Ai là Biker Rat đến từ sao Hỏa? Ryan Reynolds chuẩn bị khởi động lại loạt phim hoạt hình kinh điển của FFO Sports Publishing

Giải trí

Ai là Biker Rat đến từ sao Hỏa? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về loạt phim hoạt hình kinh điển khi Ryan Reynolds chuẩn bị khởi động lại.

Một phiên bản làm lại mới của phim hoạt hình Biker Mice from Mars cổ điển đang trên đường từ Nacelle, được đồng sản xuất bởi Fubo và công ty sản xuất riêng của Reynolds, Maximum Effort. “Một số người biết rằng tôi là một người đam mê xe máy,” Reynolds cho biết trong một thông báo chính thức. “Vì vậy, việc chúng tôi tham gia Biker Rat từ nhóm nhạc Mars là điều đương nhiên. Maximum Effort và Fubo mong muốn tạo ra một bước ngoặt mới cho tác phẩm kinh điển đình đám này với những người bạn của chúng tôi tại Nacelle.”

Chuột đi xe đạp

Chú chuột Biker đến từ sao Hỏa mới này xuất hiện sau 27 năm kể từ khi loạt phim gốc kết thúc. Phim hoạt hình gốc của thập niên 90 kể về câu chuyện của Throttle, Modo và Vinnie – ba Biker Mice là những người sống sót duy nhất trong cuộc chiến trên sao Hỏa chống lại một chủng tộc xâm lược béo ú và hôi hám được gọi là Plutarkians.

Sau khi hạ cánh khẩn cấp ở Chicago, bộ ba phải bảo vệ Trái đất khỏi mối đe dọa từ Plutark khi những người ngoài hành tinh khủng khiếp tìm cách cướp bóc hành tinh để lấy tài nguyên thiên nhiên. Hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ lồng tiếng cho bộ ba Biker Mice ban đầu.

Nacelle gần đây đã mua bản quyền Biker Mice from Mars và tung ra một dòng đồ chơi mới dựa trên phim hoạt hình vào đầu năm nay.

Khi nào phần khởi động lại của loạt phim hoạt hình kinh điển sẽ được phát hành? Bạn có thể phát nó ở đâu?

Biker Mice from Mars sẽ là loạt phim hoạt hình đầu tiên trên kênh Maximum Effort, tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào bộ phim sẽ được phát sóng.

Chuột đi xe đạp
Chuột đi xe đạp

Bạn có thể xem Kênh Nỗ lực Tối đa trên Fubo và Amazon Freevee cũng như Kênh LG, Plex, Sling Freestream, Tubi, VIDAA, VIZIO Watchfree+ và Xumo Play.

George Dewey, Kevin Hill, Patrick Gooing và Ryan Reynolds của Maximum Effort sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất cùng với David Gandler và Pamela Duckworth của Fubo. Phần thử nghiệm sắp tới của chương trình sẽ do Brian Volk-Weiss đạo diễn. Anh ấy cũng là nhà sản xuất điều hành với Cisco Henson, Matt Kravitsky và Michael Goodman cho Công ty Nacelle.

• MEGAN FOX VÀ MGK CÓ ĐI KHÔNG? HỌ CÓ CON VỚI NHAU KHÔNG?

• ALEX STEIN CÓ BỊ ĐÁNH BẠI BỞI MISFITS BOXING KHÔNG? INFLUENCER MỞ VỀ SỰ CỐ NÉM XÚC XÍCH

• ALEX STEIN VÀ MODEEN LÀ AI? TẠI SAO TRẬN ĐẤU BOXING CỦA HỌ BỊ HỦY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *