Ai đã giết Ethan Chapin? ‘Cậu bé mặc áo xanh’ có nghĩa là gì?

Giải trí

Ai đã giết Ethan Chapin? Ý nghĩa của cuốn sách ‘Cậu bé mặc áo xanh’ là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Ethan Chapin, 20 tuổi, là một trong bốn sinh viên bị đâm chết tại Đại học Idaho vào tháng 11 năm ngoái trong một tội ác gây kinh hoàng cả nước. Kể từ đó, mẹ cô, Stacy, cha Jim và các anh chị em Maizie và Hunter đã nối lại cuộc sống của họ.

Ethan Chapin

Stacy Chapin gần đây đã viết một cuốn sách dành cho trẻ em, “The Boy Who Wore Blue,” về Ethan. Cô ấy đã chia sẻ độc quyền với TODAY.com cách gia đình đang giữ cho ký ức của Ethan tồn tại trong khi tìm ra con đường phía trước. “Đó là một sự năng động khác trong ngôi nhà của chúng tôi khi không có Ethan,” cô nói, “nhưng chúng tôi làm việc hàng ngày với nó.” Bryan Kohberger đã được xác định là kẻ giết người.

Stacy Chapin đã nói gì về cuốn sách của cô ấy?

Stacy gọi cuốn sách dành cho trẻ em của mình “The Boy Who Wore Blue” là “điều tốt nhất tôi có thể làm [Ethan].”

Anh ấy nói quá trình viết là “giống như một nghệ sĩ đồng quê trải qua một cuộc chia tay và viết nên bản hit lớn nhất của họ. Nó thực sự đến với tôi vào giữa đêm.” Mặc dù nhân vật chính của cuốn sách không được đặt tên, nhưng cô ấy phản ánh cuộc sống của con trai mình: Cô ấy sinh ba vào tháng 10, yêu thích thể thao và mặc đồ màu xanh lam, và làm việc trên cánh đồng hoa tulip khi còn là một thanh niên. Cuốn sách viết: “Cuộc sống quá ngắn ngủi, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó”.

Gia đình Ethan Chapin trả lời báo chí

Ethan Chapin là con đầu lòng trong số ba anh em sinh ba của anh – anh trai, Hunter và em gái, Maizie, đang là sinh viên của Đại học Idaho. Bạn bè cho biết cô đã hẹn hò với Kernodle, sinh viên năm cuối trường chuyên ngành tiếp thị, từ mùa xuân năm ngoái. Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 29 tháng 10, Kernodle đã chúc cô ấy sinh nhật vui vẻ và nói rằng cuộc sống “sẽ tốt hơn rất nhiều khi có bạn trong đó.”

Khi được hỏi về việc Stacy và gia đình đã tìm thấy sức mạnh ở đâu sau sự kiện chấn động cuộc đời, cô ấy nói: “Nó chắc chắn có những khoảnh khắc của nó, nhưng chúng tôi thức dậy mỗi sáng và chúng tôi chỉ quyết định rằng điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là nỗ lực hết mình, chủ yếu là vì Maizie và Hunter.” “Họ không xứng đáng với điều này. Họ vẫn xứng đáng có được cuộc sống tốt nhất mà chúng ta có thể trao cho họ. Và đó chính là động lực thúc đẩy chúng ta”, anh ấy nói thêm.

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *