Al Roker có trở lại Today Show không? Anh ấy có vấn đề gì?

Giải trí

Al Roker có trở lại Today Show không? Vấn đề y tế nào khiến anh ấy bỏ lỡ buổi biểu diễn? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Al Roker, tên khai sinh là Albert Lincoln Roker Jr, là một nhà dự báo thời tiết, nhà báo, nhân vật truyền hình và tác giả người Mỹ. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình The Today Show – Roker là nhà dự báo thời tiết hiện tại trên NBC’s Today, và thỉnh thoảng cũng đồng tổ chức 3rd Hour Today. Tuy nhiên, gần đây Roker đã vắng mặt trong chương trình một thời gian và nhiều người hâm mộ đang tự hỏi anh ấy đang ở đâu – và liệu anh ấy có còn tham gia chương trình nổi tiếng của NBC hay không.

Al Roker

Hóa ra, chúng tôi có câu trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn – Al Roker sẽ tạm dừng chương trình vì lý do gia đình, nhưng dự kiến ​​sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình và nhà dự báo thời tiết của kênh. Roker trở thành người dẫn chương trình Today Show mới nhất tạm nghỉ chương trình một thời gian ngắn sau khi các bạn diễn của cô ấy là Savannah Guthrie và Hoda Kotb trở lại.

Vào ngày 18 tháng 11 năm ngoái, Roker tiết lộ rằng anh ấy đã phải nhập viện vì cục máu đông ở chân và phổi, dẫn đến việc anh ấy vắng mặt trong chương trình phát sóng Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy hàng năm của NBC – lần đầu tiên anh ấy không xuất hiện trên sóng sau 27 năm .

Bây giờ Al Roker có quay lại The Today Show không?

Al Roker trở lại TV buổi sáng vào tháng 1 năm nay, sau nhiều lần nhập viện vì biến chứng cục máu đông vào cuối năm 2022.

Al Roker
Roker trở lại The Today Show vào tháng 1

Những người đồng dẫn chương trình TODAY Savannah Guthrie, Hoda Kotb và Craig Melvin đã thông báo rằng nhân vật thời tiết 68 tuổi sẽ xuất hiện trong tập đầu tháng 1 của chương trình dài tập, đánh dấu lần đầu tiên ông là người dẫn chương trình thường xuyên trên chương trình NBC từ cuối năm ngoái.

Phát biểu vào tháng 1 năm nay về sự trở lại của mình, Roker cho biết: “Bạn mất một khối lượng cơ bắp nhất định mỗi tuần khi bạn ở trong bệnh viện, và tôi đã ở bệnh viện trong bốn tuần. Vì vậy, đó chỉ là một chút yếu đuối… Tôi chỉ cần lấy lại sức mạnh của mình.”

• Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của anh ấy

• Kim Kardashian lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

• Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, liệu anh ấy có trở lại MCU không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *