Ai sở hữu Dallas Stars? Giá trị thực của anh ấy là bao nhiêu?

Giải trí

Ai sở hữu nhượng quyền giải khúc côn cầu quốc gia Dallas Stars? Giá trị ròng của anh ấy là bao nhiêu và xếp hạng của đội là gì?

Dallas Stars của National Hockey League thuộc sở hữu của ông trùm kinh doanh người Canada Thomas Gagliardi. Giám đốc điều hành kinh doanh 55 tuổi người Canada trị giá 3,92 tỷ đô la và sở hữu Stars, hiện trị giá 925 triệu đô la. Nhưng Gagliardi đã tìm cách trở thành chủ nhân của Ngôi sao như thế nào?

Thomas Gagliardi

Gaglardi lần đầu tiên tỏ ra quan tâm đến việc mua một đội National Hockey League vào năm 2004, khi ông và đối tác kinh doanh Ryan Beedie đưa ra lời đề nghị mua 50% cổ phần của Vancouver Canucks từ chủ sở hữu lúc bấy giờ là John McCaw, Jr.

Một lời đề nghị cạnh tranh của đối tác cũ của cả Gaglardi và Beedie, Francesco Aquilini, đã được McCaw chấp nhận; Aquilini sẽ có toàn quyền sở hữu Canucks vào năm 2006, nhưng một cuộc chiến pháp lý cấp cao sẽ xảy ra giữa các đối tác kinh doanh cũ về quyền sở hữu đội, với phán quyết của Tòa án tối cao British Columbia có lợi cho Aquilini vào tháng 7 năm 2009.

Vào tháng 4 năm 2010, Gaglardi đề xuất mua Atlanta Thrashers và chuyển đội đến Hamilton, Ontario. Động thái tiềm năng này, mặc dù nó chưa bao giờ thu hút nhiều sự phản đối như những nỗ lực tương tự của Jim Balsillie, đã không bao giờ xảy ra và thay vào đó, True North Sports & Entertainment đã mua lại đội, chuyển đội đến Winnipeg để trở thành hiện thân thứ hai và hiện tại của Jets.

Thomas Gagliardi đã mua thương hiệu Dallas Stars khi nào?

Gaglardi chính thức được giới thiệu là chủ sở hữu mới của đội khúc côn cầu Dallas Stars vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Thomas Gagliardi
Thomas Gagliardi

Anh ấy lần đầu tiên bày tỏ sự quan tâm đến việc mua Stars vào năm 2009 và đã dành hơn một năm để hoàn tất quá trình hoàn tất thỏa thuận cho đội đang tiến hành thủ tục phá sản. Với tư cách là chủ sở hữu mới, động thái đầu tiên của Gaglardi là đưa cựu chủ tịch Stars Jim Lites trở lại để một lần nữa nắm quyền Chủ tịch & Giám đốc điều hành của đội.

Một thẩm phán tòa án phá sản đã phê chuẩn giá trị doanh nghiệp là 240 triệu đô la. Các chủ nợ cấp một nhận được khoảng 75 cent trên một đô la. The Stars đã lỗ 38 triệu đô la trong năm tài chính vừa qua và 92 triệu đô la trong ba mùa giải vừa qua. Anh ấy cũng là thành viên của nhóm sở hữu Kamloops Blazers của Western Hockey League và, vào năm 2014, là chủ sở hữu của Texas Stars, chi nhánh AHL của Dallas Stars.

• Kendra Scott – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Lịch sử hẹn hò của Shakira: Tom Cruise có hẹn hò với Shakira không? Các ngôi sao nhạc pop hiện đang hẹn hò với ai?

• Nghệ sĩ hip-hop Sneako thề sẽ giúp đỡ các chi phí pháp lý của Israel Adesana giữa các báo cáo về vụ kiện của bạn gái cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *