Ai sẽ vô địch “American Idol” 2023? Ai về nhì?

Giải trí

Ai đã thắng American Idol 2023? Ai về nhì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về mùa mới nhất của chương trình truyền hình thực tế.

Mùa thứ 21 của “American Idol” cuối cùng đã kết thúc với sự đăng quang của một nhà vô địch mới. Sau buổi biểu diễn trực tiếp kéo dài ba giờ, Iam Tongi, 18 tuổi, đã giành được danh hiệu “Thần tượng Mỹ”.

Quán quân American Idol 2023 Iam Tongi

Chàng trai gốc Hawaii đã thu hút ban giám khảo ngay từ buổi thử giọng đầu tiên. Màn trình diễn chân thành của cô ấy về sự mất mát gần đây của cha cô ấy đã mở đầu cho câu chuyện của Tongi, và cô ấy đã hát hết mình hàng tuần sau vòng đầu tiên đó và tiếp tục thu hút khán giả bằng phong cách hát có hồn của mình. “Thành thật mà nói, nó cảm thấy điên rồ và cảm giác không thật và tôi yêu tất cả mọi người“, Tongi nói.

Người về nhì trong cuộc thi này rất thích được ở đây. Cả Megan Danielle và Colin Stough đều nói rằng họ đã sẵn sàng và đầy hy vọng cho những gì sắp tới. “Một số bản nhạc hay, ấm áp và tôi luôn là chính mình. Tôi thực sự muốn hát ở Grand Old Opry. Vì vậy, có thể điều đó sẽ xảy ra,Megan Danielle nói. “Thực sự, mục tiêu của tôi là, anh bạn, tôi muốn được bắn, bạn biết không? tôi muốn một shot!’ Stough nói.

Các thẩm phán đã nói gì về kết luận?

Các giám khảo biết rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết mùa này.

Thần tượng Mỹ 2023
Đội hình lọt vào chung kết American Idol 2023

Thoát khỏi chuyến tham quan. Và nếu tôi có lời khuyên nào dành cho họ, hãy tìm những vở diễn lớn để mở vì càng nhiều người nhìn thấy bạn, họ sẽ không quên bạn,” Lionel Richie nói. “Cho dù bạn giành chiến thắng hay bạn có nằm trong Top 10 hay không, tôi nghĩ những đứa trẻ này đều có—những khối xây dựng và nền tảng để tiếp tục và chinh phục thế giới,” Luke Bryan nói.

Trong khoảnh khắc xúc động nhất của đêm nhạc, Tongi đã nghĩ về người cha quá cố của mình khi hát “Monsters” cùng James Blunt. “Tôi đã hát bên cạnh một người đàn ông có giọng hát tuyệt vời nhất và anh ấy đặt trái tim của mình trên tay áo và tôi cảm thấy thật may mắn khi được ở đó cùng anh ấy” Blunt nói. Chặng đua “American Idol” mùa này đã kết thúc nhưng một chặng đua khác sẽ chính thức lên đường vào năm 2024.

• Windy City Rehab Season 4: Ngày, giờ phát hành, các nền tảng OTT, v.v.

• Jorja Smith có thai vào năm 2023 không? Ca sĩ đã từng kết hôn chưa?

• Katie Pavlich có thai không? Tìm hiểu tất cả về anh ấy và sự thật đằng sau những tin đồn là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *