Age of Liv Cook: Josh Giddey bao nhiêu tuổi so với những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Tuổi Liv Cook: Josh Giddey bị đồn hẹn hò với một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, hãy cùng khám phá điều đó trong bài viết này.

Josh Giddey và Liv Cook

Josh Giddey sinh ngày 10 tháng 10 năm 2002 và đến từ Melbourne, Australia. Anh lớn lên trong một gia đình thiên về bóng rổ, cha anh, Warrick Giddey, chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Úc.

Josh Giddey (OKC)

Việc sớm tiếp xúc với môn thể thao này đã đặt nền móng cho niềm đam mê bóng rổ của Josh. Khi lớn lên, anh ấy mài giũa kỹ năng của mình, thể hiện khả năng xử lý bóng xuất sắc và tầm nhìn trên sân.

Sự thăng tiến của Giddey trong thế giới bóng rổ đã có được động lực khi anh gia nhập Adelaide 36ers trong Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBL).

Với chiều cao 6’8″, anh ấy nhanh chóng được biết đến với sự linh hoạt, chơi ở vị trí hậu vệ hoặc tiền đạo. Khả năng chuyền bóng đặc biệt và chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy đã được công nhận, khiến anh ấy trở thành một triển vọng đầy hứa hẹn trên đấu trường bóng rổ quốc tế.

Tuổi của Liv Cook: Josh Giddey hơn cô ấy bao nhiêu tuổi

Từ ngày 25 tháng 11 năm 2023, Josh Giddey năm nay 21 tuổi, sinh năm 2002. Liv Cook, sinh năm 2008, 15 tuổi.

Hiện tại anh đang bị đồn hẹn hò với một nữ sinh trung học, ước tính khoảng 15 tuổi. Như vậy, với sự thật đó thì khoảng cách tuổi tác giữa Josh và cô gái kém tuổi là 6 tuổi.

Giờ đây, tin tức lan truyền rộng rãi rằng NBA đang xem xét các cáo buộc rằng cầu thủ Josh Giddey của Oklahoma City Thunder có thể đã có mối quan hệ không phù hợp với trẻ vị thành niên. Bạn đã đọc đúng.

Nhiều người hâm mộ đã bị sốc khi nghe điều này, nhưng chúng tôi không thể làm gì được.

Trên thực tế, tin đồn bắt đầu sau khi những bức ảnh và video xuất hiện trên mạng cho thấy Giddey có thể có quan hệ tình cảm với Liv Cook, một học sinh trung học 15 tuổi.

Đoạn video Liv Cook thừa nhận mối quan hệ của cô với Giddey đã được lan truyền rộng rãi, gây sốc và chỉ trích rộng rãi từ người hâm mộ.

Mặc dù đó là sự lựa chọn và đồng ý của cá nhân họ, nhưng cuộc tranh cãi vẫn xoay quanh sự chênh lệch tuổi tác giữa Giddey, 21 tuổi và Liv Cook, được cho là 15 hoặc 16.

Hầu hết mọi người trực tuyến đều đặc biệt lo ngại vì luật pháp bang Oklahoma quy định độ tuổi đồng ý là 16. Và cô bé vẫn còn 15 tuổi.

Vì vậy, cho đến nay, cộng đồng NBA và công chúng nói chung đều bày tỏ sự thất vọng và lo ngại trước những cáo buộc này.

Cuộc điều tra nhằm mục đích xác định tính hợp lệ của khiếu nại và liệu có bất kỳ hành vi vi phạm quy định hoặc pháp luật nào hay không.

Điều quan trọng là tiếp cận các cuộc thảo luận về những vấn đề này một cách nhạy cảm, tôn trọng quyền riêng tư và những cân nhắc về mặt pháp lý liên quan.

Phần kết luận:

Josh Giddey là cầu thủ bóng rổ 21 tuổi người Oklahoma. Anh ta hiện đang được chú ý vì bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với một cô gái 15 tuổi, người được luật pháp coi là trẻ vị thành niên. Vì vậy, trong khi các cảnh quay đang diễn ra, không có gì chính thức được đưa ra.

Đọc thêm:

MARY CARILLO ĐÃ KẾT HÔN KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH VÀ HƠN NỮA

Động cơ đằng sau việc OSCAR PISTORIUS GIẾT BẠN GÁI LÀ GÌ? CHI TIẾT TỐI CỦA MURDER ĐƯỢC XEM LẠI NHƯ SAO NAM PHI ĐƯỢC TẠM THỜI

MARY CARILLO CÓ GAY KHÔNG? ĐÂY LÀ TẤT CẢ CÁC BẠN CẦN BIẾT VỀ GIỚI TÍNH CỦA CÔ ẤY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *