Adin Ross đã nói gì với Lena The Plug? Adam22 đáp trả việc vợ làm video người lớn khác FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Hãy thảo luận về buzz mới nhất về Adam22 và biết thêm chi tiết về cuộc trò chuyện của Adin Ross và Lena The Plug trong bài viết này.

Sự trở lại của Chet Holmgren: Thunder…

Vui lòng bật JavaScript

Sự trở lại của Chet Holmgren: Sự thống trị của The Thunder tại Summer League

Trong một tập gần đây trên kênh YouTube của Adin Ross, một tiết lộ gây sốc đã xảy ra khi Lena The Plug bị chất vấn về lựa chọn của cô trong phòng ngủ. Khi được hỏi về sự lựa chọn giữa bạn đời và Jason, câu trả lời của cô khiến luật sư Adin choáng váng. Lena công khai thừa nhận, ‘Tôi rất thích con cặc mới của Jason. Mọi thứ mới đều thú vị và vui vẻ.’

Adin, rõ ràng là bị sốc, đã đáp lại bằng một cú sốc, đặt câu hỏi về quyết định chọn Jason thay vì chồng của cô ấy. Lena tiếp tục giải thích quan điểm của mình, cô chia sẻ rằng mặc dù Adam thu hút cô về mặt tình dục nhưng những trải nghiệm mới luôn mang lại sự hấp dẫn và mới lạ vốn có.

Vài ngày sau, Lena xuất hiện trên podcast của Adam để thảo luận về tác động của liên doanh độc đáo của họ. Cô ấy tiết lộ rằng cuộc gặp gỡ với Jason đã khiến cô ấy khó chịu trong ‘ba đến bốn ngày’, cho thấy những tổn thất về thể chất mà nó gây ra cho cô ấy.

Adam22 Phản hồi vợ làm video người lớn khác

Trong khi đó, Adam22 có mặt trong buổi phỏng vấn lại giữ vẻ mặt nghiêm túc, không thể hiện bất kỳ phản ứng nào trước phản ứng bất ngờ của vợ. Trước đó, Adam đã giải quyết vấn đề này một cách công khai, nói rằng đã một tuần kể từ khi anh cho phép vợ đóng phim người lớn với một người đàn ông khác.

Bất chấp sự ghen tị ban đầu, anh ấy lưu ý rằng điều đó cuối cùng không ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ của họ, đồng thời nhấn mạnh rằng sự nghiệp của Lena và công việc kinh doanh của họ đã được hưởng lợi từ trải nghiệm này. Ngoài ra, Adam22 không nói gì về video người lớn tiếp theo của vợ mình vì cho đến nay không có báo cáo nào về việc vợ anh ấy thực hiện một video người lớn khác.

Có phải Adam22 DM Adin Ross?

Trong một diễn biến khác, Adin Ross đã tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp gần đây rằng anh ấy đã nhận được một tin nhắn trực tiếp bị cáo buộc từ Adam22. Dù không tiết lộ nội dung bức xúc của đoạn tin nhắn trên stream nhưng người hâm mộ đã ngay lập tức bày tỏ thái độ phản đối, cho rằng Adam22 là kẻ “không biết xấu hổ”. Vụ việc đã gây ra phản ứng dữ dội đối với Adam22, người đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi một video lan truyền cho thấy vợ anh ta, LenaThePlug, tham gia vào công việc đóng phim người lớn ngay sau đám cưới của họ.

Cuộc tranh cãi sau đó đã thu hút sự chú ý của những kẻ thích troll trên mạng cũng như người hâm mộ, với những khúc ngoặt bất ngờ. Bất chấp sự soi mói và bình luận tiêu cực, Adam22 vẫn bình tĩnh, tham gia vào các trò đùa và xử lý tình huống một cách bình tĩnh.

Khi chuỗi tiết lộ phức tạp này tiếp tục thu hút người xem, sự năng động giữa Adin Ross, Lena The Plug và Adam22 khiến nhiều người phải suy nghĩ về ranh giới của các mối quan hệ, sự thân thiết và tầm ảnh hưởng của con mắt công chúng.

Đọc thêm:

SUKIHANA CHỈ LÀ TÀI KHOẢN FAN? XU HƯỚNG CỦA RAP STAR SAU KHI VIDEO ĐƯỢC CHIA SẺ

TẠI SAO SUKIHANA LẠI LÀ XU HƯỚNG? VIRAL VIDEO RAPPER TUYỆT VỜI TRÊN INTERNET

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI MARISSA CLOUTIER? TIKTOK STAR BỊ BẮT VÌ CHỤP TRẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *