Alexandra Breckenridge có thai không? Anh ấy có bao nhiêu đứa con FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn cần biết về việc Alexandra Breckenridge đang mang thai và cô ấy có bao nhiêu đứa con

Alexandra Breckenridge là một nữ diễn viên người Mỹ sinh ra ở Bridgeport, Connecticut vào ngày 15 tháng 5 năm 1982. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn trẻ với Big Fat Liar và She’s the Man.

Breckenridge tham gia diễn xuất, chụp ảnh và ca hát khi còn trẻ. Breckenridge cũng xuất hiện với tư cách khách mời trên Buffy the Vampire Slayer, Charmed, JAG, Medium, Psych và Undeclared.

Có tin đồn suy đoán về việc mang thai của Alexandra Breckendrige. Người hâm mộ đã suy đoán về việc Alexandra tăng cân nhưng chưa có gì xác nhận việc Alexandra Breckendrige mang thai. Nữ diễn viên không có thai và cũng chưa xác nhận thông tin này.

Alexandra Breckenridge

Alexandra Breckenridge có bao nhiêu người con?

Có tin đồn cho rằng Alexandra đang mang thai đứa con thứ ba, nhưng tin đồn đó không đúng sự thật. Alexandra đã kết hôn với Casey Hooper, tay guitar chính và gia đình cô điều hành công việc kinh doanh riêng.

Anh ấy đến từ Johnston, Iowa, ngoại ô Des Moines. Alexandra và Hooper gặp nhau tại lễ trao giải Grammy sau khi đính hôn vào năm 2012 và đính hôn vào năm 2014.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 9 năm 2015 trong một buổi lễ ngoài trời ở Dunton Hot Springs, Colorado. Alexandra và Casey là cha mẹ của hai đứa trẻ.

Họ chào đón con trai đầu lòng Jack vào tháng 9 năm 2016 và họ chào đón đứa con thứ hai, con gái Billie, vào tháng 12 năm 2017. Hai đứa con của họ cách nhau 17 tháng.

Con trai Jack của họ 6 tuổi và con gái Millie của họ 5 tuổi. Alexandra bày tỏ cô đã nhận ra thế nào là tình yêu vô điều kiện khi có con.

Alexandra tiếp tục đăng những hình ảnh thoáng qua về cuộc sống cá nhân của cô với các con trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Đọc thêm:

  • CHỒNG CỦA MADISON LECROY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ BRETT RANDLE
  • MADISON Lecroy có thai không? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH SAO CHARM PHÍA NAM VÀ HƠN NỮA
  • JASON MOMOA CÓ LIÊN QUAN ĐẾN WWE STAR ROMAN REIGNS KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ DỰ ÁN CỦA AQUAMAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *