Ai đã chiến đấu với Hades trong Ragnarok Records? Ai đã thắng cuộc chiến? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Ai đã chiến đấu với Hades trong Ragnarok Records? Ai đã thắng cuộc chiến? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Kỷ lục Ragnarok là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và được minh họa bởi Ajichika kể về một giải đấu chiến đấu có các nhân vật lịch sử nổi bật chống lại các vị thần từ nhiều thần thoại khác nhau, với số phận của loài người được cân bằng.

Bản ghi Ragnarok

Nó ra mắt lần đầu trên tạp chí seinen manga Coamix (trước đây cũng được xuất bản bởi Tokuma Shoten) Monthly Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Nó được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Viz Media vào tháng 6 năm 2021. Manga được chuyển thể thành hoạt hình gốc (ONA) bởi Graphinica và được phát sóng trên Netflix vào tháng 6 năm 2021.

Hội đồng của các vị thần tập hợp mỗi thiên niên kỷ một lần để quyết định số phận của loài người, quyết định rằng 7 triệu năm lịch sử loài người không thể cứu vãn được cung cấp lời biện minh cho sự tuyệt chủng của họ. Nhưng Valkyrie Brunhilde có kế hoạch cho con người một cơ hội cuối cùng để chứng minh giá trị của họ và các vị thần đồng ý tổ chức một giải đấu Ragnarok, nơi con người sẽ được tha nếu họ có thể đánh bại các vị thần trong bảy trong số mười ba trận đấu.

Một trong những nhân vật trong manga là Hades, người chiến đấu trong giải đấu. Tuy nhiên, người hâm mộ đã hỏi về việc Hades đã chiến đấu với ai và ai là người đứng đầu.

Hades đã chiến đấu với ai? Ai đã thắng cuộc chiến?

Hades chiến đấu với Tần Thủy Hoàng tại giải đấu Ragnarok, và cũng đánh bại ông ta.

Bản ghi Ragnarok
Bản ghi Ragnarok

Mặc dù là một vị vua nhưng Hades tin rằng Poseidon là vị thần xứng đáng nhất với danh hiệu này. Mặc dù cái chết của Poseidon là động lực để Hades tham gia giải đấu Ragnarok, nhưng anh ta không mù quáng bởi sự tức giận và thù hận; ngược lại, anh ấy vẫn điềm tĩnh và giữ được bình tĩnh ngay từ đầu trận đấu.

Trên thực tế, lần duy nhất anh ta mất kiểm soát bản thân là khi anh ta phát hiện ra rằng đối thủ của mình, Tần Thủy Hoàng, có cùng quan điểm về vương quyền như Poseidon quá cố, và phản ứng của Hades là phá lên cười trước sự trớ trêu. . Anh ấy cũng dần tôn trọng kỹ năng của đối thủ với tư cách là một chiến binh cũng như một vị vua. Anh ta gọi lời nguyền đã đeo bám Tần Thủy Hoàng trong suốt cuộc đời của mình là một bệnh dịch đáng tiếc, ngụ ý rằng anh ta sẽ không bao giờ giáng một lời nguyền như vậy lên kẻ thù.

• DR ROXY TỪ TIKTOK LÀ AI? TIKTOK STAR MẤT GIẤY PHÉP SAU KHI PHÁT SÓNG

• CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

• BOBBY FLAY LÀ AI? BOBBY FLAY HẸN HÒ LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *