Al Weezy từ TikTok là ai? Al Weezy là con trai hay con gái? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Al Weezy từ TikTok là ai? Al Weezy là con trai hay con gái? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về những TikToker đang thịnh hành.

Thế giới TikTok thường mang đến cho chúng ta những người nổi tiếng qua đêm và người nổi tiếng qua đêm mới nhất gia nhập danh sách ngày càng tăng này là Al Weezy. Dành cho những ai chưa biết, Al Weezy là một TikToker nổi tiếng, người đã nổi tiếng nhờ xuất hiện trên podcast và TikTok.

Tuy nhiên, những cư dân mạng không quen thuộc với TikTok đã hỏi Al Weezy là ai. Hóa ra, chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về tình huống này.

TikToker Ali C Lopez, hoặc Al Weezy

Ali C Lopez, một blogger nổi tiếng với hơn 200.000 người theo dõi trên TikTok, được xem là khách mời trên Anything Podcast vào ngày 25 tháng 4 với một nhóm phụ nữ Gen-Z để thảo luận về các chủ đề gây tranh cãi như hẹn hò và các mối quan hệ. Anh ấy trông mập mạp trong podcast, điều này không được một số người dùng Twitter đón nhận. Một người dùng Twitter đã đăng ảnh chụp màn hình của nó, đặt tên nó là “Gorlock the Kẻ hủy diệt” trong tweet. Mọi người đã sử dụng cái tên này để chế giễu Ali C Lopez thông qua mạng xã hội và thậm chí còn tạo ra một số meme.

Sau khi xuất hiện trên một podcast chuyện phiếm với một người phụ nữ khác, Lopez đã bị chỉ trích vì béo phì. Giọng của Lopez trong video cũng được thay thế bởi Jabba the Hutt trong phim Chiến tranh giữa các vì sao. Xấu hổ và troll béo không có gì mới trên Twitter và những người nổi tiếng thường phải đối mặt với những sự cố như vậy trực tuyến. Tuy nhiên, mọi người cũng thường hỏi Ali C Lopez là con trai hay con gái.

Ali C Lopez (Al Weezy) là con trai hay con gái?

Hóa ra, Ali C Lopez là một người chuyển giới.

Ali C Lopez hoặc Al Weezy
Lopez (thứ hai từ phải sang) trên chương trình Anything Podcast

Người có ảnh hưởng chuyển giới thảo luận về các vấn đề gây tranh cãi như hẹn hò và các mối quan hệ trên podcast với những người đàn ông khác. Anh ấy là khách mời trên podcast và khá thẳng thắn về một số vấn đề. ‘Whatever Podcast’ là chương trình hàng tuần nơi người dẫn chương trình Brian Atlas thảo luận về các vấn đề gây tranh cãi và thịnh hành.

Trong khi đó, bệnh béo phì đang gia tăng, và tình trạng tích cực của cơ thể độc hại thường chuyển thành tích cực của chất béo và thúc đẩy béo phì. Điều đó có thể gây bất lợi về lâu dài, vì tăng mỡ cũng liên quan đến một số vấn đề và rối loạn sức khỏe.

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *