Ai sở hữu Denver Nuggets? Đội đã giành được bao nhiêu danh hiệu NBA?

NBA

Ai sở hữu Denver Nuggets? Đội đã giành được bao nhiêu danh hiệu NBA? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Denver Nuggets đã trở thành đội giành chức vô địch NBA 2022/23 vào thứ Hai, khi họ đánh bại Miami Heat 4-1 trong loạt trận Chung kết. Nuggets đã thắng trò chơi với tỷ số 94-89 và giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ. Chiến thắng danh hiệu ấn tượng của họ đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi ai là chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại và chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Denver Nuggets đã giành chức vô địch NBA đầu tiên vào thứ Hai

Chủ sở hữu của Nuggets, Stan Kroenke, đã đạt được những thành tích ấn tượng trong thế giới sở hữu thể thao, với chiến thắng tại Chung kết NBA của Denver mang lại cho ông bốn đội vô địch trải rộng trên nhiều giải đấu trong hai năm qua. Ngoài việc sở hữu Nhà vô địch NBA Nugget 2022-23, Kroenke còn sở hữu Nhà vô địch NFL Super Bowl 2021-2022 Los Angeles Rams, Nhà vô địch NHL Stanley Cup 2021-2022 Colorado Avalanche, và Nhà vô địch Cúp Mammo Lacrosse Colorado 2021-2022 .

Chiến thắng của Denver đã đưa Kroenke trở thành chủ sở hữu đầu tiên từng giành chức vô địch ở ba môn thể thao lớn khác nhau của Mỹ, sau các danh hiệu NFL và NHL trước đó của anh ấy. NLL không được coi là một giải đấu thể thao lớn của Mỹ. ‘Trong hai năm, Kroenke đã vô địch Super Bowl, vô địch Stanley Cup và họ đang ở vị trí vô địch NBA,” huấn luyện viên trưởng của Denver Broncos Sean Payton cho biết gần đây. ‘Thật tốt khi được là Kroenke trong hai năm qua.’

Stan Kroenke sở hữu những đội nào khác?

Kroenke cũng sở hữu một đội bóng khác ở bên kia Đại Tây Dương, trong câu lạc bộ Premier League của Anh Arsenal.

Jokić với chủ sở hữu Nuggets Stan Kroenke

Không giống như Nuggets đã giành được danh hiệu của họ, nỗ lực giành chức vô địch Premier League của Pháo thủ đã không thành công khi họ để thua Manchester City. Các cổ động viên của đội á quân Premier League dường như không dành tình cảm cho Kroenke ở Bắc London như ở Mỹ.

Những tấm biển tự chế có thể được nhìn thấy trong suốt các cuộc biểu tình chống lại Kroenke trong vài năm qua tại Sân vận động Emirates, với nội dung như ‘Kroenke Out! Gunnersaurus In!’, ‘Chúng tôi sẽ không ước Kroenke ở Spurs’, ‘Dừng dịch bệnh’, v.v.

• Austin Reaves có thật sự hẹn hò với Taylor Swift? Khám phá lịch sử hẹn hò của các ngôi sao Lakers

• Ngôi sao trưởng thành nào đã đưa Zion Williamson lên mạng xã hội của anh ấy?

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *