Ai thắng “Survivor” 2023? Tìm hiểu tất cả về Yamil “Yam Yam” Arocho

Giải trí

Ai thắng “Survivor” 2023? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Yamil “Yam Yam” Arocho, “Người sống sót duy nhất” gần đây.

Trong một kết luận tuyệt vời vào tối thứ Tư, một người chơi “Survivor” Season 44 đã nhận được danh hiệu Người sống sót duy nhất và giải thưởng trị giá 1 triệu đô la đi kèm với nó. Người chơi đó là Yamil “Yam Yam” Arocho, một chủ tiệm 31 tuổi đến từ Puerto Rico. Arocho đã đánh bại ba người vào chung kết khác, Heidi Lagares-Greenblatt và Carolyn Wiger, trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của ban giám khảo, nhận được đa số phiếu bầu từ những người chơi mà cô ấy đã bình chọn cho cả mùa giải.

Yamil “Yam Yam” Arocho đã giành chiến thắng “Người sống sót” 2023

Trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng với tỷ số 7-1-0 của ban giám khảo, Yamil “Yam Yam” Arocho đã đánh bại Heidi Lagares-Greenblatt và Carolyn Wiger để giành giải thưởng trị giá 1 triệu USD. Được biết đến nhiều hơn với cái tên Yam Yam, Yamil Arocho là một chủ tiệm 31 tuổi đến từ Puerto Rico. Cô là một trong 18 thí sinh trong mùa thứ 44 của “Survivor” và được xếp vào bộ tộc Tika. Khi bộ tộc nhanh chóng tan rã do bị thương và rời đi trong mùa giải, Arocho là thành viên chủ chốt của Tika Three, một liên minh mà anh thành lập với Carolyn Wiger và Carson Garrett.

Tika Three đọ sức với các phe khác với nhau cho đến khi họ bị loại trong bốn người cuối cùng. Gia tộc của Arocho đã giành được quyền miễn trừ gia tộc, nhưng sau khi hợp nhất, anh ta đã giành được quyền miễn trừ cá nhân một lần: trong thử thách “Last Gasp”, nơi người chơi ở trong đại dương dưới một tấm lưới và phải tiếp tục thở khi thủy triều và mực nước dâng lên. Với thời gian 1 giờ 25 phút, anh ấy đã vượt qua Lagares-Greenblatt để giành chiến thắng trong thử thách.

Đây có phải là mùa cuối cùng của Survivor?

Người dẫn chương trình Jeff Probst đã xác nhận rằng sẽ có mùa thứ 45 của “Survivor”, một lần nữa được quay tại Quần đảo Mamanuca ở Fiji.

“Người sống sót” sẽ trở lại vào năm sau

Không có ngày công chiếu nào được công bố cho phần này, mặc dù CBS đã xác nhận thông qua lịch trình mùa thu năm 2023 rằng mỗi tập sẽ dài 90 phút thay vì 60 phút như thông thường.

Mặc dù dàn diễn viên chưa được công bố nhưng đã có tin đồn, bao gồm cả Bruce Perreault. Là một thí sinh ban đầu của “Survivor” 44, anh ấy được đồn đại sẽ trở lại trong mùa giải mới nhất sau khi anh ấy được sơ tán y tế sớm trong cuộc chạy đua do chấn thương đầu.

• Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Donna Summer – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Thomas Ravenel – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *