Alice in Borderland Phần 2 Ngày phát hành FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí
Ngày phát hành Alice ở Borderland Phần 2

Nếu bạn thích Phần một của Alice in Borderland trên Netflix, rất có thể bạn đang chờ Phần hai ra mắt vào cuối năm nay với những kẻ thù mới và lối chơi nguy hiểm. Đừng lo lắng–Alice in Borderland đã trở lại với mối đe dọa mới trong năm nay trên Netflix!

Dựa trên manga Haro Aso, bộ phim kể về một nhóm người sống sót bị buộc phải cạnh tranh trong một trò chơi chết người để gia hạn thị thực và đã lọt vào top 10 ở một số quốc gia kể từ khi phát sóng.

Ngày phát hành

Alice in Borderland là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng thú vị, kể về cuộc hành trình của một nhóm người khi họ thấy mình bị mắc kẹt trong một thực tế khác, nơi sự sống còn phụ thuộc vào việc cạnh tranh trong một loạt trò chơi chết chóc. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, khán giả đã bị mê hoặc bởi lối kể chuyện lôi cuốn và tài năng diễn xuất xuất sắc – nhanh chóng khiến Alice trở nên nổi tiếng đối với những người hâm mộ thể loại phim truyền hình khoa học viễn tưởng/hành động.

Alice in Borderland đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả trong mùa đầu tiên, dẫn đến việc phát hành phần thứ hai vào năm 2020. Được sáng tạo bởi nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Shinsuke Sato (Kingdom, I Am a Hero), phim dựa trên manga cùng tên của Haro Aso và được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix để nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người hâm mộ sẽ sớm thắc mắc khi nào Alice in Borderland mùa 2 sẽ đến sự kiện dành cho người hâm mộ ảo Netflix của Tudum. Bạn có thể thấy gợi ý về việc phát hành nó trong Tập 8, khi quảng cáo cho phần thứ hai có thể được nhìn thấy trên các tòa nhà và khinh khí cầu; nhưng Netflix của Tudum không đưa ra ngày cụ thể cho đến khi sự kiện dành cho người hâm mộ ảo của anh ấy diễn ra.

Trên buổi phát trực tiếp đã tiết lộ rằng phần thứ hai sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 – muộn hơn dự kiến ​​nhưng các dấu hiệu sản xuất vẫn diễn ra tốt đẹp.

Đoạn phim giới thiệu

Netflix đã công bố kế hoạch cho mùa thứ hai của Alice in Borderland sau mùa đầu tiên rất thành công, tiếp nối loạt manga của Haro Aso về Ryohei Arisu và Yuzuha Usagi khi họ thấy mình bị mắc kẹt ở một Tokyo trống rỗng và buộc phải cạnh tranh trong một cuộc sống hay cái chết chơi bài. được phân loại theo chất – với dùi cui tượng trưng cho tinh thần đồng đội, trái tim biểu thị sự phản bội, quân bích tượng trưng cho sức mạnh thể chất, v.v. Khi ai đó chiến thắng, họ sẽ gia hạn “visa” của mình, nếu không cuộc sống của họ sẽ kết thúc đột ngột khi một tia laser bắn trúng họ từ trên cao.

Đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo sắp tới hứa hẹn những môi trường mới mở rộng và những thử thách lớn hơn và nguy hiểm hơn, chẳng hạn như các bài kiểm tra độ bền khi treo cổ trong đó người chơi treo lủng lẳng trên những sợi dây lơ lửng phía trên, những trận chiến đấu trí và thậm chí là một ván cờ trông chết chóc.

Đoạn trailer cũng gợi ý rằng Aguni và Niragi có thể vẫn còn sống, điều này hợp lý khi xem xét câu chuyện của họ kết thúc như thế nào. Nhưng hình ảnh hiển thị thẻ đại diện cho thấy có thể vẫn còn một trận đấu phía trước.

Diễn viên

Alice in Borderland nhanh chóng trở thành loạt phim có rating cao nhất trên Netflix ngay từ mùa đầu tiên. Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng. Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này xoay quanh Arisu và Usagi, hai người bạn bị mắc kẹt trong một thực tại khác, nơi họ phải chơi một trò chơi chết chóc để sống sót; những người thành công sẽ trở về nhà an toàn trong khi những người thua cuộc sẽ phải nhận một kết cục khó chịu.

Phần 2 bắt đầu ngay sau cao trào đau lòng của phần 1 và tìm thấy những người sống sót bước vào một loạt trò chơi hoàn toàn mới. Bây giờ họ phải thu thập các thẻ Face trong khi tiêu diệt những kẻ chịu trách nhiệm cho phiên giết chóc khủng khiếp này.

Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya sẽ trở lại với tư cách là những nhân vật từ phần 1, trong khi các diễn viên mới như Yuri Tsunematsu, Tomohisa Yamashita Hayato Isomura Honami Sato Kai Inowaki sẽ đóng những vai mới. Alice in Borderland mùa 2 khởi chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018!

Yuri Tsunematsu đóng vai Heiya, Tomohisa Yamashita đóng vai Kyuma (King of Spades), Hayato Isomura đóng Banda (King of Club), và Honami Sato vào vai Kotoko. Sato Shinsuke đạo diễn mùa đầu tiên, được biết đến với tác phẩm Kingdom. Tuy nhiên, vẫn còn phải xác định liệu ông có trở lại làm đạo diễn cho phần thứ hai của Alice in Borderland hay không.

Diện mạo Chi tiết
Chi tiết phần 2 – “Alice in Borderland” Season 2 đang rất được mong chờ sau thành công của Season 1.
Ngày phát hành Phần 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.
Kịch bản Phần 2 hứa hẹn những kẻ thù mới, lối chơi nguy hiểm và mở rộng khái niệm ban đầu về một trò chơi chết chóc để tồn tại trong một thực tế thay thế.
Đoạn phim giới thiệu Đoạn giới thiệu Phần 2 giới thiệu những thử thách mới, bao gồm bài kiểm tra sức bền, cuộc đấu trí và ván cờ chết người. Nó cũng gợi ý về sự trở lại của một số nhân vật.
Diễn viên Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya sẽ trở lại với tư cách là những nhân vật từ Phần 1, cùng với các diễn viên mới trong vai trò mới. Yuri Tsunematsu, Tomohisa Yamashita, Hayato Isomura, Honami Sato, Kai Inowaki và những người khác sẽ tham gia dàn diễn viên. Đạo diễn cho phần 2 vẫn chưa được xác định.
Tập phim Phần 2 sẽ có các tập dài hơn để khám phá thêm về tính cách và động cơ của họ. Chương trình tiếp tục tập trung vào những trò chơi chết người và nỗ lực gia hạn “visa” để tồn tại.

Tập phim

Sau thành công của mùa đầu tiên vào năm 2020, Netflix đã gia hạn đăng ký bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng này cho phần 2. Phần 1 chứng kiến ​​người chơi lo lắng Arisu và nhóm chuyển tiếp của anh ấy trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt tại một thành phố luyện ngục đáng sợ, nơi người chơi cạnh tranh để gia hạn “thị thực” ” vậy là cuối cùng cũng về nhà rồi.

Phần thứ hai đặt cược nhiều hơn với lối chơi và nhân vật phức tạp và thú vị hơn. Các tập dài hơn để cho phép chương trình khám phá tính cách của những người chơi và bất kỳ sự khác biệt nào giữa họ, bao gồm mọi rạn nứt có thể xảy ra giữa họ. Ở đây, nó vượt trội vì mọi nhân vật (ngay cả những người liên quan đến hành vi tội phạm) đều có động cơ hợp lý đằng sau hành động của họ.

Tại sự kiện ra mắt mùa 2 lần này, một số diễn viên chính như Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya, Ayaka Miyoshi, Dori Sakurada và Nijiro Murakami sẽ trở lại. Thậm chí có khả năng Ann sẽ xuất hiện.

Alice in Borderland là một trong những chương trình kỳ lạ hơn có trên Netflix và mùa thứ hai của nó chỉ bổ sung thêm nhiều tình tiết khác. Dựa trên bộ truyện tranh Haro Aso, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng đen tối này kể về những người bị mắc kẹt trong một thực tại khác và phải cạnh tranh trong một trò chơi chết chóc để sinh tồn; thắng và bạn có thể có thêm một ngày; thua và bạn có thể bị bắn bằng tia laze từ trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *