Ai đã giành được giải thưởng MVP NBA Finals cho chiến dịch năm 2023?

NBA

Ai đã giành giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất NBA Finals (MVP) mùa giải 2022/23? Làm thế nào mà anh ấy làm trong trận chung kết?

Một mùa giải tuyệt vời của Nikola Jokić đã kết thúc với chiến thắng vào đêm thứ Hai khi Denver Nuggets đánh bại Miami Heat, 94–89, trong Ván 5 của NBA Finals để giành chiến thắng trong loạt 4–1 và chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Sau khi đăng nỗ lực xuất sắc mới nhất của mình trong giai đoạn hậu mùa giải, Jokić đã thêm một giải thưởng khác vào lý lịch của mình khi MVP hai lần được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất trong trận chung kết NBA Bill Russell.

Nikola Jokić

Trung tâm ngôi sao đã kết thúc trận thắng cách biệt của Denver với 28 điểm cao nhất trong trận đấu khi thực hiện 12/16 cú sút từ sân để đi tiếp với 16 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo trong 42 phút. Xuyên suốt loạt trận, Jokić, một lần nữa, thể hiện trận đấu toàn diện ấn tượng của mình trước Miami, kết thúc với điểm trung bình là 30,2 PPG, 14 RPG và 7,2 APG trên tỷ lệ bắn 55/46/80%.

Ngoài phần cứng mới, Jokić, người đã ghi 10 điểm trong hiệp thứ tư để giúp loại bỏ Miami, cũng đã vượt qua kỷ lục thống trị của mình khi trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA dẫn đầu vòng loại trực tiếp về số điểm, số lần bật bóng và hỗ trợ.

Trung tâm Nuggets đã hoạt động như thế nào trong toàn bộ giai đoạn hậu mùa giải?

Sau chiến thắng hôm thứ Hai, Jokić sẽ kết thúc giai đoạn sau mùa giải với 600 điểm, 269 rebound và 190 kiến ​​​​tạo.

Cốm Denver
Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên

Với việc Denver cần một trận thắng để chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài 47 năm, Jokić và Nuggets bước vào Ball Arena với mong đợi cú đánh tốt nhất của Heat, đó chính xác là những gì họ có được. Ba phần tư đầu tiên nóng bỏng đã chứng kiến ​​​​Miami dẫn trước 71–70 trong hiệp bốn. Một cuộc biểu tình giận dữ từ ngôi sao của Heat, Jimmy Butler, đã đe dọa kéo dài mùa giải của Heat, nhưng Nuggets đã vượt qua đối thủ của họ, 24–18, phần lớn nhờ vào những nỗ lực của Jokić trong thời gian khó khăn.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Jokić trông có vẻ nhẹ nhõm khi Denver ăn mừng bàn thắng, trong khi ông lớn người Serbia, như anh ấy thường làm, có cách tiếp cận khiêm tốn khi nói về khoảnh khắc siêu thực.

• Jim Bob Duggar – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Big Lex Net Worth, Early Life, Career và Personal Life

• Megan Fox có ép các con mặc đồ ‘con gái’? Nam diễn viên đập tan những lời đề nghị đang trôi nổi xung quanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *