Ai đã từng hẹn hò với Priyanka Chopra? Anh ấy đã kết hôn với ai?

Giải trí

Priyanka Chopra đã hẹn hò với ai trong suốt những năm qua? Bây giờ cô ấy đã kết hôn với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về diễn viên Ấn Độ.

Priyanka Chopra từng có một vài mối tình công khai trước đây, nhưng không có mối tình nào bằng mối quan hệ của cô với chồng Nick Jonas. Được biết, nữ diễn viên Quantico đã cảm nhận được tình yêu lớn nhất với người chồng Jonas Brother. Trong khi thảo luận về mối quan hệ của cô ấy với ca sĩ “Close”, Priyanka đã tiết lộ cách cô ấy và Nick gặp nhau ngay từ đầu.

Nữ diễn viên Ấn Độ Priyanka Chopra

“Tôi đang ở trong một mối quan hệ đầy sóng gió vào thời điểm đó. Đây là [2016]. Và chúng tôi có những người bạn chung không muốn tôi trong mối quan hệ của mình và giống như, ‘Ồ, [Nick is] cũng độc thân. Anh ấy thực sự không ở với cô gái, nhưng anh ấy đã ở đó.’ Nó phức tạp ở cả hai phía của chúng tôi”, nữ diễn viên nói khi xuất hiện trên podcast “Chuyên gia về ghế bành” vào tháng 3 năm 2023.

“Anh trai anh ấy yêu Quantico. Kevin thích truyền hình mạng và tôi thích truyền hình mạng. Tôi rất vui vì anh ấy đã làm vậy, vì anh ấy đã chỉ vào tôi trên bảng quảng cáo, và anh ấy nói, ‘Bạn nên gọi cho anh ấy.’ Vì vậy, anh ấy có một số người thích, ‘Hãy gọi cho anh ấy.’ Vì vậy, anh ấy chỉ DM cho tôi. Và tôi đã nói, ‘Tại sao bạn không gửi tin nhắn cho tôi, vì nhóm xã hội của tôi có thể đọc tin nhắn này.’ Và cô ấy nói, ‘Vâng, vâng, vâng, bạn chỉ muốn cho tôi số của bạn.’” Mặc dù Chopra cuối cùng đã kết hôn với Jonas, nhưng cô ấy đã có quan hệ với một số người đàn ông trước khi kết hôn.

Priyanka Chopra hẹn hò với ai trước khi kết hôn?

Nữ diễn viên Ấn Độ đã hẹn hò với một số người đàn ông trước khi kết hôn, tất cả những điều đó chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây.

Chopra với chồng Nick Jonas

Priyanka được cho là đã hẹn hò với nam diễn viên Ấn Độ Asem Merchant khi mới vào nghề và được cho là chỉ chia tay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000. Priyanka hẹn hò với một nam diễn viên Ấn Độ khác là Harman Baweja trong gần hai năm sau khi yêu nhau trên phim trường năm 2008 phim Tình yêu Kisah 2050.

Chopra cũng có quan hệ tình cảm với hai trong số những tên tuổi lớn nhất của Bollywood là Shah Rukh Khan và Shahid Kapoor, mặc dù không có bằng chứng cụ thể về mối quan hệ của cả hai.

• Nicholas Braun hẹn hò với ai vào năm 2023? Anh ấy đang hẹn hò với Dakota Johnson?

• Bob Huggins đã nói gì trên chương trình radio? Bob Huggins là ai?

• Ai là CEO mới của Twitter? Elon Musk nói gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *