Ai đóng vai Thrawn trong Ahsoka? Tìm hiểu tất cả về Pháp lý xuất bản thể thao của Lars Mikkelsen FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về người đóng vai Thrawn trong Ahsoka và tìm hiểu thêm về Lars Mikkelsen

Ahsoka là một bộ phim truyền hình dài tập do Dave Filoni viết kịch bản và đạo diễn, được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2023 trên Disney+. Chương trình xoay quanh cựu Jedi Ahsoka, người từng là đệ tử Jedi của Anakin Skywalker.

Anh ta trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, một chiến binh mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự tôn trọng sau khi chế độ của Đế quốc thay đổi. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục đứng lên và đấu tranh cho hòa bình và công lý trong thiên hà.

Lars Mikkelsen đóng vai Đại đô đốc Thrawn trong truyện, người đóng vai một đô đốc đế quốc, là một thiên tài và sử dụng nhiều chiến lược khác nhau. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nhân vật Lars Mikkelsen của anh ấy.

Tìm hiểu tất cả về Lars Mikkelsen

Lars Mikkelsen đóng vai Đại đô đốc Thrawn. Anh ta cũng là một nhân vật phản diện thông minh, xảo quyệt và tên thật là Mitth’raw’ Nuruodo.

Anh ta thuộc loài Chiss. Thrawn được giới thiệu là nhân vật phản diện trong Star Wars Rebels Season 3, 4 và bắt đầu với “Hera’s Heroes”.

Thrawn do Lars thủ vai và anh cũng lồng tiếng cho Grand Admiral Thrawn trong Star Wars Rebels. Anh ấy sẽ xuất hiện và là diễn viên đầu tiên đóng vai phản diện trong Star Wars.

Anh ấy đã xuất hiện trong rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Anh đóng vai Tổng thống Nga Viktor Petrov trong The American House of Cards trên Netflix.

Ông học sinh học tại Đại học Copenhagen nhưng đã bỏ học để kiếm sống. Anh ấy kết hôn với Anette Støvelbæk, và họ hẹn hò với nhau từ năm 1986 và kết hôn năm 1989. Họ có với nhau hai đứa con.

Đọc thêm:

  • CLINT ĐEN LÀ AI KẾT HÔN VỚI? CLINT ĐEN ĐÃ KẾT HÔN BAO NHIÊU LẦN?
  • BẠN TRAI CỦA ADELE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ PAUL KAYA
  • VỢ CLINT BLACK LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LISA HARTMAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *