Ai đã ném áo ngực của cô ấy vào Drake? Tìm hiểu tất cả về phụ nữ với áo ngực hợp pháp 36G FFO Sports Publishing

Giải trí

Ai đã ném áo ngực của cô ấy vào Drake? Tìm hiểu tất cả về người phụ nữ đã ném quần lót của mình vào rapper người Canada tại một buổi hòa nhạc gần đây.

Bất chấp vị thế người nổi tiếng khổng lồ của mình, Drake không thoát khỏi việc bị ném đồ vào người trên sân khấu. Trong vài tháng qua, Bebe Rexha, Harry Styles và những người khác đều bị ném đồ vật vào người.

Người yêu cũ vô cùng đau đớn sau khi mặt anh ta chịu tác động của điện thoại di động. Mặt khác, Champagne Papi đang mang về nhà một chiếc áo ngực mới mỗi đêm trong chuyến lưu diễn It’s All a Blur của cô ấy.

Ai đã ném áo ngực của cô ấy vào Drake

Kể từ đêm đầu tiên anh lên đường, phụ nữ đã giấu tên ném đồ lót của họ vào rapper. Có vẻ như một trong số họ cuối cùng đã thu hút được sự quan tâm của anh ấy. Trong một video do XXL chia sẻ, Drake đã lấy một chiếc áo ngực, dùng nó để che mắt một cách đùa giỡn. Anh ấy ngay lập tức nhận ra chiếc váy rộng đến mức nào, ngừng giọng nói: “không may.” Sau khi dành một chút thời gian để kiểm tra nhãn hiệu để xác định kích thước của nó, anh ấy thốt lên, “36G?”

Khi đám đông cổ vũ, Drake mỉm cười và nói với đội của mình, “Tìm người phụ nữ này ngay lập tức!” trước khi trở lại làm việc. Không rõ liệu những người tham gia buổi hòa nhạc bán thân đã từng được xác định hay chưa. Chỉ vài tháng trước, Drake đã thẳng thắn nói về khoảng thời gian một nhà trị liệu so sánh anh ấy với một người phụ nữ có “t * ts lớn”, vì vậy có lẽ anh ấy chỉ đang tìm kiếm một số người bạn có cùng chí hướng để kết nối.

Drake trong tin tức để làm gì khác?

Ngay cả ngoài sự cố áo ngực, Drake đã có tin tức về album mới và chuyến lưu diễn đang diễn ra của anh ấy.

vịt đực
vịt đực

Ngoài tất cả các tiêu đề đến từ chuyến lưu diễn It’s All a Blur của anh ấy, Drake cũng đã gây chú ý vào cuối tuần này với sự hợp tác đầu tiên của anh ấy với Central Cee ở Vương quốc Anh. Cặp đôi này không kết nối với các bản phát hành truyền thống. Thay vào đó, họ đã hợp tác với On The Radar Radio để tạo ra một phong cách tự do tuyệt vời nhắc nhở chúng ta rằng mọi rapper đều có thể dí dỏm đến mức nào.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn nghe nhạc mới từ rapper người Canada, vì “For All The Dogs” sẽ sớm được phát hành.

• MEGAN FOX VÀ MGK CÓ ĐI KHÔNG? HỌ CÓ CON VỚI NHAU KHÔNG?

• ALEX STEIN CÓ BỊ ĐÁNH BẠI BỞI MISFITS BOXING KHÔNG? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH

• ALEX STEIN VÀ MODEEN LÀ AI? TẠI SAO TRẬN ĐẤU BOXING CỦA HỌ BỊ HỦY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *