Adam22 là ai? Mạng xã hội bàng hoàng sau khi YouTuber cho phép vợ quay băng s*x FFO Sports Publishing Sah

Giải trí

Bài viết này sẽ tìm hiểu những tranh cãi gần đây xung quanh Youtuber Adam22 và vợ của anh ấy.

Adam22 là một YouTuber, podcaster và người có ảnh hưởng đa tài, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới kỹ thuật số. Adam Grandmaison, được biết đến rộng rãi với tên Adam22, đã được công nhận nhờ podcast No Jumper, nơi anh thực hiện các cuộc phỏng vấn hấp dẫn với các nhạc sĩ và nhân vật giải trí nổi tiếng. Ban đầu tham gia vào lĩnh vực đua xe đạp BMX, Adam22 chuyển đến Los Angeles vào năm 2015 để hợp tác với các thương hiệu BMX trên các nền tảng mạng xã hội.

Podcast No Jumper đã tăng vọt về mức độ phổ biến, tập trung vào âm nhạc và văn hóa hip-hop, đồng thời có các cuộc trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng như Lil Yachty, Lil Pump và Trippie Redd. Phong cách phỏng vấn không qua sàng lọc của Adam22 và sự sẵn sàng giải quyết các chủ đề gây tranh cãi đã thu hút cả lời khen ngợi và chỉ trích, củng cố vị thế của anh ấy như một nhân vật phân cực.

Với lượng người theo dõi trực tuyến lớn, Adam22 có hơn 1,5 triệu người đăng ký trên YouTube và sự hiện diện ấn tượng trên Instagram và Twitter, với hơn 1 triệu người theo dõi. Anh ấy được biết đến với việc chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của mình, bao gồm cả mối quan hệ của anh ấy với Lena The Plug, người cũng là một người có ảnh hưởng và người tạo nội dung.

Adam22 cho phép vợ làm băng s*x

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi Adam22 tiết lộ vợ anh, LenaThePlug, một nữ diễn viên phim người lớn, đã tham gia vào một đoạn băng sex với một người đàn ông khác. LenaThePlug, tên thật là Lena Nersesian, có lượng người theo dõi đáng kể là 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube và 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tiết lộ đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau, vì nó đi chệch khỏi các chuẩn mực quan hệ truyền thống. Adam22 bày tỏ cảm xúc lẫn lộn về tình hình, thừa nhận cảm thấy hơi không hài lòng với sự phát triển. LenaThePlug và Adam22 trước đây đã bắt đầu liên doanh, tung ra một podcast trên OnlyFans có tên là Plug Talk, nơi họ phỏng vấn các diễn viên phim người lớn và tham gia vào hoạt động tình dục với họ sau đó.

Các cuộc thảo luận về ranh giới và động lực trong mối quan hệ của họ được thúc đẩy bởi sự náo động xung quanh việc LenaThePlug tham gia một bộ phim khiêu dâm với một người đàn ông khác. Adam22 chắc chắn nhấn mạnh rằng theo quan điểm của Lena, đó là một lựa chọn sẽ giúp ích cho chương trình của họ và sự nghiệp của cô ấy. Adam22 đã nói chuyện với Wack 100 về tình huống trong tập mới nhất của podcast No Jumper của anh ấy, nêu rõ những khó khăn mà anh ấy gặp phải khi xử lý tình huống.

Mặc dù có những quan điểm khác nhau về chủ đề này, những tin đồn và âm mưu về tương lai của mối quan hệ của họ vẫn đầy rẫy. Nhiều người nghĩ về việc ly hôn có thể xảy ra trong tương lai hay không và ảnh hưởng có thể có đối với con cái họ.

Hành trình độc đáo của Adam22 và LenaThePlug cũng như sự trung thực của họ về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kinh nghiệm của họ là những minh họa đáng suy nghĩ về những phức tạp và khó khăn có thể phát triển trong các mối quan hệ trong thời đại kỹ thuật số khi họ đàm phán về chương mới này.

Đọc thêm:

CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

GABRIEL IGLESIAS CÓ SỞ HỮU MỘT MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *