Alfonso Ribeiro có phải là người đồng tính không? Anh ấy kết hôn với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn nên biết về giới tính của Alfonso Ribeiro và người mà anh ấy kết hôn

Alfonso Ribeiro là một diễn viên, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ. Anh sinh ngày 21 tháng 9 năm 1971 tại Bronx, Hoa Kỳ.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai Carlton Banks trong The Fresh Prince of Bel-Air và Maxwell Stanton trong In the House. Anh ấy hiện là người dẫn chương trình Video hài hước nhất của ABC ở Mỹ; Vào năm 2023, anh ấy sẽ là người dẫn chương trình chính của Dancing With the Stars cùng với Julianne Hough. Hãy cùng tìm hiểu giới tính của Alfonso và thông tin chi tiết về cuộc sống hôn nhân của anh ấy.

Alfonso Ribeiro có phải là người đồng tính không?

Có tin đồn suy đoán về giới tính của Alfonso, liệu anh có phải là người đồng tính hay không. Alfonso không bình luận về xu hướng tính dục của mình, và tốt hơn hết là đừng đưa ra bất kỳ giả định nào và tung ra tin đồn vì nó có hại cho sức khỏe tâm thần của một cá nhân. Tuy nhiên, không có gì xác nhận rằng Alfonso là người đồng tính. Tóm lại, những tin đồn đó là không đúng sự thật và Alfonso không phải là người đồng tính.

Anh ấy kết hôn với ai?

Bất chấp những tin đồn về giới tính của mình, Alfonso đã kết hôn và có vợ. Alfonso Ribeiro kết hôn với Angela Unkrich sau khi họ hẹn hò được một thập kỷ.

Họ gặp nhau trong phần bốn của Beverley Hills vào năm 2011. Cô nói rằng cô không muốn hẹn hò với bất kỳ ai trong ngành giải trí khi được thông báo rằng anh ta là giám đốc. Họ hẹn hò và kết hôn vào năm 2012.

Hai người tuyên bố đính hôn vào năm 2012 và kết hôn cùng năm. Vợ anh, Angela, theo học tại Đại học Northwestern, nơi cô tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông. Angela và Alfonso có chung ba đứa con và họ chào đón con trai riêng của mình, Alfonso Riberio Jr., người mà họ chào đón vào tháng 11 năm 2013.

Họ chào đón con trai Ansers Ryan Riberio vào năm 2015 và con gái Ava Sue Ribeiro vào năm 2019. Vợ của Alfonso, Angela, là mẹ kế của con gái anh, Sienna, người mà anh có với vợ cũ, Robin Stapler. Robin Stapler và Alfonso đã kết hôn được 4 năm và lý do dẫn đến điều này là những khác biệt không thể hòa giải.

Tuy nhiên, sau khi Alfonso và Angela có chung một gia đình đẹp đẽ, họ đã nhiều lần cùng nhau tham gia nhiều sự kiện khác nhau. Họ là những người riêng tư và được quản lý cẩn thận, đồng thời họ không tiết lộ thông tin chi tiết về cuộc sống của họ trên mạng.

Đọc thêm:

  • TARA REID CÓ PHẪU THUẬT KHÔNG? NỮ diễn viên MỞ RỘNG VỀ Phẫu thuật BOTCH ẢNH HƯỞNG SỰ NGHIỆP CỦA TÔI
  • QUỐC TỊCH CỦA VLAD VÀ NIKI LÀ GÌ? HỌ CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI MỸ KHÔNG?
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TARA REID? Anh ấy vẫn đang làm việc ở HOLLYWOOD phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *