Alex Rodriguez (Arod) đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu tất cả về Jaclyn Cordeiro Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Alex Rodriguez (Arod) đang hẹn hò với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về bạn gái của anh ấy, Jaclyn Cordeiro.

Alex Rodriguez, còn được gọi là A-Rod, là một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ, người đã chơi shortstop và baseman thứ ba. Anh ấy sinh ra ở Thành phố New York vào ngày 27 tháng 7 năm 1975 và đã có một sự nghiệp rất thành công trong Giải bóng chày nhà nghề (MLB). Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy là cầu thủ chạy đường ngắn và là lính gác thứ ba cho Seattle Mariners, Texas Rangers và New York Yankees. Ông được coi là một trong những cầu thủ bóng chày vĩ đại nhất mọi thời đại.

Alex Rodríguez

Rodriguez chuyển sang sự nghiệp phát thanh viên sau khi nghỉ hưu và trở nên nổi tiếng với tư cách là nhà phân tích cho ESPN và Fox Sports. Vào tháng 3 năm 2019, anh ấy cũng tuyên bố đính hôn với Jennifer Lopez, một nữ diễn viên kiêm ca sĩ.

Rodriguez, được biết đến với hoạt động từ thiện và hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, có ba người con từ cuộc hôn nhân trước. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn thường hỏi Alex Rodriguez hiện đang hẹn hò với ai. Hóa ra, chúng ta có tất cả các câu trả lời.

Vào tháng 10 năm 2022, Jaclyn Cordeiro và Alex Rodriguez ban đầu có quan hệ tình cảm. Jaclyn Cordeiro, bạn gái mới của Alex Rodriguez, là một ngôi nhà chạy. Theo Sources, cựu cầu thủ New York Yankee và chuyên gia thể hình người Canada bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 năm 2022.

Jaclyn Cordeiro, bạn gái của Alex Rodriguez là ai?

Jaclyn Cordeiro, một huấn luyện viên thể hình, vận động viên thi đấu, người mẫu và nhà văn 42 tuổi, sinh ra ở Canada.

Jaclyn Cordeiro
Jaclyn Cordeiro

Rõ ràng là Cordeiro là một người rất quan tâm đến sức khỏe và anh ấy và A-Rod có mối quan hệ tốt với nhau về vấn đề này. Đối với Super Bowl năm 2023, Rodriguez đã đi cùng với một tác giả người Canada. Vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, hai ngày trước trận đấu lớn, họ gặp nhau ở Scottsdale, Arizona, tại Ứng dụng Cash & Visa hàng năm lần thứ hai. thanh Trải nghiệm bật lên Quay lại.

Cả hai đã được phát hiện bên nhau tại hai trận đấu NBA khác nhau chỉ vài tuần trước đó. Vào ngày 23 tháng 1, họ xem Minnesota Timberwolves đấu với Houston Rockets ở Houston, và ba ngày sau, họ xem Los Angeles Lakers đấu với San Antonio Spurs ở California.

• DR ROXY TỪ TIKTOK LÀ AI? TIKTOK STAR MẤT GIẤY PHÉP SAU KHI PHÁT SÓNG

• CHỊ ROSS NÓI GÌ VỀ LENA THE PLUG? ADAM22 TRẢ LỜI VỢ LÀM LẠI VIDEO NGƯỜI LỚN

• BOBBY FLAY LÀ AI? BOBBY FLAY HẸN HÒ LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *