Andor Season 2: Một thiên hà đang chờ đợi – Ngày phát hành Tin tức bạn không thể bỏ lỡ FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

Sau mùa đầu tiên cực kỳ nổi tiếng, Andor đã trở lại với nhiều tập hơn. Tại buổi lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao năm nay, người dẫn chương trình (và biên kịch của Rogue One) Tony Gilroy đã tiết lộ dòng thời gian dự kiến ​​cho Phần 2.

Phần 12 tập này sẽ kéo dài bốn năm, tiến gần hơn đến Rogue One và A New Hope. Tất cả các diễn viên sẽ trở lại, bao gồm Diego Luna trong vai Cassian Andor và Stellan Skarsgard trong vai Luthen Rael.

Tập phim

Andor đã đặt ra một tiêu chuẩn đầy tham vọng với mùa đầu tiên của loạt phim tiền truyện Rogue One của Andor. Trong phần thứ hai, Andor sẽ xây dựng sứ mệnh của Cassian Andor để đạt được các kế hoạch của Death Star đồng thời khám phá sự hình thành và phát triển của Liên minh nổi dậy, đồng thời cung cấp những hiểu biết mới về thế giới gián điệp và kháng chiến.

Phần 2 của Andor sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên trở lại, như Diego Luna trong vai nhân vật chính Cassian Andor và Stellan Skarsgard trong vai Luthen Rael, tay buôn của Rebel Alliance. Các nhân vật thông thường khác bao gồm Denise Gough trong vai sĩ quan Hoàng gia Dedra Meero; Kyle Soller trong vai thanh tra Syril Karn của Cơ quan quản lý tiền Mor; Genevieve O’Reilly trong vai Thượng nghị sĩ Mon Mothma, Faye Marsay trong vai thủ lĩnh phiến quân Vel Sartha, Adria Arjona trong vai thợ cơ khí Bix Caleen; đồng sáng tạo Tony Gilroy và nhà văn đồng nghiệp Beau Willimon sẽ trở lại trong phần 2.

Việc sản xuất bị tạm dừng do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ; tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​mùa tiếp theo vẫn sẽ phát sóng vào năm sau; mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

Phần 2 của Andor có thể diễn ra gần hơn với cốt truyện chính của Star Wars, với bối cảnh là căn cứ nổi dậy mang tính biểu tượng của Yavin IV. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy Andor đảm nhận nhiều nhiệm vụ lãnh đạo hơn khi Liên minh nổi dậy bắt đầu lên nắm quyền.

Diễn viên

andor phần 2 sẽ mang lại một số nhân vật quen thuộc từ phần 1. Diego Luna trở lại với tư cách Cassian Andor trong khi Stellan Skarsgard đảm nhận vai trò là tay buôn Luthen Rael của Liên minh nổi loạn. Genevieve O’Reilly đảm nhận vai Mon Mothma trong khi Denise Gough đảm nhận vai sĩ quan Hoàng gia Dedra Meero, Kyle Soller trở lại với vai thanh tra Chính quyền Pre-Mor Syril Karn, Faye Marsay trong vai Vel Sartha và Joplin Sibtain đảm nhận vai công nhân nhà máy droid Jasmine Kasso – trong số nhiều nhân vật khác và cốt truyện sẽ giới thiệu bản thân trong phần thứ hai của Andor.

Phần tiếp theo sẽ khám phá sự hình thành của Liên minh nổi dậy và cuộc đấu tranh chống lại sự kiểm soát của Đế quốc, cùng với các sự kiện dẫn đến Rogue One và sự hủy diệt của nó trong A New Hope. Người sáng tạo Tony Gilroy đã đảm bảo với người xem rằng mùa này sẽ mở rộng về các chủ đề liên quan đến gián điệp và phản kháng.

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn về K-2SO, do Alan Tudyk lồng tiếng trong mùa thứ hai của andor. K-2SO là một người bạn quan trọng của Jyn Erso trong các bộ phim Rogue One và cũng có thể xuất hiện ở đây – cũng như các nhân vật Rogue One khác như Orson Krennic (Ben Mendelsohn) và Bodhi Rook (Riz Ahmed).

Ngày phát hành

Andor, vừa kết thúc mùa đầu tiên vào tuần này trên Disney+, là màn ra mắt phi thường và mang tính đột phá trong lịch sử truyền hình Chiến tranh giữa các vì sao. Được chủ trì bởi Tony Gilroy và được thành lập nhờ sự nổi tiếng của nó đối với khán giả trên toàn thế giới. Là một thành công lớn đối với người dùng dịch vụ phát trực tuyến Disney+, Andor mang lại hy vọng về nội dung Star Wars đa dạng và đầy tham vọng hơn sẽ được tìm thấy ở đó trong các mùa tới.

Lễ hội Chiến tranh giữa các vì sao 2017 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Phần 2. Nhà sáng tạo và ngôi sao Diego Luna hứa rằng phần thứ hai sẽ liên quan trực tiếp đến các sự kiện của Rogue One, cho thấy Cassian Andor đã được tuyển dụng như thế nào cho nhiệm vụ đánh cắp các kế hoạch của Ngôi sao Chết.

Gilroy tiết lộ rằng cốt truyện của Andor sẽ tiếp tục sau mỗi vài tập, mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan về cuộc nổi loạn đã phát triển như thế nào kể từ Phần một tập trung chủ yếu vào các nhân vật con người. Điều này thể hiện sự thay đổi rõ rệt so với Phần 1, nơi hầu như chỉ có các nhân vật con người được làm nổi bật.

Dàn diễn viên của Andor sẽ trở lại trong Phần 2, bao gồm Stellan Skarsgard trong vai Luthen Rael, Genevieve O’Reilly (Mon Mothma), Kyle Soller (Syril Karn), Denise Gough (Dedra Meero), Faye Marsay (Vel Sartha) và Varada Sethu ( Cinta Kaz). Elizabeth Dulau sẽ trở lại với tư cách là trợ lý của Luthen Kleya Marki trong khi Dave Chapman trở lại với vai B2EMO do chính Dave Chapman lồng tiếng.

Sản xuất

“andor là một tác phẩm tuyệt đẹp với giá trị sản xuất vượt trội, làm hài lòng người hâm mộ Star Wars với trang phục, bối cảnh và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng để khiến khán giả đắm chìm trong nền văn hóa thiên hà phong phú của nó. Dàn diễn viên đáng chú ý bao gồm Diego Luna trong vai Cassian Andor và Adria Arjona trong vai Bix Caleen; phần hai có thể tiếp nối các sự kiện của Rogue One.”

Phần 2 sẽ khám phá quá trình biến đổi của Cassian Andor từ một tên trộm nghiệp dư thành điệp viên dày dặn kinh nghiệm của Liên minh nổi dậy trong Rogue One. Giống như Phần 1, Phần hai sẽ kể về bốn năm cuộc đời của Andor; các tập sẽ tăng lên một năm sau mỗi ba tập. Kyle Soller trở lại với vai Phó Thanh tra Syril Karn và Genevieve O’Reilly trở lại với vai Mon Mothma; cả hai vai trò đều được thể hiện nổi bật trong Rogue One.

Các nhà sản xuất Andor đã xác nhận rằng việc sản xuất mùa thứ hai đã bắt đầu; tuy nhiên, cuộc đình công dự kiến ​​của WGA và SAG-AFTRA có thể trì hoãn nó một chút. Được biết, việc quay phim có thể tiếp tục mà không có thành viên công đoàn SAG-AFTRA tham gia, cho thấy rằng chương trình sẽ quay trở lại sau khi những cuộc biểu tình này kết thúc.

Đề tài Sự miêu tả
“Andor” Phần 2 Showrunner Tony Gilroy đã tiết lộ dòng thời gian dự kiến ​​cho “Andor” Phần 2 trong bảng điều khiển Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao. Phần này sẽ bao gồm 12 tập và kéo dài bốn năm, tiến gần hơn đến các sự kiện của “Rogue One” và “A New Hope”. Toàn bộ dàn diễn viên dự kiến ​​sẽ trở lại.
Tập phim “Andor” Phần 2 sẽ mở rộng sứ mệnh của Cassian Andor nhằm đạt được các kế hoạch của Death Star đồng thời khám phá sự hình thành và phát triển của Liên minh nổi dậy. Nhiều diễn viên từ Phần 1 sẽ trở lại, bao gồm Diego Luna, Stellan Skarsgard, v.v. Việc sản xuất có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của nhà văn.
Diễn viên Phần thứ hai của “Andor” sẽ có các nhân vật quen thuộc như Cassian Andor, Luthen Rael, Mon Mothma, Dedra Meero, Syril Karn, Vel Sartha, v.v. Phần này sẽ đi sâu vào sự hình thành của Liên minh nổi dậy và sự phản đối của nó đối với Đế quốc.
Ngày phát hành Phần 2 của “Andor” rất được mong đợi và dự kiến ​​​​sẽ gắn trực tiếp với các sự kiện của “Rogue One”. Dàn diễn viên và người sáng tạo của chương trình đã hứa hẹn sẽ khám phá sâu hơn về vũ trụ Star Wars. Việc sản xuất đã bắt đầu, nhưng một cuộc đình công có thể xảy ra có thể ảnh hưởng đến tiến độ.
Sản xuất “Andor” được biết đến với giá trị sản xuất đặc biệt, khiến khán giả đắm chìm trong vũ trụ Star Wars. Mùa thứ hai sẽ kể về quá trình Cassian Andor biến thành một điệp viên dày dặn kinh nghiệm của Liên minh nổi dậy. Việc quay phim Phần 2 đã bắt đầu nhưng một cuộc đình công của công đoàn có thể gây ra sự chậm trễ.

Phần kết luận

Khi “Andor” bắt đầu mùa thứ hai rất được mong đợi, người hâm mộ có thể mong đợi một cuộc khám phá sâu hơn về vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao và sự biến đổi của Cassian Andor thành một điệp viên dày dạn kinh nghiệm của Liên minh nổi loạn. Với dàn diễn viên và giá trị sản xuất ấn tượng, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cách kể chuyện và hình ảnh xuất sắc. Tuy nhiên, sự chậm trễ có thể xảy ra do các cuộc đình công của công đoàn đã tạo thêm yếu tố không chắc chắn cho lịch trình sản xuất của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *