Ai là Giám đốc điều hành của Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Giám đốc điều hành của Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế – tổ chức chịu trách nhiệm ngăn chặn doping trong Quần vợt.

TikTok có bị cấm không? T là gì…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

TikTok có bị cấm không? Thông tin mới nhất về tin đồn này là gì?

Karen Moorhouse hiện giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế (ITIA), đảm nhận vai trò này vào tháng 12 năm 2022 và chính thức giám sát các hoạt động từ tháng 2 năm 2023. Cô có nghị lực và tham vọng to lớn, được hỗ trợ bởi nền tảng kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực công mua sắm bao gồm các lĩnh vực như mua sắm, quản lý danh mục, quản lý hợp đồng, chủ nghĩa thương mại và thay đổi kinh doanh.

Karen Moorhouse

Karen đã tích lũy được kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng trong toàn bộ quy trình mua sắm, điều này đã giúp cô đảm nhận nhiều vai trò, thiết lập các mối quan hệ kinh doanh bền chặt, xác định các cơ hội cải tiến và hiệu quả cũng như nâng cao kinh nghiệm chuyên môn của mình một cách nhất quán.

Anh ấy đã chứng tỏ khả năng vượt qua những trở ngại và nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ các bên liên quan chính khi giữ chức vụ Quản lý danh mục.

Ngoài ra, đóng góp của ông rất đáng kể trong việc thực hiện chức năng quản lý hợp đồng thương mại mới trong nhiệm kỳ của ông tại Thành phố Luân Đôn. Hơn nữa, với tư cách là Trưởng bộ phận Mua sắm của Thể thao Anh, ông đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bộ phận mua sắm.

Karen Moorhouse đã chuyển sang vai trò của mình tại ITIA vào đầu năm nay, sau 14 năm đáng chú ý tại Liên đoàn bóng bầu dục ở Vương quốc Anh, nơi cô giữ chức vụ Giám đốc điều hành. Sự tham gia của ông còn mở rộng đến vai trò là giám đốc không điều hành trong Hội đồng quản trị của Giải vô địch bóng bầu dục thế giới được đánh giá cao, được tổ chức ở miền bắc nước Anh vào đầu năm đó. Việc bổ nhiệm ông đánh dấu sự thay thế Jonny Gray, người đã rời tổ chức vào tháng 9 năm 2022.

ITIA chịu trách nhiệm ngăn chặn doping trong quần vợt

ITIA đã được thành lập với trách nhiệm giám sát cả Chương trình chống tham nhũng quần vợt và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, Chương trình chống doping quần vợt.

Tổ chức này được thành lập thông qua nỗ lực hợp tác có sự tham gia của Cơ quan quản lý quốc tế (IGB) quản lý quần vợt chuyên nghiệp, bao gồm ITF, ATP, WTA và các giải Grand Slam uy tín, bao gồm Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ Mở. . Điều quan trọng cần nhấn mạnh là ITIA hoạt động độc lập với IGB và có quyền đưa ra các quyết định độc lập liên quan đến điều tra và truy tố, biến nó thành một thực thể riêng trên trường thể thao toàn cầu.

GHÉT
GHÉT

Ngoài trách nhiệm phòng chống ma túy, giáo dục và xét nghiệm, ITIA còn đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập thông tin tình báo và điều tra các vấn đề như thao túng thi đấu, đặc biệt là vấn đề dàn xếp trận đấu đáng lo ngại trong quần vợt. ITIA có quyền áp dụng các hình phạt, quản lý các biện pháp trừng phạt và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn cấm vận động viên, trọng tài và các quan chức quần vợt khác tham gia các giải đấu chính thức bị xử phạt.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *