên phim người lớn LenaThePlug, đã có một tiết lộ gây sốc. LenaThePlug, được biết đến với sự nghiệp đóng phim người lớn, lần đầu tiên thực hiện với một người đàn ông khác trước máy quay trong cuộc đời chuyên nghiệp của cô. Thông báo này đã gây ra những cảm xúc lẫn lộn cho Adam22, người thừa nhận đã cảm thấy hơi khó chịu về tình huống này.

Trong một dòng tweet, anh ấy đã chia sẻ cảm xúc của mình rằng: “Vậy là tôi đã ở với cô gái của mình được bảy năm, vừa mới kết hôn, chúng tôi không có mối quan hệ cởi mở, nhưng từ góc độ khiêu dâm, chúng tôi quay với những cô gái khác; cuối tuần qua, cô ấy đã quay cảnh đầu tiên của mình với một người đàn ông khác. Sau khi anh ấy làm điều đó, tôi cảm thấy hơi kỳ lạ, cảm giác nhỏ đó trong bụng tôi.”

Để đối phó với phản ứng dữ dội trực tuyến xảy ra sau đó, Adam22 một lần nữa đã lên Twitter để giải quyết tình hình. Anh ấy nói rằng việc vợ anh ấy tham gia với những người đàn ông khác trước ống kính đã mang lại lợi ích cho sự nghiệp của anh ấy và công việc kinh doanh của họ. Adam22 bày tỏ: “Đã một tuần kể từ khi tôi chính thức để vợ đóng phim khiêu dâm với người đàn ông khác. Lúc đầu tôi cảm thấy hơi ghen tị nhưng nhìn chung đó không phải là vấn đề lớn. Anh ấy đã thấy tôi ngủ với hàng trăm cô gái, và điều đó không bao giờ ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi. Ngủ với anh chàng đó thật tuyệt vời cho sự nghiệp của anh ta và công việc kinh doanh của chúng tôi.”

LenaThePlug, còn được gọi là Lena Nersesian, là một nghệ sĩ giải trí dành cho người lớn và có cá tính trên mạng với lượng người theo dõi lớn. Với 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube và một triệu người theo dõi trên Instagram, anh ấy đã thu hút được một lượng lớn người xem.

Lena ban đầu không đặt mục tiêu xây dựng một đế chế truyền thông xã hội nhưng đã xoay sở để tạo ra thu nhập bảy con số thông qua các đăng ký trả phí của Snapchat và OnlyFans. Mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích vì tiếp tục công việc của mình trong ngành công nghiệp người lớn sau khi có con với Adam Grandmaison vào tháng 11 năm 2020, Lena vẫn tận tâm với sự nghiệp của mình.

Lena Nersesian và Adam Grandmaison đã trao nhau lời thề ước trong một lễ cưới tuyệt đẹp ở Florence, Ý, vào tháng 5 năm 2023. Sự chú ý tốt và xấu của công chúng vẫn tập trung vào mối quan hệ và những quyết định cá nhân của họ.

Con đường khác thường mà Adam22 và LenaThePlug đã đi trong thế giới trực tuyến cho thấy khả năng xử lý tranh cãi của họ trong khi vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Họ tiếp tục tạo dựng con đường của riêng mình trong lĩnh vực giải trí người lớn và phát triển nội dung trực tuyến mặc dù lựa chọn của họ có thể gây ra những phản ứng trái chiều.

Đọc thêm:

ANDREW TATE TÌM KIẾM TRANH LUẬN BẰNG CÁC DÒNG Tweet khiêu khích đặt câu hỏi về quyền tự chủ và vai trò của những ảnh hưởng bên ngoài

HANNAH PEARL DAVIS LÀ AI? MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ ‘CÔ GÁI CỦA ANDREW TATE’

VỢ CỦA GABRIEL IGLESIAS LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *