Alex Stein và MoDeen là ai? Tại sao trận đấu quyền anh của họ bị hủy bỏ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Alex Stein và MoDeen đánh nhau khi Stein ném một chiếc xúc xích vào MoDeen. Tranh cãi đang nổ ra trong cộng đồng.

Alex Stein là ai?

Alex Stein, một nhân vật YouTube cánh hữu người Mỹ, được biết đến với việc phá rối các cuộc họp của chính quyền địa phương và đối đầu với các chính trị gia. Anh ấy tổ chức “Prime Time with Alex Stein” trên mạng Blaze Media của Glenn Beck. Sinh ra là Kelly và Rhett Stein, anh lớn lên ở Dallas, Texas, và theo học trường trung học Highland Park trước khi theo học LSU.

Sự nghiệp của Stein bắt đầu với một video thử thách đồ ăn trên YouTube vào năm 2011. Năm 2012, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “The Glass House” và sau đó tham gia Phần 4 của “Những đầu bếp tệ nhất nước Mỹ”. Trong đại dịch COVID-19, Stein nổi tiếng vì suýt làm gián đoạn các cuộc họp của chính quyền địa phương, phát biểu về nhiều chủ đề, bao gồm cả vắc xin và Chiến tranh Nga-Ukraine. Những trò đùa này đã thu hút sự chú ý, cho phép anh ta truyền bá thông tin sai lệch và thuyết âm mưu trên một nền tảng cánh hữu lớn hơn.

Alex Stein

Vào tháng 6 năm 2022, Stein tăng cường đối đầu, nhắm vào các chính trị gia như Rep. Alexandria Ocasio-Cortez, Thượng nghị sĩ Ted Cruz và Hạ nghị sĩ. Và Crenshaw. Anh ấy đã tham gia vào các sự kiện bị hủy bỏ và các sự cố gây tranh cãi, bao gồm cả cuộc đối đầu với Brittney Griner tại sân bay.

Vào tháng 7 năm 2023, Stein được lên kế hoạch ra mắt quyền anh chuyên nghiệp trước YouTuber người Iraq Mo Deen, nhưng trận đấu đã bị hủy bỏ sau một cuộc họp báo ném xúc xích gây tranh cãi.

Ngoài sự hiện diện trên phương tiện truyền thông của mình, Stein còn là ứng cử viên cho Hội đồng Quản trị Khu học chánh Độc lập Highland Park ở Texas.

MoDeen là ai?

Mo Deen là một người sáng tạo nội dung quay các video có chính anh ấy, thường là với những người nổi tiếng nổi tiếng mà không có sự đồng ý của họ. Khẳng định sự nổi tiếng trên toàn thế giới, anh ấy đã trở nên nổi tiếng trên TikTok nhờ các video theo dõi những cá nhân nổi tiếng. Một sự cố như vậy liên quan đến biểu tượng WWE John Cena, người tỏ ra khó chịu trước buổi chụp ảnh không mong muốn của Deen.

MoDeen

Deen sau đó đối mặt với Cena một lần nữa, nhấn mạnh rằng sự tương tác ban đầu của họ đã khiến anh ấy nổi tiếng. Tuy nhiên, người ta cũng thấy anh ta đang cố khiêu khích YouTuber trong một video khác.

Trên Instagram, Mo Deen có gần 40.000 người theo dõi và tự nhận mình là “người của công chúng”. Anh ấy quản lý một số tài khoản TikTok, mặc dù hai tài khoản đã bị cấm mà không có lý do rõ ràng. Với gần 40.000 người đăng ký trên YouTube, anh ấy chia sẻ nhiều video khác nhau, bao gồm các buổi phát trực tiếp và phỏng vấn những người nổi tiếng cũng như công chúng.

Kênh của anh ấy cũng giới thiệu anh ấy trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như vlog du lịch và các bài phát biểu được ghi âm. Deen đã xuất hiện trên podcast, thảo luận về quan điểm và suy nghĩ của mình với những người sáng tạo nội dung trên YouTube.

Tại sao trận đấu quyền anh của họ bị hủy bỏ?

Alex Stein, một YouTuber đại diện cho The Happy Punch Promo trong một trận đấu quyền anh của Misfits, đã gây tranh cãi khi ném xúc xích vào Mo Deen, một TikToker theo đạo Hồi. Ban đầu được cho là thịt lợn, sau đó chúng được tiết lộ là “chó gà tây”.

Hành động này đã thu hút sự chỉ trích rộng rãi và dẫn đến việc Alex bị sa thải khỏi sự kiện. Keemstar, người sở hữu The Happy Punch Promo, đã làm rõ trên Twitter rằng xúc xích được làm từ gà tây, không phải thịt lợn. Mặc dù vậy, trò đùa đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng và giữa những người tham dự buổi họp báo.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • HẸN HÒ FLORENCE PUGH LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ MỐI QUAN HỆ CỦA CÁC NGÔI SAO
  • RAYMOND REDDINGTON LÀ AI? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ANH ẤY Ở CUỐI DANH SÁCH ĐEN?
  • ARIANA GRANDE ĐÃ KẾT HÔN? HÌNH ẢNH CỦA WIMBLEDON CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA CÔ ẤY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *