Andrew Tate có con không? Mọi điều bạn cần biết nếu rắn hổ mang có con FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Andrew Tate có con không? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết nếu nhân vật truyền thông xã hội được gọi là “Cobra Tate” có con.

Andrew Tate được biết đến là người có ảnh hưởng gây tranh cãi. Trước đây, ngôi sao mạng xã hội bị thất sủng đã từng tuyên bố về số con mà cô có. Andrew Tate đã nói rất nhiều về số con mà ông có – mặc dù ông chưa bao giờ đưa ra một con số cụ thể. Cũng không biết chuyện khoe con “hai chữ số” của cô có phải sự thật hay không.

Andrew Tate
Andrew Tate

Không có người phụ nữ nào nói rằng cô ấy có con với Tate, nhưng anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy có nhiều con trên khắp thế giới. Không có nhiều thông tin về lịch sử hẹn hò của Tate. Lần cuối cùng anh ấy bị đồn hẹn hò với nữ doanh nhân người Mỹ và Người có ảnh hưởng Georgiana Manuela Naghel. Andrew đã chia sẻ ảnh của cặp đôi trên tài khoản Instagram của mình kể từ khi bị đình chỉ vào tháng 10 năm 2021.

Cặp đôi tin đồn được chụp ảnh bay trên một chiếc máy bay riêng, với chú thích: “Bay trên chiếc máy bay phản lực của tôi với người phụ nữ duy nhất mà tôi tin tưởng. Sức mạnh của phép thuật.” Có rất ít thông tin về Manuela trên mạng, nhưng cặp đôi được cho là đang sống cùng nhau. Người ta tin rằng họ đã biết nhau nhiều năm trước khi trở thành một cặp.

Andrew Tate trước đây đã nói gì về những đứa con của mình?

Vào tháng 9 năm 2022, Tate đưa ra cáo buộc rằng ông có nhiều con với nhiều phụ nữ trên khắp thế giới.

Ông thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng ông được các con và những người phụ nữ đã sinh ra chúng coi như một “anh hùng”. “Tôi sẽ không đạt được năm con số nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ có nhiều con hơn 99,9% dân số của thế giới phương Tây,” Tate nói với The Times trong một cuộc phỏng vấn.

Những đứa trẻ hai chữ số, và tất cả chúng đều yêu mến tôi. Họ coi tôi là anh hùng của họ và những người phụ nữ có con với tôi cũng coi tôi là anh hùng. Tate cũng nói thêm: “Ai ở gần tôi cũng kính trọng tôi. Không ai từng nói rằng những gì tôi đã làm có hại cho các cậu bé. Hoặc một cô gái.”

• RFK VỢ CỦA JR CÓ TREO MÌNH KHÔNG? ÂM MƯU SAU KHI ANH CHẾT LÀ GÌ?

• AI ĐÃ NÓI TIN TỨC ĐẦU TIÊN CHO BODYBUILDER JO LINDNER? Phình mạch có phải là nguyên nhân gây tử vong?

• KSI VÀ LOGAN PAUL THỦ TƯỚNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÌNH BẠN CỦA FC BARCELONA: THỎA THUẬN BAO LÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *