Ai may mắn? Gặp gỡ bạn gái của Weston Koury gây sóng gió Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Weston Koury hiện không hẹn hò với ai.

Weston Koury đã gây sóng gió trong số những người theo dõi Instagram của anh ấy vào tháng 12 năm 2018 khi anh ấy đăng một bức ảnh cho thấy mình đang hôn một cô gái tóc vàng có khuôn mặt bị che bởi những lọn tóc của cô ấy. Kể từ đó, cô ấy không xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của mình hoặc được nhắc đến.

Anh ấy đến từ Bắc Carolina và thường cộng tác với Kalynn trong các dự án YouTube và Minecraft.

Thời đại của Weston Koury

Weston Koury, một thiếu niên, đã nổi tiếng trên Internet thông qua các video trên YouTube, Twitch và Instagram. Cô cũng có lượng người theo dõi rất lớn trên nền tảng này và thường xuất hiện cùng chị gái Kalynn trong những clip này.

Koury là một nhân vật truyền thông xã hội mang tính biểu tượng được biết đến với nội dung vui nhộn trên TikTok và thường xuyên làm việc với các YouTuber như Markiplier2000. Ngoài ra, anh còn hợp tác với vlogger nổi tiếng Olivia Ponton.

Anh ấy được biết đến với trò chơi tuyệt vời trong Minecraft. Anh ấy sở hữu một kênh dành riêng cho mình trên YouTube và thường xuyên tải lên nội dung video liên quan đến anh ấy. Anh ấy theo học tại trường trung học Jamestown trước khi tốt nghiệp gần đây. Mặc dù hiện đang độc thân nhưng anh ấy đã có một số mối quan hệ trong quá khứ – đáng chú ý nhất là Erin Marie Lakis, người mà anh ấy đã hẹn hò cho đến tháng 11 năm 2016. Họ vẫn thân thiết cho đến ngày nay trong khi Kalynn là một người phụ nữ khác mà anh ấy đã hẹn hò một thời gian ngắn trước khi chia tay vào tháng 11 năm 2016.

Chiều cao của Weston Koury

Weston Koury được biết đến với nội dung thú vị trên Instagram và YouTube, là công dân Mỹ sinh ngày 7 tháng 1 năm 2002. Weston nổi bật với thân hình thon gọn và đường nét hấp dẫn; chị gái Kalynn của cô luôn ở bên cạnh; sự hỗ trợ của họ cũng vậy khi họ cùng nhau theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của ngôi sao truyền thông xã hội.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp phát sóng YouNow vào năm 2015, cô đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người theo dõi trực tuyến. Với nhiều mối quan tâm khác nhau bao gồm việc chia sẻ các buổi biểu diễn âm nhạc với thế giới. Hơn nữa, anh ấy đã hợp tác với nhiều người nổi tiếng trên Internet khác như Corbyn Besson và AlexFromTarget để hình thành quan hệ đối tác chuyên nghiệp lâu dài.

Weston cũng vướng vào tranh cãi về người đẹp YouTuber James Charles, người bị cáo buộc gửi những tin nhắn không phù hợp tới khán giả tuổi teen trong đó có Weston. Đã có một số tuyên bố rằng Weston có thể là người đồng tính nhưng chỉ có quan hệ tình cảm với phụ nữ trong các mối quan hệ trước đây của anh ấy.

Trọng lượng của Weston Koury

Hiện tại, ngôi sao mạng xã hội không bị ràng buộc; tuy nhiên, trước đây anh ấy đã hẹn hò với Erin. Bản thân là một vận động viên thể thao đam mê và là vận động viên bơi lội, anh đã tham gia các cuộc thi bơi lội. Hơn nữa, mối quan hệ của anh ấy với cả cha và mẹ của mình rất bền chặt, và thậm chí thường xuyên có sự xuất hiện của em gái anh ấy với tư cách khách mời.

Weston toát lên sức mạnh và thần thái với nụ cười duyên cùng phong thái lịch sự. Thân hình mảnh mai và cân nặng bình thường của cô ấy rất bổ sung cho cô ấy.

Các nền tảng TikTok, YouTube và Instagram có nội dung thú vị thu hút lượng lớn người theo dõi. Là một người chơi chuyên nghiệp về trò chơi Sandbox, anh ấy rất nổi tiếng trong cộng đồng game và được biết đến với những vlog hài hước và cách tiếp cận hài hước. Cùng với Kalynn, cô đồng sở hữu cửa hàng quần áo Sinjin Drowning; một công dân Mỹ có nguồn gốc dân tộc da trắng.

Số đo cơ thể của Weston Koury

Weston Koury vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình với công chúng, mặc dù suy đoán cho thấy anh có thể là người đồng tính do tình trạng độc thân và các mối quan hệ với những phụ nữ anh biết, bao gồm cả những bức ảnh anh đăng với những người có ảnh hưởng trên Instagram.

Weston bị lôi kéo vào một vụ bê bối năm 2018 do YouTuber đẹp trai James Charles gửi những tin nhắn bí mật và không phù hợp cho một số chàng trai tuổi teen, chẳng hạn như chính anh ta. Weston khẳng định James đã hỏi liệu anh ấy đã cứu được chân mình chưa.

Em gái anh Kalynn là em gái anh. Họ cùng nhau điều hành một kênh YouTube nổi tiếng có tên là EpicSMP, đồng thời duy trì một tài khoản Instagram và Twitter nơi họ đăng vlog, nội dung nhại và các dạng nội dung khác như nội dung nhại lại từ Mario Selman hoặc Corbyn Besson hoặc Alex From Target (trong số nhiều người khác), những người đã đạt được thành công. một lượng người theo dõi đáng kể trong số những người hâm mộ của họ.

Lịch sử hẹn hò Weston Koury, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, từng có mối quan hệ trong quá khứ, nổi bật nhất là hẹn hò với Erin Marie Lakis, nhưng hiện vẫn độc thân.
Weston Koury Weston Koury, sinh ngày 7 tháng 1 năm 2002, là một người nổi tiếng trên mạng xã hội Mỹ nổi tiếng với nội dung giải trí trên các nền tảng như TikTok, YouTube và Instagram.
Bạn gái (Erin Marie Lakis) Weston trước đây có mối quan hệ với Erin Marie Lakis nhưng họ đã chia tay vào tháng 11 năm 2016. Tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy là không có cam kết.

Lịch sử hẹn hò

Weston Koury, sinh năm 2002, từng có những mối tình trong quá khứ, nổi bật nhất là hẹn hò với Erin Marie Lakis cho đến tháng 11 năm 2016. Anh hiện độc thân và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.

Phần kết luận

Weston Koury là một người có sức lôi cuốn trên mạng xã hội được công nhận nhờ nội dung hấp dẫn trên TikTok, YouTube và Instagram. Cô có một lịch sử hẹn hò đầy biến cố và từng vướng vào nhiều tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. Weston Koury hiện không hẹn hò với ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *