Andre Braugher có phải là người đồng tính không? Tình dục bị khám phá khi ngôi sao Brooklyn Nine-Nine qua đời ở 61 FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Andre Braugher có phải là người đồng tính không? Khi thuyền trưởng Raymond Holt qua đời, người hâm mộ càng quan tâm hơn đến việc tìm hiểu về giới tính của anh. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đời sống cá nhân và tình dục của Andre Braugher.

Cuộc sống ban đầu của Andre Braugher

Andre Braugher sinh ngày 1 tháng 7 năm 1962 tại Chicago, là con út trong gia đình có 4 người con. Lớn lên ở phía Tây Chicago, anh theo học trường St. Ignatius College Prep cho trường trung học. Chuyên ngành ban đầu của anh tại Đại học Stanford là kỹ thuật, nhưng anh chuyển sang sân khấu, tốt nghiệp cử nhân năm 1984. Braugher trau dồi thêm kỹ năng của mình tại Khoa Kịch nghệ của Trường Juilliard, tốt nghiệp năm 1988.

Sự nghiệp của Andre Braugher

Andre Braugher có phải là người đồng tính (Khác nhau)

Sự nghiệp diễn xuất của Braugher bắt đầu với vai diễn trong bộ phim “Glory” năm 1989. Vai diễn Thám tử Frank Pembleton của anh trong “Án mạng: Cuộc sống trên phố” là một vai diễn quyết định sự nghiệp, giành được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và một giải Emmy vào năm 1998. Tính linh hoạt của anh trải dài từ nhà hát Shakespearean đến các chương trình truyền hình hiện đại, bao gồm cả vai diễn nổi tiếng Đại úy Raymond Holt trong “Brooklyn Chín Chín.” Tài năng của Braugher làm phong phú thêm mọi dự án anh ấy tham gia, chứng tỏ sự cam kết của anh ấy với nghề của mình

Vai Andre Braugher trong “Brooklyn Nine-Nine”

Vai diễn Đại úy Raymond Holt của Andre Braugher trong “Brooklyn Nine-Nine” là một điểm nhấn trong sự nghiệp vốn đã rất ấn tượng của anh. Nhân vật của anh, một đội trưởng cảnh sát nghiêm khắc và thẳng thắn với lòng nhân đạo sâu sắc, nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Sự năng động của Holt với nhân vật Jake Peralta của Andy Samberg là yếu tố trung tâm tạo nên thành công của bộ phim. Tính cách tương phản của họ mang lại phần lớn sự căng thẳng và hài hước cho bộ truyện.

“Brooklyn Chín Chín” cho phép Braugher thể hiện một khía cạnh tài năng mà anh ít thấy trong các vai diễn trước đây: khả năng hài kịch. Những người tạo ra chương trình, Dan Goor và Michael Schur, trước đây đã từng làm việc cho “Parks and Recreation” và kinh nghiệm của họ trong việc sản xuất các bộ phim hài tổng hợp là điều hiển nhiên.

Vai Holt của Braugher rất quan trọng trong việc mang lại cho màn trình diễn cảm giác hấp dẫn, bù đắp cho sự ngu ngốc thường được thể hiện bởi các cảnh sát cấp thấp. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, nhân vật của Braugher phát triển chiều sâu truyện tranh, tham gia vào các tình huống vui nhộn trong khi vẫn duy trì phong thái uy quyền của mình.

Nguyên nhân cái chết của Andre Braugher

Andre Braugher qua đời vào ngày 11 tháng 12 năm 2023, thọ 61 tuổi sau một cơn bạo bệnh ngắn ngủi. Sự ra đi của anh được đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc, những người luôn nhớ đến anh vì lòng tốt và tài năng phi thường của anh.

Giới tính của Andre Braugher

Andre Braugher có phải là người đồng tính không? Mặc dù thể hiện nhân vật đồng tính, Đại úy Raymond Holt, trong “Brooklyn Nine-Nine”, Braugher không phải là người đồng tính ngoài đời. Anh kết hôn với nữ diễn viên Ami Brabson và họ có với nhau ba người con. Khía cạnh này trong cuộc sống của anh ấy cho thấy kỹ năng của anh ấy trong việc mang lại tính chân thực cho những vai diễn bên ngoài trải nghiệm cá nhân của anh ấy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Terry Crews (@terrycrews)

Mối quan hệ của Andre Braugher

Cuộc sống cá nhân của Andre Braugher được đặc trưng bởi cuộc hôn nhân lâu dài và ổn định với Ami Brabson, một nghệ sĩ biểu diễn được đào tạo bài bản. Mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu trên trường quay “Án mạng: Cuộc sống trên phố”, nơi Brabson đóng vai Mary Pembleton, người vợ trên màn ảnh của nhân vật Braugher, Thám tử Frank Pembleton. Sự kết hợp trên màn ảnh này là tiền đề cho cuộc hôn nhân ngoài đời thực của họ, cặp đôi kết hôn vào tháng 12 năm 1991.

Cùng nhau, họ chào đón ba người con trai: Michael, Isaiah và John Wesley. Cả hai đều tiếp tục sự nghiệp của mình ở Hollywood, trong đó Brabson đảm nhận các vai diễn trong nhiều chương trình và tác phẩm sân khấu khác nhau, thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất.

Braugher và Brabson, cả hai đều được kính trọng trong lĩnh vực của mình, có chung mối liên hệ sâu sắc bắt nguồn từ tình yêu, sự ngưỡng mộ và sự cam kết chung.

Kinh nghiệm chung của họ trong nghệ thuật biểu diễn, với Braugher tốt nghiệp Đại học Stanford và Trường Juilliard, còn Brabson có bằng thạc sĩ của Trường Diễn xuất NYU/Tisch, đã củng cố mối quan hệ của họ.

Mối quan hệ này càng được chứng minh khi Braugher công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng của vợ, đặc biệt nêu bật những màn trình diễn và kỹ năng độc đáo của cô như tung hứng.

Braugher thường nói về việc anh trông cậy vào Brabson để xin lời khuyên, đặc biệt là về màn trình diễn của anh trong “Brooklyn Nine-Nine”. Anh ngưỡng mộ sự hiểu biết và hiểu biết của cô về anh, nói trong một cuộc phỏng vấn với Variety vào năm 2022, “Chúng tôi nghĩ giống nhau; chúng tôi lớn lên ở cùng một khu phố; chúng tôi chia sẻ những giá trị giống nhau. Anh ấy biết tôi rõ như lòng bàn tay và tôi biết ơn vì điều đó”.

Cuộc hôn nhân của họ dường như là một mối quan hệ hợp tác ổn định và cam kết, không có những tin đồn hay tranh cãi công khai.

Giá trị tài sản ròng của Andre Braugher vào năm 2023

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Andre Braugher ước tính khoảng 10 triệu USD. Sự giàu có này được tích lũy thông qua sự nghiệp thành công và rộng lớn của ông trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Kết luận – Andre Braugher có phải là người đồng tính không?

Andre Braugher có phải là người đồng tính không? Di sản của Andre Braugher được đánh dấu bằng tác động sâu sắc của ông đối với thế giới diễn xuất, tài năng đa năng của anh ấy cũng như khả năng mang lại chiều sâu và sắc thái cho mọi nhân vật anh ấy thể hiện. Sự ra đi của anh để lại một khoảng trống trong làng giải trí nhưng những đóng góp của anh sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ diễn viên và khán giả sau này.

Đọc thêm:

Nguyên nhân cái chết của Andre Braugher là gì? Ngôi sao Brooklyn Nine-Nine qua đời sau một cơn bạo bệnh

Terry Crews có phải là người đồng tính không? Đọc thêm về giới tính của anh ấy

50 Cent có phải là gay không? Mọi điều bạn cần biết về giới tính của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *