Alaska Daily Season 2 Ngày phát hành FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí
Alaska hàng ngày mùa 2

Người hâm mộ háo hức chờ đợi phần 2 của Alaska Daily dù đã bị ABC hủy bỏ. Cả Hilary Swank và Tom McCarthy đều bày tỏ sự quan tâm đến việc quay trở lại, mặc dù vẫn còn phải xem liệu một mùa giải khác có thực sự được thực hiện hay không.

Mùa khai mạc của Alaska Daily có sự tham gia của Swank trong vai phóng viên Eileen Fitzgerald, người chuyển đến Anchorage để tìm kiếm sự cứu chuộc cá nhân và nghề nghiệp. Jeff Perry trong vai Stanley Cornik; Matt Malloy trong vai Bob Young; và Grace Dove trong vai Rosalind Friendly hoàn thiện dàn diễn viên xuất sắc này.

Ngày phát hành

Hilary Swank vào vai Eileen Fitzgerald, một nhà báo bị thất sủng buộc phải rời khỏi New York. Sau đó, cô nhận được công việc phóng viên cho một tờ báo địa phương ở Anchorage, nơi cô điều tra những vụ án lạnh lùng liên quan đến sự mất tích của phụ nữ bản địa khi đấu tranh cho quyền của người nhập cư.

Tuy nhiên, chương trình đã bị hủy chỉ sau một mùa do rating mờ nhạt. Mặc dù được người xem yêu thích nhưng nó chưa bao giờ đạt được đủ sức hút trên thị trường, có lẽ do không tuân thủ lịch trình đã định và thường xuyên nghỉ giữa các tập – điều mà NCIS hoặc Law & Order có thể tồn tại mà không bị ảnh hưởng xấu; nhưng những chương trình có sự phát triển nhân vật mạnh mẽ sẽ tệ hơn với cái gọi là thời gian nghỉ giữa các tập.

Việc Alaska Daily hủy bỏ chắc chắn sẽ có tác động nặng nề đến dàn diễn viên và đoàn làm phim, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hy vọng rằng nó sẽ trở lại với một số khả năng trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, họ có thể xem lại tất cả các tập bằng cách phát trực tuyến qua Hulu.

Alaska Daily có sự góp mặt của một số diễn viên dày dạn kinh nghiệm như Matt Malloy, Meredith Holzman, Pablo Castelblanco và Ami Park – tất cả đều đến từ các bộ phim truyền hình nổi tiếng như My So-Called Life, Grey’s Anatomy và Chicago Hope.

Đoạn phim giới thiệu

Alaska Daily mở đầu đón nhận nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng đã thu hút được lượng khán giả theo dõi nhiệt tình, những người yêu thích phim truyền hình tội phạm và bí ẩn. Hilary Swank vào vai Eileen Fitzgerald, một phóng viên dày dạn kinh nghiệm tìm thấy mục đích mới sau khi thất sủng ở New York; cô gia nhập một tờ báo nhỏ ở Anchorage, nơi cô tham gia vào các vụ án địa phương, bao gồm cả những vụ liên quan đến vụ mất tích và mất tích của phụ nữ bản địa. Các diễn viên khác bao gồm Jeff Perry, Meredith Holzman và Grace Dove.

Eileen và Roz tiến triển trong vụ án của Gloria trong tập này, khám phá ra một số chi tiết thú vị về gia đình cô ấy cũng như tìm hiểu một số mẩu tin hữu ích về bản thân Gloria. Tuy nhiên, Roz quyết định rời Alaska trong khi Eileen chọn tiếp tục điều tra Gloria.

Thật khó để nói chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2, nhưng chắc chắn nó sẽ tập trung vào việc khám phá sự mất tích của một phụ nữ bản địa đến từ Alaska cũng như hành trình cá nhân của Eileen Fitzgerald.

Mùa thứ hai của Alaska Daily có thể mất vài tháng chuẩn bị trước khi bắt đầu quay, bao gồm cả việc viết kịch bản và tìm địa điểm thích hợp. Nhưng nếu chương trình được làm mới thêm một mùa khác, khán giả của thể loại phim truyền hình này nên thích thú xem chương tiếp theo của Alaska Daily!

Cập nhật trạng thái

Mặc dù Alaska Daily đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình trong mùa đầu tiên nhưng vẫn chưa có quyết định nào về việc gia hạn cho phần 2. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức muốn biết liệu họ có tiếp tục theo dõi Alaska Daily trong phần 2 hay không.

Chương trình được công chiếu vào ngày 6 tháng 10 năm 2022 và kéo dài 11 tập cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2023, với sự góp mặt của Hilary Swank trong vai Eileen, một phóng viên có trụ sở tại cảng, người chuyển đến đó để theo đuổi những cơ hội mới. Joe Tippett đóng vai tổng biên tập; Kourtney Bell trong vai Karla; và Craig Frank đóng vai Austin Teague – một phóng viên điều tra – cùng những người khác ở Anchorage.

Mặc dù xếp hạng của nó không được cải thiện đáng kể theo thời gian, bộ phim truyền hình ABC vẫn đạt được xếp hạng 0,2 Live + cùng ngày và đạt 2,8 triệu người lớn từ 18-49 người xem cho tập cuối ngày 30 tháng 3 – xếp bộ phim này ở vị trí thứ sáu trong số 10 bộ phim truyền hình ABC hàng đầu của mùa này, đằng sau Grey’s Anatomy và The Company You Keep.

Dù ABC chưa gia hạn nhưng vẫn còn hy vọng cho Trường Tiểu học Abbott. Dàn diễn viên và đoàn làm phim phải trải qua giai đoạn tiền sản xuất chuyên sâu trước khi bắt đầu quay phim và phải cạnh tranh với một số dự án khác như Grey’s Anatomy và Abbott Elementary để thu hút sự chú ý của khán giả.

Diện mạo Chi tiết
Trạng thái mùa 2 Tình trạng gia hạn cho “Alaska Daily” Phần 2 là không chắc chắn và chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.
Ngày phát hành Chương trình được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 năm 2022 và mùa đầu tiên kéo dài 11 tập cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2023.
Kịch bản Bộ phim kể về câu chuyện của Eileen Fitzgerald, một nhà báo chuyển đến Alaska để có một khởi đầu mới và tham gia điều tra một vụ án liên quan đến một phụ nữ người Mỹ bản địa mất tích. Phần 2 nhiều khả năng sẽ tiếp tục khám phá bí ẩn này.
Đoạn phim giới thiệu Không có đoạn giới thiệu cụ thể nào cho Phần 2 được đề cập, nhưng bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều trong mùa đầu tiên.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Hilary Swank trong vai Eileen Fitzgerald, Jeff Perry trong vai Stanley Cornik, Matt Malloy trong vai Bob Young, Grace Dove trong vai Roz Friendly và các diễn viên tài năng khác.

Diễn viên

Hilary Swank đóng vai Eileen Fitzgerald, một phóng viên rời bỏ cuộc sống danh giá ở New York và chuyển đến Alaska để có một khởi đầu mới. Làm việc tại một tờ báo tàu điện ngầm hàng ngày ở Anchorage, Eileen dính vào một vụ án liên quan đến vụ mất tích của một phụ nữ thổ dân để kiểm tra trí thông minh và kỹ năng của cô ấy – chương trình đã thu hút được người xem và người hâm mộ nhưng liệu có phần tiếp theo hay không thì vẫn chưa rõ.

Hilary là một nữ diễn viên đáng kinh ngạc và có màn trình diễn xuất sắc trên Alaska Daily. Anh thu hút Eileen bằng sự chân thực và đam mê trong khi Jeff Perry tỏa sáng trong vai Stanley Cornik, biên tập viên của tờ nhật báo. Matt Malloy gây ấn tượng khó quên trong vai Bob Young, phóng viên cấp cao của tờ Alaska Daily – anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp diễn xuất lâu dài của mình.

Olivia Cooke trong vai Gloria là một nhân vật thú vị khiến bạn yêu mến, Meredith Holzman nắm bắt hoàn hảo Claire Muncy trong khi Grace Dove tạo nên một Roz Friendly đầy thuyết phục. Ami Park vào vai Ami, người nhanh chóng nhận ra rằng việc báo cáo sự thật có thể là một công việc khó khăn; tiếc là ABC đã quyết định không gia hạn Alaska Daily do xếp hạng thấp; hy vọng nó có thể sớm tìm được một ngôi nhà khác! Mùa đầu tiên được đón nhận nồng nhiệt nhưng ABC quyết định không gia hạn do lượng người xem thấp; hy vọng Alaska Daily có thể tìm được nhà ở nơi khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *