Ai đóng vai Ken trong bộ phim Barbie mới? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Diễn viên nào đóng vai Ken trong bộ phim Barbie mới? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Ryan Gosling.

‘Barbie’ của Greta Gerwig là một trong những bộ phim mùa hè được mong đợi nhất trong vài năm qua, vì nó sẽ có Margot Robbie xinh đẹp trong vai búp bê biểu tượng. Tuy nhiên, trong khi việc một diễn viên người Úc đóng vai búp bê Barbie là một sự thật thì nhiều người lại không biết ai là người đóng vai bạn nam của búp bê, Ken. Hóa ra, chúng ta có tất cả các câu trả lời.

áp phích búp bê barbie

Nam diễn viên người Mỹ Ryan Gosling sẽ đóng vai Ken trong bộ phim Barbie mới. Nam diễn viên gây bão phản ứng sau lần đầu xuất hiện khi Ken xuất hiện – tươi tắn trong mái tóc vàng bạch kim và vest denim.

Gosling nổi tiếng khi còn là một ngôi sao nhí trong Câu lạc bộ Chuột Mickey của Disney Channel và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn kinh phí lớn và phim độc lập. Các khoản tín dụng của anh ấy bao gồm The Notebook, Blade Runner 2049, Lars and the Real Girl, Blue Valentine, Crazy, Stupid, Love, Drive, The Place Beyond the Pines, The Big Short, The Nice Guys và First Man.

Các diễn viên khác của ‘Barbie’ là ai?

Mặc dù bộ đôi chính đều là những siêu sao theo đúng nghĩa của họ, nhưng họ cũng sẽ được tham gia bởi một dàn diễn viên toàn sao đóng vai phụ.

Ryan Gosling trong Barbie
Ryan Gosling trong Barbie

Trong khi Margot Robbie và Ryan Gosling dẫn đầu dàn diễn viên với vai Barbie và Ken khuôn mẫu trong phim, họ sẽ có sự tham gia của một dàn diễn viên phụ khổng lồ gồm Barbies từ mọi ngành nghề khác nhau, cũng như Kens, người bạn đồng hành đáng tin cậy của họ! Emma Mackey, Alexandra Shipp, Dua Lipa và Issa Rae xuất hiện với tư cách là những Barbie khác nhau, trong khi Ncuti Gatwa, Simu Liu và Scott Evans đóng vai Kens khác nhau, đó chỉ là một vài cái tên.

Cuối tuần này, Barbie đảm nhận các tựa phim rất được mong đợi khác tại phòng vé bao gồm Oppenheimer và Cobweb. Với việc nhiều người lên kế hoạch chiếu hai phim Oppenheimer và Barbie (biệt danh Barbenheimer), rất có thể chúng ta sẽ thấy Google có những tìm kiếm tương tự cho những cái tên như Cillian Murphy, Emily Blunt, Matt Damon, Florence Pugh và Christopher Nolan.

• VỢ CHỒNG CỦA ELISE FINCH: NHÀ KHÍT TƯỢNG ĐÃ KẾT HÔN CHƯA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

• RICHARD SIMMONS CÓ TRỞ LẠI KHÔNG? THẦY THỂ DỤC LÊN LỜI SAU NĂM XA ÁNH SÁNG

• AI LÀ VIRAL TIKTOK SAO PINKYDOLL? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NGÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *