Ai đã sẵn sàng thi đấu tại Shaq’s Bass All Stars 2023? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Những tiết mục âm nhạc nào sẽ biểu diễn tại Bass All Stars 2023 mới ra mắt của Shaq? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Huyền thoại NBA Shaquille O’Neal vừa công bố đội hình cho phần Shaq’s Texas Bass All-Stars Festival, quảng cáo rằng nó dành cho “những cú đánh đầu” của anh ấy ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, sau khi xem qua đội hình, có vẻ như Shaq Diesel và những người hâm mộ nhạc rock/metal có những ý kiến ​​rất khác nhau về ý nghĩa của kiểu tóc mái ngang đầu.

Shaquille O’Neal, hoặc DJ Diesel

Nhà vô địch NBA bốn lần là một trong 14 nghệ sĩ âm nhạc sẽ xuất hiện trên hai sân khấu tại sự kiện năm nay, tập trung vào EDM (nhạc dance điện tử), mà Shaq được biết đến là một fan hâm mộ lớn. Mặc dù Shaw đã từng được phát hiện trong mosh pit trước đó và NBA Hall of Famer cao 7 foot-1 đã từng biểu diễn một màn nhào lộn trên sân khấu trong một trong những bộ DJ của riêng anh ấy, thật không may, sẽ không có bất kỳ tiết mục rock hay metal nào dành cho những người đánh đầu trong điểm danh để thưởng thức.

Và mặc dù những nghệ sĩ này có thể không phải là những người hâm mộ nhạc rock và metal, những người thường đưa ra các vấn đề về cổ; này, chúng ta sẽ không húc đầu vào cổng ở đây. “Tôi đã tổ chức lễ hội này cho tất cả các hiệu trưởng của mình ở đó. Tôi đã tập hợp các nghệ sĩ yêu thích của mình và rất vui vì đây sẽ trở thành ngôi nhà cho những người hâm mộ nhạc bass trên khắp Texas để chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng xung quanh,” Shaq nói với Biển quảng cáo.

Ai sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc mới ra mắt?

Các tiết mục sau đây sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Shaq’s Bass All Stars năm 2023.

Shaquille O'Neal
Shaquille O’Neal – DJ Diesel

Trong khi DJ Diesel rõ ràng sẽ là nghệ sĩ biểu diễn chính, anh ấy sẽ đồng hành cùng với các nghệ sĩ như Alison Wonderland, Kai Wachi, Sullivan King, Crankdat, Jantsen, Layz, Emorfik, Hairitage, Leotrix, Charlitz Web, Solatn, Ruvlo b2b và Celo. Lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 tại Fort Worth, Texas tại Panther Island Pavillion.

Vé sẽ được bán vào ngày 23 tháng 6 lúc 12 giờ trưa theo giờ CT, bắt đầu từ $49. Giá vé thấp hơn rất quan trọng đối với Shaq, người chỉ muốn mời người hâm mộ ra ngoài “để có khoảng thời gian vui vẻ”.

• Andrew Tate giải thích về sự gia tăng đáng báo động về tội phạm súng ở Hoa Kỳ: Nền tảng của một gia đình tan vỡ

• Stem có nghĩa là gì trên TikTok? Tìm hiểu tất cả về thuật ngữ LGBTQ

• Brittany Joy là ai? Ngôi sao TikTok đã chết như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *