Alexis Ohanian là ai – Serena Williams Chồng, Gia đình, Con cái, Sự nghiệp và Tài sản ròng FFO Sports Publishing

Quần vợt

Serena Williams đã kết hôn với Alexis Ohanian vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 tại New Orleans. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của trang mạng xã hội Reddit – Alexis Ohanian.

Sinh ngày Ngày 24 tháng 4 năm 1983
Sinh ra ở Brooklyn, New York, Mỹ
Tuổi 40
cha mẹ Anke Ohanian và Chris Ohanian
cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu
Chiều cao 1,96 mét
giá trị ròng 150 triệu USD
Trường đại học trường đại học của Virginia
Alexis Ohanian (Twitter)

Alexis Ohanian là một doanh nhân và nhà đầu tư internet người Mỹ gốc Armenia. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Reddit cùng với Steve Huffman và Aaron Swartz. Ohanian cũng thành lập công ty vốn Initialized Capital, công ty đã giúp ra mắt trang web tìm kiếm du lịch Hipmunk và thành lập doanh nghiệp xã hội Breadpig. Anh ấy cũng là một đối tác tại Y Combinator.

Đầu đời

Alexis Kerry Ohanian sinh ra ở Brooklyn, New York. Anh ấy đã đến trường Howard ở thành phố Ellicott, Maryland, nơi anh ấy đã đọc diễn văn thủ khoa cho lớp tốt nghiệp của mình vào năm 2001.

Sự nghiệp

Alexis Ohanian tốt nghiệp Đại học Virginia năm 2005 với bằng thương mại và lịch sử. Ohanian và người bạn Steve Huffman đã giới thiệu ý tưởng MyMobileMenu cho Y Combinator. Một ý tưởng khác mà họ nghĩ ra là reddit.com và phần còn lại là lịch sử.

Tại trường Đại học của mình, Ohanian được giới thiệu vào Hiệp hội Học giả Đại học Quốc gia (NSCS) và là một thành viên tích cực.

Năm 2007, Ohanian ra mắt Breadpig, chuyên sản xuất những món hàng kỳ lạ và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện. Năm 2010, anh làm việc trong lĩnh vực tài chính vi mô trong ba tháng với tư cách là thành viên Kiva ở Yerevan, Armenia. Anh ấy đã giúp ra mắt trang web tìm kiếm du lịch Hipmunk vào năm 2010.

Ông được công ty đầu tư mạo hiểm Y Combinator mệnh danh là “Đại sứ phương Đông”. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2020, Ohanian từ chức khỏi hội đồng Reddit và kêu gọi trao cho một ứng cử viên da đen vào vị trí này sau vụ sát hại George Floyd. Michael Seibel sau đó thay thế Ohanian.

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2020, có thông báo rằng Ohanian sẽ là nhà đầu tư lớn vào một đội chủ yếu là nữ đã được trao quyền mới trong Giải bóng đá nữ quốc gia, cấp độ thể thao cao nhất ở Hoa Kỳ. Tên của đội đã được đặt ra. Angel City FC bắt đầu thi đấu vào năm 2022.

Vào năm 2020, Ohanian kết thúc vai trò Đối tác quản lý tại Initialized. Một năm sau, anh công bố một công ty đầu tư mạo hiểm mới do anh đứng đầu, được gọi là “776”.

Một câu chuyện về tình yêu và gia đình

Tín dụng – Giải trí tối nay (Twitter)

Alexis Ohanian cầu hôn Serena Williams vào ngày 10 tháng 12 năm 2016, tại Rome. Chỉ 20 ngày sau, Williams tuyên bố đính hôn trong một bài đăng trên Reddit. Cặp đôi kết hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 và một số khách mời trong đám cưới là Beyonce, Kelly Rowland và Kim Kardashian.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2017, Ohanian và Williams may mắn có một bé gái và họ đặt tên cho bé là Alexis Olympia Ohanian Jr. Cô ấy thường được gọi là “Olympia”. Họ tặng con gái mình một con búp bê tên là Qai Qai và nó đã trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội.

Ohanian và Serena thường xuyên được bắt gặp đi nghỉ cùng nhau ở Olympia

Twitter

giá trị ròng

Alexis Ohanian có giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc ước tính khoảng 150 triệu đô la. Không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông 40 tuổi này đã là một doanh nhân và nhà đầu tư rất thành công trong nhiều năm.

Câu hỏi thường gặp về Alexis Ohanian

Alexis Ohanian kết hôn với Serena Williams khi nào?

Alexis Ohanian và Serena Williams kết hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2017.

Tên của con gái của Alexis Ohanian và Serena Williams là gì?

Alexis Olympia Ohanian Jr. là tên con gái của họ và cô ấy sinh ngày 1 tháng 9 năm 2017.

Alexis Ohanian được sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ.

Alexis Ohanian có trang web không?

Vâng, Alexis Ohanian có một trang web gọi là Alexisohanian.com

Thêm tin quần vợt

  • Serena Williams 2021 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Khoản đầu tư của Serena Williams: Mọi điều bạn cần biết về con đường trở thành nữ vận động viên triệu phú đầu tiên của cựu số 1 thế giới
  • Cha của Venus và Serena Williams là ai? Tìm hiểu tất cả về Richard Williams

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *