Ai đã giết Blood Money? Tìm hiểu tất tần tật về cái chết kinh hoàng của rapper FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Ai đã giết Blood Money? Tìm hiểu tất cả về cái chết kinh hoàng của rapper vừa bị sát hại.

Rapper người Chicago Blood Money đã bị bắn chết bên ngoài ngôi nhà ở West Englewood của anh ấy, chỉ vài tuần sau khi ký hợp đồng thu âm vào năm 2014. Susanna Song của CBS 2 báo cáo rằng Mario Hess, 30 tuổi – người cũng có nghệ danh là Blood Money và Big Glo – đã bị bắn vào ngực bên ngoài ngôi nhà của gia đình anh ấy ở khu 5600 trên Phố South Elizabeth vào khoảng 9:00 tối.

Tiền Máu

Một người anh họ đi cùng anh ta, Darnell Patton, 28 tuổi – cũng bị bắn vào bụng, được phẫu thuật trong đêm và tình trạng ổn định vào sáng hôm sau.

Hess, cha của năm đứa con, vừa trở về từ Los Angeles, nơi anh đã ký một hợp đồng thu âm hai tuần trước với Interscope Records. Hess là em họ của rapper người Chicago Chief Keef, và đã được giới thiệu trong một trong những bài hát của anh họ anh ấy.

Anh ấy không phải là kiểu người mà anh ấy cảm thấy như mình đã thành công và anh ấy quá tốt đối với chúng ta,” người hàng xóm của cô, Tarsha Glenn cho biết. “Anh ấy vẫn ở đây với chúng tôi, ngày hôm kia. Đó là cách anh ta bị giết đêm qua, bởi vì anh ta đại diện cho mạng che mặt của mình.”

Tại sao Blood Money lại bị bắn? Chúng ta biết gì về nó?

Trong khi lý do chính xác Blood Money bị bắn vẫn chưa được biết, một người họ hàng cho biết anh ta tin rằng Hess bị bắn vì ghen tuông.

Tiền Máu
Tiền Máu

“Anh ấy đã thành công. Anh ấy đã thành công, và họ rất tức giận. … Anh ấy có rất nhiều người chỉ ghen tị với anh ấy, và điều đó thật đáng buồn,” Allena Taylor nói. “Anh ấy đi từ con số không đến đó, hãy nhìn anh ấy. Anh ta không xứng đáng chút nào; không một ai trong số họ, kể cả Darnell.”

Blood Money bị bắn chết gần nơi anh ta lớn lên ở Englewood khi hai tay súng được cho là đã bắn hơn hai chục phát súng, đánh nạn nhân 10 phát và làm bị thương một người họ hàng. Đó là một trong những cái chết khủng khiếp nhất trong hip-hop mà chúng tôi từng thấy và bắt đầu một làn sóng bạo lực đường phố chỉ gia tăng trong thời gian đó.

• DRAKE FRIENDS CÓ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỎ NÓNG HAY KHÔNG? HÌNH ẢNH VIRAL BÃO INTERNET VỀ MỐI QUAN HỆ CẶP ĐÔI

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI SAO YOUTUBE ANNABELLE HAM? CÔ ẤY CÓ ĐANG TRẢI NGHIỆM MỘT CƠN ĐỘNG KINH KHÔNG?

• ANNABELLE HAM CÓ BIẾN MẤT TRƯỚC KHI CHẾT KHÔNG? CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *