Adrian Martinez và Marisa Weichel: Họ không chỉ là bạn diễn? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Adrian Martinez đang có mối quan hệ với Marisa Weichel, người chơi bóng đá cấp cơ sở cho Kansas State Wildcats và đến từ Papillion, Nebraska, gần nơi đội bóng đại học của Adrian Martinez thi đấu.

Anh ấy 22 tuổi. Sinh nhật của anh ấy là ngày 7 tháng 1 năm 2000.

Marisa Weichel

Marisa Weichel là bạn gái của cầu thủ bóng đá Adrian Martinez và chơi cho đội bóng đá bang Kansas ở vị trí tiền đạo, chuyên ngành nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe. Anh theo học tại trường trung học Papillion-La Vista South trước khi theo học tại Texas Tech.

Maddie Weichel là con gái của Mark và Jennifer Weichel. Ba đứa con của họ bao gồm Maddie, Nathan và Noah – và cả hai em trai hiện đang chơi bóng cho Bang Kansas khi còn là đàn em. Em gái của cô cũng yêu thích bóng đá và chơi cho đội bóng đá bang Kansas của họ.

Kể từ năm 2020, khi họ lần lượt gặp nhau khi theo học tại Đại học Nebraska và Texas Tech, cặp đôi này đã ở bên nhau. Vượt qua nhiều trở ngại khác nhau – chẳng hạn như đại dịch COVID-19 buộc họ phải xa nhau nhiều tháng trong suốt năm 2021 – họ vẫn tiếp tục mối quan hệ của mình, thường xuyên chia sẻ những bài đăng vui vẻ trên mạng xã hội trong khi vẫn giữ được vóc dáng cân đối thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Tuổi

Adrian Martinez là một diễn viên hài người Mỹ nổi tiếng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Sinh ngày 20 tháng 1 năm 1972 và có tư cách công dân là quốc tịch Mỹ. Thật không may, tên của cha mẹ anh cũng như lịch sử dòng dõi của họ vẫn chưa được biết đến.

Anh ấy rất tích cực trên mạng xã hội và có tài khoản Instagram với 140.000 người theo dõi. Là một người rất đam mê thể dục, anh ấy thường tham gia tập luyện thường xuyên. Bóng đá là niềm đam mê thực sự của anh ấy.

Tiền vệ đẹp trai ghi nhận Marisa Weichel vì đã khiến anh ấy hài lòng với cuộc sống và cho rằng niềm hạnh phúc này là nhờ mối quan hệ của họ, hẹn hò từ năm 2020 và luôn bên nhau. Họ thích chia sẻ hình ảnh trên tài khoản mạng xã hội của mình để khiến người hâm mộ hạnh phúc hơn nữa!

Bộ đôi này là một cặp đôi lý tưởng vì họ có cùng sở thích. Anh ấy là một vận động viên, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Đại học Bang Kansas và đến từ Trường Trung học Papillion-La Vista South trước khi theo học Bang Kansas. Hiện là sinh viên năm cuối tại Bang Kansas, cô đang tập trung vào nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe như một phần trong quá trình học tập của mình.

Chiều cao

Adrian Martinez cao 6ft 2 inch ấn tượng và nặng 100kg nhưng vẫn giữ được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh nhờ chế độ ăn uống cân bằng gồm bột yến mạch, rau và protein – cũng như các buổi tập tim mạch thường xuyên để duy trì sức khỏe.

Khi còn là học sinh tại trường trung học Clovis West ở Fresno, California, anh ấy chơi bóng đá và bóng rổ – bỏ lỡ mùa giải cuối cấp vì chấn thương môi – nhưng vẫn đạt được vị trí bốn sao trong lớp tuyển dụng năm 2018.

Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc của Nebraska Cornhuskers và đã nhận được sự công nhận lớn lao. Còn trẻ và tài năng như vậy, tương lai của anh ấy có vẻ tươi sáng; gia đình anh ấy rất ủng hộ anh ấy; anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, vì vậy chúng tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong nỗ lực trong tương lai. Người hâm mộ yêu mến nhân cách tuyệt vời của cô ấy; luôn nỗ lực hết mình trong mọi trận đấu để giành được chiến thắng và cống hiến hết mình cho mục tiêu cuối cùng đó.

Trọng lượng cơ thể

Adrian Martinez sở hữu thân hình quyến rũ. Với chiều cao 6 feet 2 inch và nặng 100 kg, anh ấy là một cầu thủ rất tài năng và chơi bóng rất xuất sắc. Anh ấy còn nhiều năm phía trước trong sự nghiệp và là tấm gương cho các cầu thủ trẻ khác.

Anh ấy đến từ Fresno, California và theo học tại trường trung học Clovis West trước khi chơi cho Đại học Nebraska Cornhuskers, nơi họ đã giành được nhiều giải thưởng theo thời gian.

Tiền vệ trẻ này là một vận động viên xuất sắc đã giành được một số giải thưởng và danh hiệu, mang lại cho anh ấy rất nhiều sự tự tin. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên tài năng, có triển vọng lớn trong các bộ phim. Tích cực về cuộc sống, cá nhân này thích những mối quan hệ tuyệt vời – bao gồm cả việc vui vẻ với bạn gái; một nhóm bạn tuyệt vời ủng hộ mục tiêu của họ; cũng như thu thập hàng nghìn người theo dõi trên Instagram.

Giáo dục

Adrian Martinez theo học tại trường trung học Clovis West ở Fresno, California, nơi anh chơi bóng đá và bóng rổ trước khi tốt nghiệp vào năm 2021. Anh là con trai của Tony Martinez và Deanna Martinez và Kristi Vincent (cựu bảo vệ Nebraska Cornhuskers).

Bắt đầu sự nghiệp của mình với Nebraska Cornhuskers với tư cách là tiền vệ và đội trưởng ba lần, anh ấy đã tích lũy được 2.301 yard lao và 8.491 yard chuyền bóng – trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử chương trình đạt được cả hai điểm.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh được Detroit Lions tuyển dụng trước khi chuyển đến Bang Kansas để thực hiện ước mơ chơi ở NFL.

Marisa Weichel, một cầu thủ bóng đá cấp dưới trong đội Wildcats đến từ Papillion, Nebraska gần nơi Martinez chơi bóng. Họ gặp nhau ngay sau khi dịch bệnh bùng phát và bắt đầu hẹn hò đường dài; cuối cùng anh ấy quyết định xích lại gần nhau hơn và hiện họ sống cùng nhau ở Manhattan, Kansas; họ thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc thông qua mạng xã hội.

Bạn gái và cuộc sống hẹn hò

Marisa Weichel là bạn gái của Adrian Martinez, một diễn viên hài người Mỹ. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá cấp dưới tại Bang Kansas, chuyên ngành nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe. Marisa và Adrian đã yêu nhau từ năm 2020 và đã chia sẻ hành trình của họ trên mạng xã hội. Bất chấp những thách thức, chẳng hạn như đại dịch COVID-19, họ vẫn mạnh mẽ và hạnh phúc bên nhau. Marisa xuất thân từ một gia đình hâm mộ bóng đá; hai người em trai của anh ấy cũng chơi bóng ở Bang Kansas, và em gái của anh ấy cũng chơi cho đội bóng của Bang Kansas.

Thông tin Chi tiết
bạn gái của Adrian Marisa Weichel là bạn gái của Adrian Martinez và là cầu thủ bóng đá cấp dưới của bang Kansas.
Cuộc sống và lịch sử hẹn hò Họ đã hẹn hò từ năm 2020 và mối quan hệ của họ đã vượt qua những trở ngại, chẳng hạn như sự bùng phát của dịch Covid-19. Họ thường chia sẻ hành trình hạnh phúc và thể hình của mình trên mạng xã hội.

Phần kết luận:

Adrian Martinez, một diễn viên hài người Mỹ, đang có mối quan hệ với Marisa Weichel, người chơi bóng đá trẻ cho Bang Kansas. Họ đã ở bên nhau từ năm 2020 và có một mối quan hệ bền chặt và yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *